icon cart
Product Image
Product Image
Sữa rửa mặt Naruko RJT Pore Minimizing & Brightening Foaming Wash (120ml)Sữa rửa mặt Naruko RJT Pore Minimizing & Brightening Foaming Wash (120ml)icon heart

1 nhận xét

145.000 VNĐ
145.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
239.000 VNĐ
165.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
276.000 VNĐ
170.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Ascorbyl glucoside

TÊN THÀNH PHẦN:
ASCORBYL GLUCOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-O-A -D-GLUCOPYRANOSYL - L-ASCORBIC ACID
L-ASCORBIC ACID
2-O-A -D-GLUCOPYRANOSYL-

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng chống lão hóa và giảm nếp nhăn.Đây là chất chống oxy hóa. Đồng thời, giúp làm trắng, phục hồi và bảo vệ làn da dưới tác động của ánh năng mặt trời.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ascorbyl Glucoside không chỉ giúp làm trắng da mà còn cung cấp vitamin C có khả năng ngăn chặn các sắc tố melanin làm sạm da. Ngoài ra, Ascorbyl Glucoside còn chống viêm da do ành nắng mặt trời, kích thích sản xuất collagen và làm tăng độ đàn hồi cho da

NGUỒN: NLM (National Library of Medicine).

Allantoin

TÊN THÀNH PHẦN:
ALLANTOIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2,5-DIOXO-4-IMIDAZOLIDINYL) - UREA
5-UREIDOHYDANTOIN
GLYOXYLDIUREID
GLYOXYLDIUREIDE 

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng phục hồi da bị tổn thương và bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời, cung cấp độ ẩm và giúp da mềm mịn. Không gây kích ứng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Allantoin là một loại bột trắng không mùi. Nhờ chứa vitamin C, vitamin B7, Allantoin Ascorbate, Allanotoin Polygalacturonic Acid, Allantoin Glycyrrhetinic Acid và Allantoin Panthenol mà Allantoin được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như phấn trang điểm, sữa tắm, tinh chất dưỡng tóc.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Hydrogenated jojoba oil

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED JOJOBA OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N/A.

