icon cart
Product Image
Product Image
Mặt Nạ Ngủ Kiehl’s Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask (28ml)Mặt Nạ Ngủ Kiehl’s Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask (28ml)icon heart

0 nhận xét

400.000 VNĐ
230.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
320.000 VNĐ
320.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
420.000 VNĐ
336.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Pvp

TÊN THÀNH PHẦN:
PVP

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POVIDONE;
143 RP;
AGENT AT 717;
AGRIMER;
ALBIGEN A;
ALDACOL Q;
AT 717; BOLINAN;
GANEX P 804;
HEMODESIS;
HEMODEZ

CÔNG DỤNG:
PVP là chất kết dính. Đồng thời có tác dụng cân bằng nhũ tương và cân bằng độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
PVP thúc đẩy sự phân tán các sắc tố, cân bằng các thành phần trong sản phẩm. Đây cũng là một chất kết dính, giúp kiểm soát độ nhớt của sản phẩm

NGUỒN
Cosmetic Free

Propanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-DIHYDROXYPROPANE;
1,3-PROPYLENE GLYCOL;
1,3PROPANEDIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi đồng thời còn giúp giảm độ nhớt cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propanediol là thành phần được ứng dụng như chất điều hòa da, chất dưỡng ẩm, thành phần hương liệu, dung môi và được sử dụng để làm giảm độ nhớt của công thức. Tuy nhiên thành phần này có thể gây dị ứng nhẹ trên da.

NGUỒN: Truth In Aging

Behenyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
BEHENYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-DOCOSANOL

CÔNG DỤNG:
Behenyl Alcohol là chất kết dính và ổn định nhũ tương. Đồng thời, còn có tác dụng tăng độ nhớt trong mỹ phẫm. Giúp làm mềm mịn da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Behenyl alcohol là một loại cồn bão hòa, có khả năng làm mềm và là một chất làm đặc. Chất này không độc hại. 

NGUỒN:

CIR (Cosmetic Ingredient Review)
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Caprylic/capric triglyceride

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLIC/ CAPRIC TRIGLYCERIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL OCTANOATE
OCTANOIC/DECANOIC ACID TRIGLYCERIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần trong nước hoa giúp khóa ẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylic/Capric Triglyceride là hợp chất của Glycerin, Caprylic và Capric Acids.

NGUỒN: EWG.ORG

Mangifera indica (mango) seed butter

TÊN THÀNH PHẦN:
MANGIFERA INDICA (MANGO) SEED BUTTER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Bơ hạt xoài

CÔNG DỤNG:
Natri Mangoseedate được báo cáo có chức năng như một chất hoạt động bề mặt - chất tẩy rửa, chất hoạt động bề mặt - chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt - không đục. Bơ xoài (Mango butter) được chiết xuất từ hạt quả xoài hỗ trợ cho việc cải thiện độ đàn hồi của da, giúp làm mềm, min và dưỡng ẩm môi khô, thô ráp đồng thời làm giảm các vết nếp nhăn, thâm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Mangifera indica là một loại cây ăn quả lớn có nguồn gốc từ Ấn Độ. Nó được trồng rộng rãi để sản xuất xoài trong các phản ứng nhiệt đới. Dầu và bơ bán rắn của hạt xoài chứa khoảng 35-50% axit oleic, 5-8% axit palmitic, 4-8% linoleic và 33-48% axit stearic.

NGUỒN:
COSMETICSINFO

Butyrospermum parkii (shea) butter

TÊN THÀNH PHẦN:
BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
 Bơ hạt mỡ

CÔNG DỤNG:
Là tinh chất dưỡng da, đồng thới có tác dụng làm tăng độ nhớt cho sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter hay còn được gọi là bơ hạt mỡ, là một chất béo thực vật thu được từ quả của cây Butyrospermum Parkii (có nguồn gốc từ Châu Phi),chứa nhiều axit béo như axit stearic và axit oleic.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
EC (Environment Canada),
NLM (National Library of Medicine).

Pullulan

TÊN THÀNH PHẦN:
PULLULAN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PURURAN

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có tác dụng như chất kết dính và tạo độ bóng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Pullulan hoạt động như một chất kết dính và chất tạo độ bóng. Pullulan vẫn giữ được độ dính và độ bọt khi hòa tan vào nước, có tác dụng làm mịn da và là nguyên liệu trong các loại mặt nạ dưỡng da nhờ khả năng làm sạch.

NGUỒN: cosmetics.specialchem.com

Arachidyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
ARACHIDYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-EICOSANOL;
1EICOSANOL;
ARACHIC ALCOHOL;
ARACHIDIC ALCOHOL;
ARACHYL ALCOHOL;
EICOSYL ALCOHOL;
ICOSAN-1-OL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Arachidyl Alcohol là chất nhũ hóa giúp cung cấp độ ẩm, phục hồi và giúp da mềm mịn. Ngoài ra, thành phần không chứa chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Arachidyl Alcohol hoạt động như một chất nhũ hóa tự nhiên, được sử dụng trong các loại kem dưỡng nhờ có kết cấu dày đặc nhưng vẫn đem lại cảm giác nhẹ nhàng. Ngoài ra, Arachidyl Alcohol có giúp giữ ẩm hiệu quả, không chứa chất bảo quản, thường được dùng trong các loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, đăc biệt là các công thức chăm sóc da dầu cho nam giới

NGUỒN:
www.ewg.org

Euphorbia cerifera (candelilla) wax

TÊN THÀNH PHẦN:
EUPHORBIA CERIFERA (CANDELILLA) WAX

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
CANDELILLA CERA; CANDELILLA WAX

CÔNG DỤNG: 
Thành phần lhất làm se, chất ổn định nhũ tương, chất tạo màng bên cạnh đó còn là thành phần hương liệu, chất dưỡng ẩm và khóa ẩm, chất làm mềm và tạo độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Sáp Euphorbia Cerifera (Candelilla) là một phức hợp đa chức năng của các loại sáp tự nhiên có nguồn gốc từ cấu trúc lá sáp của cây bụi Candelilla được tìm thấy ở Tây Nam Hoa Kỳ và Mexico. Nó làm tăng thời gian lưu trú của các chất làm mềm tự nhiên trên da và giúp cung cấp một môi trường bảo vệ, chống ẩm cho da

NGUỒN: Truth in aging, EWG

Cetearyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
CETEARYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(C16-C18) ALKYL ALCOHOL;
(C16-C18) -ALKYL ALCOHOL;
1-OCTADECANOL, MIXT. WITH 1-HEXADECANOL;
ALCOHOLS, C16-18;
ALCOHOLS, C1618;
C16-18 ALCOHOLS;
CETOSTEARYL ALCOHOL;
CETYL/STEARYL ALCOHOL;
MIXT. WITH 1-HEXADECANOL 1-OCTADECANOL;
UNIOX A

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất ổn định, bên cạnh đó còn có tác dụng che khuyết điểm, chất làm tăng khả năng tạo bọt, đồng thời thành phần làm tăng độ dày phần nước trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cetearyl Alcohol là hỗn hợp của cetyl và stearyl alcohols, được điều chế từ thực vật hoặc các phương pháp tổng hợp.

NGUỒN:  Cosmetic Free

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Coco-glucoside

TÊN THÀNH PHẦN:
COCO-GLUCOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Thành phần này không chỉ có tác dụng làm trơn láng bề mặt và giúp sản phẩm dễ kết hợp vào cấu trúc tự nhiên của da mà Coco-Glucoside còn tạo cảm giác mịn cho mỹ phẩm. Đặc biệt, chất liệu tạo ra lớp màng bảo vệ chống mất độ ẩm làm cho da mềm mại.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Coco Glucoside là một chất hoạt động bề mặt tự nhiên, không ion. Giống như Decyl Glucoside, nó rất nhẹ và là một trong những chất làm sạch nhẹ nhàng nhất, làm cho nó trở nên lý tưởng cho tất cả các sản phẩm tạo bọt và làm sạch, đặc biệt là những sản phẩm dành cho da mỏng manh hoặc nhạy cảm. Coco Glucoside, thu được từ các nguyên liệu thô tái tạo, là một trong những loại nguyên liệu thô (c8-16) và glucose (đường / tinh bột). Giống như Decyl Glucoside của chúng tôi, Coco Glucoside, cực kỳ nhẹ và dịu nhẹ, không làm khô da, là một lựa chọn tuyệt vời cho công thức vệ sinh cá nhân và các sản phẩm vệ sinh.