CÔNG DỤNG:
Vì có cấu trúc như một lớp dầu tự nhiên trên da nên dầu Jojoba có khả năng chống thấm nước, bảo vệ da trước những tác hại của môi trường. Hơn nữa còn thấm nhanh, không gây nhờn rít, đặc biệt chữa trị được các vết thương nên có những công dụng sau đây:
-Dưỡng ẩm cho da:
Đây là công dụng rất tuyệt vời của dầu Jojoba. Khi mà chúng ta tẩy trang và rửa mặt sạch sẽ thì đồng nghĩa với một điều rằng da mặt của ta đang bị thiếu nước, các chất bã nhờn bụi bẩn được rửa sạch cũng kèm theo là lớp màng tự nhiên của da cũng được rửa trôi. Lúc này đây chúng ta cần tăng cường độ ẩm cho da bằng các loại kem dưỡng ẩm.
Do đó dầu Jojoba là một chất sáp có thể thẩm thấu và bám vào da, giữ độ ẩm cần thiết cho da mà không gây bít tắc lỗ chân lông. Không gây bít tắc lỗ chân lông là điều da chúng ta cần nhất. Hơn nữa nó giống như hàng rào bảo vệ da khỏi khác tác động khác, giúp da không bị khô, bong tróc và làm mềm da, loại bỏ dầu thừa, giúp da mịn màng hơn.
-Tẩy trang:
Là dầu tự nhiên tẩy đi lớp bụi bẩn, bã nhờn hay thậm chí cả lớp trang điểm, lớp kem chống nắng mà chúng ta dùng. Dầu Jojoba có thẩm thấu nhanh vào da khi chúng ta massage kĩ càng khuôn mặt, sau đó lấy bông tẩy trang lau đi thì lớp trang điểm, lớp bụi bẩn, hay lớp dầu thừa đều sẽ đi theo. Lưu ý với da dầu mụn thì massage lâu hơn và phải lau kĩ cả lớp dầu sau khi tẩy trang xong.
-Kiềm dầu cho da:
Vì có cấu trúc như lớp dầu tự nhiên trên da, không những cấp đủ ẩm cho da mà nó còn có tác dụng kiềm dầu cho da nữa. Không gây bít tác lỗ chân lông và ngăn chặn tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, điều tiết cơ chế sản sinh ra dầu. Hiệu quả đối với cả da dầu mụn.
-Tẩy lông, cạo râu:
Dầu có thể thay thế cả gel cạo râu hay là kem tẩy lông được. Vì cũng là một dạng sáp lỏng nên có thể tăng cường độ ẩm và không gây đau rát cho da, có khả năng chữa lành vết thương do có thành phần iot. Hơn nữa không gây tắc lỗ chân lông nữa.
Làm lành vết thương, làm mềm da và môi:
Như đã nói dầu Jojaba có chứa iot nên khả năng làm lành vết thương của nó rất cao. Khi bị lỡ loét hay có vết thương thì hãy thoa dầu Jojoba lên da, sau một khoảng thời gian sẽ làm lành vết thương. Và với khả năng làm lành vết thương nên dầu Jojoba cũng được sử dụng vào các sản phẩm làm mềm môi vì sáp lỏng có chứa nhiều axit béo không gây hại da. Và cũng dùng được cho da mụn, điều trị các vết thương sau khi nặn mụn mà không gây bít tắc lỗ chân lông. Hãy sử dụng liều lượng phù hợp.
-Chăm sóc tóc:
Dầu Jojaba được lựa chọn làm sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên như những tinh dầu khác. Cải thiện tình trạng xơ rối, khô, gãy rụng bằng cách tăng cường độ ẩm, làm mềm tóc, cải thiện cấu trúc của sợi tóc, tăng độ bóng cho tóc một cách tự nhiên. Nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng nó có hiệu quả kích thích tóc mọc vì khả năng làm sạch bã nhờn trên da đầu và kích thích các tế bào trên da đầu mọc tóc. Hãy massage da đầu bằng dầu Jojoba để cải thiện tuần hoàn máu trên da đầu và cải thiện tình trạng rụng tóc.
-Không gây nhờn rít và đảm bảo các thành phần khác trong mỹ phẩm không bị phá vỡ:
Dầu được dùng vào trong việc sản xuất các loại mỹ phẩm chăm sóc da nhưng khi thêm nó vào các sản phẩm khác lại không gây nhờ rít hay bết dính. Vì cấu trúc của dầu Jojoba mỏng nhẹ, thấm nhanh nên rất được ưa chuộng. Hơn nữa khi thêm dầu vào công thức của các sản phẩm sẽ đảm bảo các thành phần đó không bị phá vỡ do chất nhũ hóa của nó.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Hydrogenated Jojoba Oil là dầu Jojoba, được chiết xuất từ trong hạt của cây Jojoba (cây Simmondsia chinensis). Một loại cây thực vật bụi, thân mềm, hạt của nó ăn được, có nhiều ở vùng miền tây nam Bắc Mỹ. Nhưng hiện nay được trồng nhiều ở trên thế giới như Israel. Loại dầu này khi ép ra sẽ là chất lỏng có màu vàng nhạt, không mùi. Tính theo trọng lượng của một quả thì hạt Jojoba chiếm ít nhất 50% trong đó.
Dầu jojoba tuy được gọi là dầu nhưng lại giống một loại sáp dạng lỏng hơn. Và nó có tính chất dịu nhẹ, lành tính, không gây nên kích ứng khi sử dụng cho da. Người bản địa khi khan hiếm thức ăn cũng lấy hạt Jojoba ăn, mặc dù dinh dưỡng ít nhưng lại tốt cho đường tiêu hóa. Họ dùng dầu từ hạt jojoba để trị những vết thương bầm tím và lỡ loét rất hiệu quả.
Hydrogenated Jojoba Oil có nhiều vitamin E, vitamin B, iot, kẽm,…và các axit béo như Erucic, Gadoleic, oleic. Nên được sử dụng để chăm sóc da và tóc.