NGUỒN:
EWG

Paeonia suffruticosa root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PAEONIA SUFFRUTICOSA ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PAEONIA SUFFRUTICOSA ROOT EXTRACT
EXTRACT OF PAEONIA SUFFRUTICOSA
MOUTAN ROOT EXTRACT
PAEONIA SUFFRUTICOSA (TREE PEONY) ROOT EXTRACT
PAEONIA SUFFRUTICOSA EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Là thành phần được sử dụng như chất chống oxy hóa, đồng thời có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Paeonia Suffruticosa Root Extract được chiết xuất từ rễ của cây hoa mẫu đơn, có tác dụng cản trở hoạt động của tyrosinase - nguyên nhân sản sinh ra melanin và thúc đẩy quá trình sản xuất collagen.

NGUỒN: cosmetics.specialchem.com

Scutellaria baicalensis root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT
BAIKAL SKULLCAP ROOT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Scutellaria Baicalensis Root Extract là dưỡng chất

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Scutellaria Baicalensis Root Extractlà thành phần được chiết xuất từ rễ cây làm tăng hàm lượng nước của các lớp trên cùng của da bằng cách hút độ ẩm từ không khí xung quanh.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Prunus amygdalus dulcis (sweet almond) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALMOND OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil là thành phần tạo hương và chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Prunus Amygdalus Dulcis Oil(Hạnh nhân ngọt) hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, mang lại cho làn da vẻ mềm mại và mịn màng. Dầu hạnh nhân ngọt nguyên chất chứa vô số chất dinh dưỡng bao gồm canxi, magiê, phốt pho và vitamin E. Những vitamin thiết yếu này nuôi dưỡng làn da mềm mại hơn, khỏe mạnh hơn.

NGUỒN: Ewg, Cosmetic Free

Hibiscus esculentus fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
HIBISCUS ESCULENTUS FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất Đậu Bắp

CÔNG DỤNG:
Đậu bắp chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa như quercetin, catechin, epicatechin, Procyanidin và rutin. Vì vậy, có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ. Vitamin C có trong đậu bắp giúp duy trì làn da trẻ trung hơn. Thành phần hỗ trợ bảo vệ các mô cơ thể. Điều này giúp giữ cho làn da của bạn trẻ hơn và cũng làm cho nó trông rực rỡ hơn .Ngăn ngừa nám da, các chất dinh dưỡng có trong đậu bắp thực sự giúp ngăn ngừa nám da. R
ất hữu ích cho việc trẻ hóa làn da của bạn và sửa chữa các thiệt hại.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Đậu bắp, còn được gọi là ngón tay của phụ nữ, là một loài thực vật có hoa màu xanh lá cây. Okra thuộc cùng họ thực vật với cây dâm bụt. Okra từ lâu đã được ưa chuộng như một loại thực phẩm cho người có ý thức về sức khỏe. Có chứa: kali vitamin B vitamin C axít folic canxi.Có hàm lượng calo thấp và có hàm lượng chất xơ cao. 

NGUỒN: Healthline

Sodium polyacrylate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM POLYACRYLATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL- , HOMOPOLYMER,
SODIUM SALT; 2PROPENOIC ACID, 2METHYL, HOMOPOLYMER, SODIUM SALT;
HOMOPOLYMER SODIUM SALT 2-PROPENOIC ACID, 2-METHYL-;
METHACRYLIC ACID HOMOPOLYMER SODIUM SALT;

CÔNG DỤNG: 
Sodium Polymethacrylate dùng làm chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, tạo độ bóng mượt. Đồng thời, thành phần làm tăng độ nhớt của các sản phẩm có dạng lỏng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Polymethacrylate là một tổng hợp polymer hóa học được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Nhờ khả năng hấp thụ nước hiệu quả, mà Natri Polyacrylate trở thành một chất dưỡng ẩm hiệu quả, giúp da căng mịn và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Natri Polyacrylate biến thành bột trắng khi khô và ở dạng gel khi ướt.