NGUỒN: 
https://cheriskin.com.vn/

Pyridoxine hcl

TÊN THÀNH PHẦN:
PYRIDOXINE HCL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HCl, 3,4-PYRIDINEDIMETHANOL, 5-HYDROXY-6-METHYL-, HYDROCHLORIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Pyridoxine HCl là chất kháng sinh

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN
Pyridoxine HCl là dưỡng chất cho da

NGUỒN:
Cosmetic Free

Potassium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
POTASSIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC POTASH
POTASSIUM HYDROXIDE

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp điều chỉnh độ pH. Bên cạnh đó nó công dụng như chất độn trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Với đặc tính hút các phân tử nước từ môi trường và hòa hợp cân bằng các thành phần trong công thức, Kali Hydroxide được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc da như một chất điều chỉnh độ pH hoặc chất độn.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Yeast extract

TÊN THÀNH PHẦN:
YEAST EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
YEAST EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất chống oxy hóa, dưỡng ẩm và làm dịu da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất men là hỗn hợp của flavonoid, đường, vitamin và axit amin. Dẫn xuất độc đáo này của nấm cũng chứa một nồng độ chất chống oxy hóa cao, có khả năng vô hiệu hóa các gốc tự do có hại có trong môi trường. Cơ chế bảo vệ này không chỉ giúp duy trì sức khỏe làn da mà còn tăng khả năng giữ ẩm và làm dịu làn da nhạy cảm.

NGUỒN: Cosmetic Free

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Glycol distearate

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCOL DISTEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ETHYLENE DISTEARATE
ETHYLENE ESTER STEARIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất nhũ hóa và kiểm soát độ nhớt trong sản phẩm, đồng thời có tác dụng cân bằng và làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glycol distearate là một hợp chất dựa trên axit stearic, một loại axit béo tự nhiên.

NGUỒN:  Ewg

Thiamine hcl

TÊN THÀNH PHẦN:
THIAMINE HCL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
3- [ (4-AMINO-2-METHYL-5-PYRIMIDINYL) METHYL] -5- (2-HYDROXYETHYL) -4-METHYL CHLORIDE, THIAZOLIUM;
3- [ (4-AMINO-2-METHYL-5-PYRIMIDINYL) METHYL] -5- (2-HYDROXYETHYL) -4-METHYLTHIAZOLIUM CHLORIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu và cũng là chất cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

NGUỒN: Ewg
 

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Tocopheryl acetate

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHERYL ACETATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
VITAMIN E

CÔNG DỤNG:
Thành phần Tocopheryl Acetate  có khả năng chống viêm và chống oxy hóa và thường được dùng làm tinh chất dưỡng da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Tocopheryl Acetate được chiết xuất tự nhiên từ đậu ành không chứa GMO và hoạt động như một chất chống viêm và chất chống oxy hóa. Tocopheryl Acetate hòa tan trong dầu và thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
NLM (National Library of Medicine) EC (Environment Canada)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)

Ceramide 2

TÊN THÀNH PHẦN:
CERAMIDE 2

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Ceramide NG

CÔNG DỤNG:
Ceramide 2 là một phân tử da thiết yếu có khả năng bắt và liên kết nước theo yêu cầu của lớp biểu bì để duy trì sự đàn hồi mịn màng và độ ẩm. Thành phần này cho da khô và lão hoá vì có khả năng chiến đấu chống lại lão hóa da, cũng như giữ gìn tuổi trẻ của làn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ceramide 2 cung cấp chức năng tái cấu trúc và duy trì độ ẩm. Đồng thời thành phần này có khả năng củng cố hàng rào bảo vệ da một cách vững chắc. Nó là tổng hợp có nguồn gốc. các lipid cấu trúc như ceramide nằm ở giữa các tế bào da cũng được cho là đang đóng một vai trò đáng kể trong khả năng giữ nước của lớp sừng. Ceramide là một thành phần chính của tế bào da và đóng vai trò chủ đạo trong việc hình thành kết cấu đa phiến mỏng.