NGUỒN:
EC (Environment C anada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration) 2006
NLM (National Library of Medicine)

Hydrolyzed hibiscus esculentus extract

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROLYZED HIBISCUS ESCULENTUS EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất thuỷ phân hoa dâm bụt

CÔNG DỤNG:
Một trong những dấu hiệu lão hóa da có thể nhìn thấy là sự xuất hiện của nám hoặc đốm đồi mồi. Các đốm tuổi có thể xảy ra do các nguyên nhạn khác nhau, bao gồm phơi nhiễm bức xạ cực tím, sản xuất melanin dư thừa và di truyền. Nhờ khả năng tẩy tế bào chết nhẹ của các axit hữu cơ có trong cây, bao gồm axit citric và axit malic, Hibiscus giúp tăng tốc độ chuyển hóa tế bào, mang lại làn da tươi tắn hơn.

Dâm bụt rất giàu chất chống oxy hóa, được gọi là anthocyanocides. Chất chống oxy hóa được chứng minh là giúp chống lại các gốc tự do gây hại cho da sinh ra khi các chất ô nhiễm như tia cực tím và ô nhiễm giao thông tiếp xúc với da, và có thể dẫn đến lão hóa da sớm. Không chỉ anthocyanocide bảo vệ chống lại tổn thương gốc tự do, chúng còn có đặc tính làm se nhẹ, giúp làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông lớn để có làn da mịn màng hơn. Chúng cũng có tác dụng chống viêm và có thể giúp làm dịu làn da bị viêm, làm cho Hibiscus phù hợp với những người dễ bị da nhạy cảm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất thủy phân Hibiscus Esculentus là một chất thủy phân chiết xuất hibiscus esculentus Nó được chiết xuất bằng enzyme, axit hoặc một số phương pháp thủy phân khác. Chiết xuất này được ghi nhận với khả năng mang lại hiệu ứng tích lũy giúp giảm thiểu nếp nhăn, đồng thời làm giảm sự co bóp của các tế bào cơ.

NGUỒN:
National Library of Medicine

Acrylates/ c10-30 alkyl acrylate crosspolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRULATE CROSSPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRULATE CROSSPOLYMER

CÔNG DỤNG: 
Chất ổn định nhũ tương. Đồng thời, điều chỉnh độ nhớt và độ bóng của sản phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer là một polymer của Axit Actylic và các hóa chất khác.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
EC (Environment Canada),
NLM (National Library of Medicine)

Arachidyl glucoside

TÊN THÀNH PHẦN:
ARACHIDYL GLUCOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ARACHIDYL GLUCOSIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Arachidyl Glucoside là chất nhũ hóa giúp cung cấp độ ẩm, phục hồi và giúp da mềm mịn. Ngoài ra, thành phần không chứa chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Arachidyl Glucoside hoạt động như một chất nhũ hóa tự nhiên, được sử dụng trong các loại kem dưỡng nhờ có kết cấu dày đặc nhưng vẫn đem lại cảm giác nhẹ nhàng. Ngoài ra, Arachidyl Alcohol có giúp giữ ẩm hiệu quả, không chứa chất bảo quản, thường được dùng trong các loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, đăc biệt là các công thức chăm sóc da dầu cho nam giới

NGUỒN:
www.ewg.org

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Peg-100 stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-100 STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYOXYETHYLENE (100) MONOSTEARATE

CÔNG DỤNG:
PEG-100 Stearate chủ yếu được sử dụng  như một chất làm mềm, chất nhũ hóa và dưỡng ẩm, đồng thời PEG Stearate có khả năng làm sạch, tẩy trang.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
PEG-100 Stearate là sự kết hợp các loại dầu tự nhiên ( ví dụ dầu dừa) với Stearic Acid để tạo thành Este tan trong nước. Bên cạnh đó, chất này cũng có thể là một polymer tổng hợp được tạo ra bằng cách kết hợp Oxirane (Ethylene Oxide) và axit béo. 