NGUỒN: www.ulprospector.com

Sodium lauroyl glutamate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM LAUROYL GLUTAMATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Nó được sử dụng như một chất tẩy rửa nhẹ nhàng phù hợp hơn cho làn da nhạy cảm. Natri Lauroyl Glutamate là một loại chất hoạt động bề mặt anion thuộc loại axit amin. Đây là một thành phần lý tưởng được áp dụng trong các sản phẩm làm sạch cá nhân, nhẹ và mang lại cảm giác mịn màng và mềm mại cho làn da. Nó cũng không gây kích ứng, không dị ứng, không gây mụn và kháng nước cứng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Natri Lauroyl Glutamate có nguồn gốc từ axit glutamic (một loại axit amin), axit lauric (một loại axit béo có nguồn gốc từ tài nguyên thực vật tái tạo) và natri

NGUỒN: ewg.org

Coix lacryma-jobi ma-yuen seed extract

Tocopherol acetate

TÊN THÀNH PHẦN: 
TOCOPHEROL ACETATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
NATURAL VITAMIN E
TOCOPHERYL
VITAMIN E ACETATE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần có khả năng chống oxy hóa, chất tạo mùi hương. Đồng thời, thành phần dùng làm tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tocopherol được chiết xuất tự nhiên từ hạt đậu nành hoặc hạt dầu cải, có khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Icon leafMô tả sản phẩm

Naruko RJT Pore Minimizing & Brightening Foaming Wash

 

 

• Xuất xứ: Đài Loan

• Dung tích: 120ml

• Đặc trưng:

- Sữa rửa mặt giúp dưỡng trắng và cải thiện sắc tố da với chiết xuất hạt Ý dĩ và dẫn xuất của Vitamin C. Hạt Ý dĩ là một loại thảo dược lâu năm nổi tiếng với nhiều công dụng trong chăm sóc da, không chỉ là thành phần dưỡng trắng nó còn tham gia chống lão hóa, tăng cường độ ẩm và phục làn da đang bị tổn thương.

- Sản phẩm cũng giúp thu nhỏ lỗ chân lông và kiểm soát tuyến bã nhờn nhờ Phức hợp Yeast Complex B và công nghệ được cấp bằng sáng chế Evermat™. Yeast complex B chứa vitamin B1 - B6 có đặc tính hấp thụ và loại bỏ bã nhờn giúp nâng cao hiệu quả làm sạch cho sản phẩm, nó cũng giàu Polysaccarit đóng vai trò như yếu tố giữ ẩm tự nhiên có khả năng bù đắp lại hàm lượng độ ẩm bị mất trong quá trình rửa mặt.

- Evermat™ được chiết xuất từ vỏ cây Enantia Chlorantha và Oleanolic Acid có khả năng tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất bã nhờn mà từ đó kiểm soát và cân bằng lượng dầu điều tiết lên bề mặt da, giảm thiểu tình trạng bóng dầu nhờn dính, hoàn thành kiểm nghiệm không gây kích ứng, được chứng minh lâm sàng về khả năng thu nhỏ kích thước lỗ chân lông.

- Sữa rửa mặt với các thành phần tẩy rửa dựa trên Amino Acids có khả năng tạo bọt mềm và làm sạch sâu trong lỗ chân lông nhưng không làm tổn thương màng bảo vệ khiến da bị khô căng hay đỏ rát khó chịu như những chất tạo bọt truyền thống. Thành phần chính để tạo nên khả năng làm sạch cho sản phẩm là một hoạt chất có nguồn gốc từ Amino Acid Yến Mạch, nó tạo bọt tốt và mang đến hiệu quả làm sạch tuyệt vời nhưng vô cùng dịu nhẹ, được chứng minh không gây kích ứng phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất.

- Sữa rửa mặt cũng sở hữu công nghệ độc quyền Phytoferulin®(11 loại thảo mộc) và các thành phần như Vitamin E, Ceramides, tinh dầu Jojoba để tăng hiệu quả dưỡng ẩm, bảo vệ da cũng như hỗ trợ chống lão hóa.

- Ứng dụng công nghệ Microcapsule bọc Vitamin E vào các viên nang siêu nhỏ giúp bảo quản hàm lượng dinh dưỡng không bị ảnh hưởng, hao hụt tác dụng bởi các yếu tố môi trường. Với kích thước vi mô, các viên nang đưa dưỡng chất vào sâu hơn trong cấu trúc da, mang lại tác động dưỡng ẩm và chống oxy hóa mạnh mẽ hơn.

 

• Thương hiệu: Naruko

Naruko được sáng lập ra bởi chuyên gia mỹ phẩm nổi tiếng, và cũng là cha đẻ của ngành mỹ phẩm Đài Loan ông Ngưu Dục Lân. Suốt hơn 18 năm, ông cùng các cộng sự không ngừng tìm tòi, tiến hành vô số các cuộc thí nghiệm, phát minh ra hơn 500 hạng mục sản phẩm bảo dưỡng. Đến năm 2003, ông đã chính bước chân vào ngành công nghiệp mỹ phẩm và cho ra đời nhãn hiệu Naruko. Chính nhờ những tiêu chí làm việc nghiêm chỉnh cùng phương thức hoạt động rõ ràng trong suốt hơn một thập kỷ qua, tính đến thời điểm hiện tại Naruko luôn có mặt trong top những thương hiệu dẫn đầu và có chỗ đứng ổn định vững chắc trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm khắc nghiệt của Đài Loan.

Sản phẩm Naruko được sản xuất 100% từ các loài thực vật đặc trưng có ở lãnh thổ Đài Loan: như hạt ý dĩ nhân đỏ, hoa bạch ngọc lan…cộng thêm khâu kiểm định vô cùng khắt khe chặt chẽ trước khi xuất sản phẩm ra thị trường, đã khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin khi sự lựa chọn từng dòng sản phẩm. 

Naruko không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mà ngay cả về hình thức bao bì bên ngoài cũng được công ty đặc biệt chú trọng. Hộp mặt nạ Naruko hoàn toàn được làm thủ công bằng tay với công đoạn gấp xếp tỉ mỉ, không dùng ghim bấm đề phòng gây ra các thương tổn không đáng có cho người tiêu dùng, không dùng keo dán để bảo vệ môi trường…

 

Icon leafVài nét về thương hiệu

Naruko RJT Pore Minimizing & Brightening Foaming Wash

 

 

• Xuất xứ: Đài Loan

• Dung tích: 120ml

• Đặc trưng:

- Sữa rửa mặt giúp dưỡng trắng và cải thiện sắc tố da với chiết xuất hạt Ý dĩ và dẫn xuất của Vitamin C. Hạt Ý dĩ là một loại thảo dược lâu năm nổi tiếng với nhiều công dụng trong chăm sóc da, không chỉ là thành phần dưỡng trắng nó còn tham gia chống lão hóa, tăng cường độ ẩm và phục làn da đang bị tổn thương.

- Sản phẩm cũng giúp thu nhỏ lỗ chân lông và kiểm soát tuyến bã nhờn nhờ Phức hợp Yeast Complex B và công nghệ được cấp bằng sáng chế Evermat™. Yeast complex B chứa vitamin B1 - B6 có đặc tính hấp thụ và loại bỏ bã nhờn giúp nâng cao hiệu quả làm sạch cho sản phẩm, nó cũng giàu Polysaccarit đóng vai trò như yếu tố giữ ẩm tự nhiên có khả năng bù đắp lại hàm lượng độ ẩm bị mất trong quá trình rửa mặt.

- Evermat™ được chiết xuất từ vỏ cây Enantia Chlorantha và Oleanolic Acid có khả năng tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất bã nhờn mà từ đó kiểm soát và cân bằng lượng dầu điều tiết lên bề mặt da, giảm thiểu tình trạng bóng dầu nhờn dính, hoàn thành kiểm nghiệm không gây kích ứng, được chứng minh lâm sàng về khả năng thu nhỏ kích thước lỗ chân lông.