NGUỒN: COSMETICINFO.ORG

Lavandula angustifolia (lavender) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
FRENCH LAVENDER FLOWER ESSENTIAL OIL

CÔNG DỤNG:
Là thành phần hương liệu, đồng thời là hỗn hợp chất cân bằng da. Có tác dụng chống lão hóa, chống oxy hóa. Bên cạnh đó còn có tác dụng kháng viêm và kháng khuẩn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Các đặc tính kháng khuẩn và chống oxy hóa tự nhiên trong hoa oải hương giúp làm mới và trung hòa làn da, làm sạch vi khuẩn và dầu thừa, cung cấp năng lượng và tái tạo các tế bào mới. Giảm thiểu nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa.
Dầu oải hương có thể giúp cân bằng độ pH của da, giữ ẩm để da không bị khô hay bong tróc. Cùng với các đặc tính kháng khuẩn, chống viêm, hoa oải hương sẽ giúp làm sạch lỗ chân lông, làm dịu da, giảm sưng do mụn trứng cá và các kích ứng khác.

NGUỒN: Herbal Dynamics Beauty

Corallina officinalis extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CORALLINA OFFICINALIS EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CORALLINA OFFICINALIS EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được chiết xuất từ Corallina officinalis giúp loại bỏ các tế bào chết và lỏng ra khỏi bề mặt da một cách nhẹ nhàng và an toàn, đem lại một làn da tươi sáng. Nồng độ canxi cao có trong chiết xuất Corallina officinalis giúp duy trì chức năng hàng rào bảo vệ da vì canxi được biết đến để điều chỉnh hàng rào lipid trên da. Canxi cũng kiểm soát tốc độ phân chia tế bào trong lớp biểu bì, với nồng độ canxi trên biểu bì cao, tạo sự thay đổi tế bào nhanh chóng, giúp da trông khỏe mạnh với ít khuyết điểm hơn

NGUỒN: Cosmetic Free

Curcuma longa (turmeric) root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CURCUMA LONGA (TURMERIC) ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CURCUMA LONGA (TURMERIC) EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract không những là chất tạo hương mà còn là chất cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Trong mỹ phẩm, thành phần này chủ yếu được sử dụng như một chất chống viêm, chống oxy hóa, phụ gia hương thơm và thuốc nhuộm. Nó thường được bao gồm trong các sản phẩm chăm sóc da vì khả năng chống oxy hóa. Đây cũng được coi là một ứng cử viên tuyệt vời để phòng ngừa và điều trị một loạt các bệnh về da như bệnh vẩy nến, mụn trứng cá, vết thương, bỏng, chàm, tổn thương do ánh nắng mặt trời và lão hóa sớm.

NGUỒN:
ewg
truthinaging

Salvia sclarea (clary) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SALVIA SCLAREA (CLARY) EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất cây xô thơm Clary

CÔNG DỤNG:
Có đặc tính chống oxy hóa, mặc dù thành phần được nghiên cứu gần như một số chiết xuất thực vật khác có lợi ích chống oxy hóa. Lưu ý rằng dạng dầu của cây xô thơm clary có thể là một chất nhạy cảm da và nên tránh. Các chất chống oxy hóa chính trong chiết xuất clary đến từ hạt, và bao gồm vitamin E, lutein và các loại carotenoids khác nhau.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Salvia Sclarea là một loại thảo mộc có nguồn gốc khắp châu Âu và Đông và Trung Á, và được sử dụng như một thành phần hương liệu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân vì mùi cay hoặc "giống như cỏ khô".

NGUỒN: www.paulaschoice.com

Moringa oleifera seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
MORINGA OLEIFERA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MORINGA OLEIFERA

CÔNG DỤNG:
Moringa Oleifera là thành phần bổ sung độ ẩm cho da giúp ngăn ngừa sự mất ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Moringa Oleifera là một loại dầu thực vật có chứa một số chất chống oxy hóa, bao gồm zeatin, quercetin và vitamin A, C và E. Đây cũng là một nguồn axit oleic rất tốt, một loại axit béo không bão hòa đơn có thể bổ sung độ ẩm cho da và giúp ngăn ngừa sự mất ẩm. Hơn thế nữa Moringa Oleifera chứa axit amin cũng như sterol thực vật có thể có tác dụng làm dịu da. Ngoài ra, Moringa Oleifera là một trong những loại dầu thực vật tốt nhất cho da, có hàm lượng chất béo không bão hòa đơn mang lại cảm giác nhẹ hơn, ít dầu mỡ hơn so với các loại dầu bão hòa cao như dừa.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Ocimum basilicum (basil) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
OCIMUM BASILLCUM (BASIL) EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BASIL ABSOLUTE;
BASILIC GREEN;
BASILIC SUPERESSENCE

CÔNG DỤNG:
Là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là thành phần giúp cân bằng da, chống viêm cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Đặc tính chống viêm của dầu húng quế giúp làm giảm kích thích và vết thương trên da. Dầu húng quế chứa vitamin C giúp tăng cường chuyển hóa tế bào da, duy trì collagen da, chịu trách nhiệm cho lớp hạ bì và độ đàn hồi da.

NGUỒN: EWG.ORG 

Ocimum sanctum leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
OCIMUM SANCTUM LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OCIMUM SANCTUM LEAF EXTRACT

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần chiết xuất từ lá húng quế có đặc tính kháng khuẩn, giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể do đó có lợi trong việc ngăn ngừa mụn trứng cá và mụn nhọt, đồng thời giúp làm sạch da giúp làm trắng da, làm đều màu và cải thiện làn da. Chiết xuất húng quế có chứa số lượng lớn chất chống oxy hóa cùng với tính chất kháng viêm, giúp đem lại làn da trẻ trung, khỏe mạnh.

NGUỒN: Ewg

Citral

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRAL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2,6-OCTADIENAL, 3,7-DIMETHYL-

CÔNG DỤNG:
Citral được sử dụng trong nước hoa có mùi hương tươi mát từ các loại quả có múi như cam, quýt, bưởi

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citral là một thành phần mùi hương tự nhiên thường được sản xuất tổng hợp trên quy mô lớn. Vì chất này rất giống với mùi của trái cây và là chất lỏng màu vàng nhạt của dầu nên thường sử dụng để tạo ra hương liệu một loại quả có múi cho nước hoa.

NGUỒN:
Chemistry World, EWG.ORG

Rosa damascena flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ROSA DAMASCENA FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ROSA DAMASCENA FLOWER EXTRACT

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Rosa Damascena Flower Extract là chất chống oxy hóa và chất khoáng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rosa Damascena Flower Extract giảm viêm bằng cách ngăn chặn sự phát triển của một số loại vi khuẩn

NGUỒN:
Cosmetic Free

Vanilla planifolia (vanilla) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
VANILLA PLANIFOLIA (VANILLA) EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất Vanilla

CÔNG DỤNG:
Chiết xuất được sử dụng chủ yếu như một tác nhân hương liệu và hương liệu.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cây vani là một nguồn catechin (còn được gọi là polyphenol), có hoạt tính chống oxy hóa và phục vụ như các chất làm dịu da.

NGUỒN: https://www.paulaschoice.com/

Tocopherol (vitamin e)

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHEROL (VITAMIN E)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-ALPHA-TOCOPHEROL
DL-A -TOCOP HEROL
DL-ALPHA-TOCOPHEROL
MIXED TOCOPHEROLS
NATURAL VITAMIN E
TOCOPHERYL
VITAMIN E OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng chống oxy hóa, chất tạo mùi hương. Đồng thời, thành phần dùng làm tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tocopherol được chiết xuất tự nhiên từ hạt đậu nành hoặc hạt dầu cải, có khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Icon leafMô tả sản phẩm

Mặt Nạ Ngủ Kiehl’s Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask

Nhắc đến Kiehl’s mọi người thường nghĩ đến hãng mỹ phẩm lành tính. Các sản phẩm của hãng đều có thiết kế đơn giản nhưng lại sở hữu công dụng rất tuyệt vời. Đã có rất nhiều cô gái đã quyết tâm “chung thủy” với Kiehl’s vì kết quả mang lại quá tuyệt vời.