- Sữa rửa mặt với các thành phần tẩy rửa dựa trên Amino Acids có khả năng tạo bọt mềm và làm sạch sâu trong lỗ chân lông nhưng không làm tổn thương màng bảo vệ khiến da bị khô căng hay đỏ rát khó chịu như những chất tạo bọt truyền thống. Thành phần chính để tạo nên khả năng làm sạch cho sản phẩm là một hoạt chất có nguồn gốc từ Amino Acid Yến Mạch, nó tạo bọt tốt và mang đến hiệu quả làm sạch tuyệt vời nhưng vô cùng dịu nhẹ, được chứng minh không gây kích ứng phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất.

- Sữa rửa mặt cũng sở hữu công nghệ độc quyền Phytoferulin®(11 loại thảo mộc) và các thành phần như Vitamin E, Ceramides, tinh dầu Jojoba để tăng hiệu quả dưỡng ẩm, bảo vệ da cũng như hỗ trợ chống lão hóa.

- Ứng dụng công nghệ Microcapsule bọc Vitamin E vào các viên nang siêu nhỏ giúp bảo quản hàm lượng dinh dưỡng không bị ảnh hưởng, hao hụt tác dụng bởi các yếu tố môi trường. Với kích thước vi mô, các viên nang đưa dưỡng chất vào sâu hơn trong cấu trúc da, mang lại tác động dưỡng ẩm và chống oxy hóa mạnh mẽ hơn.

 

• Thương hiệu: Naruko

Naruko được sáng lập ra bởi chuyên gia mỹ phẩm nổi tiếng, và cũng là cha đẻ của ngành mỹ phẩm Đài Loan ông Ngưu Dục Lân. Suốt hơn 18 năm, ông cùng các cộng sự không ngừng tìm tòi, tiến hành vô số các cuộc thí nghiệm, phát minh ra hơn 500 hạng mục sản phẩm bảo dưỡng. Đến năm 2003, ông đã chính bước chân vào ngành công nghiệp mỹ phẩm và cho ra đời nhãn hiệu Naruko. Chính nhờ những tiêu chí làm việc nghiêm chỉnh cùng phương thức hoạt động rõ ràng trong suốt hơn một thập kỷ qua, tính đến thời điểm hiện tại Naruko luôn có mặt trong top những thương hiệu dẫn đầu và có chỗ đứng ổn định vững chắc trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm khắc nghiệt của Đài Loan.

Sản phẩm Naruko được sản xuất 100% từ các loài thực vật đặc trưng có ở lãnh thổ Đài Loan: như hạt ý dĩ nhân đỏ, hoa bạch ngọc lan…cộng thêm khâu kiểm định vô cùng khắt khe chặt chẽ trước khi xuất sản phẩm ra thị trường, đã khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin khi sự lựa chọn từng dòng sản phẩm. 

Naruko không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mà ngay cả về hình thức bao bì bên ngoài cũng được công ty đặc biệt chú trọng. Hộp mặt nạ Naruko hoàn toàn được làm thủ công bằng tay với công đoạn gấp xếp tỉ mỉ, không dùng ghim bấm đề phòng gây ra các thương tổn không đáng có cho người tiêu dùng, không dùng keo dán để bảo vệ môi trường…

 

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sau khi tẩy trang, làm ướt tay và mặt lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ vào lòng bàn tay rồi tạo bọt, thoa đều khắp mặt và nhẹ nhàng massage theo chiều cấu trúc da để loại bỏ bụi bẩn. Rửa mặt sạch lại với nước.

• Đối tượng khuyên dùng:

- Dành cho mọi loại da

- Dành cho những bạn đang gặp tình trạng lỗ chân lông to

- Dành cho làn da tối màu, xỉn màu, không đều màu

- Dành cho làn da thiếu sức sống, kém đàn hồi

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

đỗ tú nhi

hơn 1 năm

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

srm rất là ok nha mn #[Review](id:1)