Mặt Nạ Ngủ Kiehl’s Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask nằm trong Top-sellers mặt nạ của hãng. Hũ mặt nạ ngủ này đã “xâm chiếm” con tim của biết bao cô gái. Và đã đạt 4.2/5* bình chọn trên Sephora. Hãy cùng INBEA tìm hiểu vì sao em ấy lại được yêu mến đến thế nha.

Thiết kế

Mặt nạ ngủ có thiết kế đơn giản với chất liệu nhựa cao cấp trong suốt. Nhưng lại cầm rất chắc tay, đáng đồng tiền. Tên thành phần chính và công dụng được hãng in hẳn lên hũ mặt nạ giúp bạn dễ dàng chọn được loại mặt nạ yêu thích hơn nè.

Thành phần

Chiết Xuất Hạt Hoa Dâm Bụt (Hibiscus Seed Extract): Hoa dâm bụt với khả năng bảo vệ mật hoa suốt đêm bởi những cánh hoa. Với công thức từ Kiehl's, Chiết Xuất Hạt Hoa Dâm Bụt sẽ giúp da săn chắc và mượt mà hơn.

Lá Gừng với nguồn cung bền vững: Trong công thức của Kiehl's, lá gừng có công dụng giúp săn chắc và mịn mượt làn da hiệu quả. Kiehl's có nguồn cung bền vững của lá gừng từ những người nông dân ở Hòa Bình, Việt Nam, đồng thời giúp cải thiện cuộc sống của họ.

Đồng thời sản phẩm còn chứa vô vàn các chất dưỡng ẩm, giúp cải thiện độ đàn hồi của da mạnh mẽ. Như Mango Shea Butter, Shea Butter, Almond Oil,… 

Kết cấu

Kết cấu của mặt nạ mềm mịn như kem nhưng lại thấm rất nhanh và dưỡng cực kì hiệu quả luôn. Em ấy có thể lưu lại cả đêm trên da qua đêm mà không gây đổ dầu hay nhờn dính. Đặc biệt hơn là phù hợp với mọi loại da luôn nha.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Mặt Nạ Ngủ Kiehl’s Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask

Nhắc đến Kiehl’s mọi người thường nghĩ đến hãng mỹ phẩm lành tính. Các sản phẩm của hãng đều có thiết kế đơn giản nhưng lại sở hữu công dụng rất tuyệt vời. Đã có rất nhiều cô gái đã quyết tâm “chung thủy” với Kiehl’s vì kết quả mang lại quá tuyệt vời.

Mặt Nạ Ngủ Kiehl’s Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask nằm trong Top-sellers mặt nạ của hãng. Hũ mặt nạ ngủ này đã “xâm chiếm” con tim của biết bao cô gái. Và đã đạt 4.2/5* bình chọn trên Sephora. Hãy cùng INBEA tìm hiểu vì sao em ấy lại được yêu mến đến thế nha.

Thiết kế

Mặt nạ ngủ có thiết kế đơn giản với chất liệu nhựa cao cấp trong suốt. Nhưng lại cầm rất chắc tay, đáng đồng tiền. Tên thành phần chính và công dụng được hãng in hẳn lên hũ mặt nạ giúp bạn dễ dàng chọn được loại mặt nạ yêu thích hơn nè.

Thành phần

Chiết Xuất Hạt Hoa Dâm Bụt (Hibiscus Seed Extract): Hoa dâm bụt với khả năng bảo vệ mật hoa suốt đêm bởi những cánh hoa. Với công thức từ Kiehl's, Chiết Xuất Hạt Hoa Dâm Bụt sẽ giúp da săn chắc và mượt mà hơn.

Lá Gừng với nguồn cung bền vững: Trong công thức của Kiehl's, lá gừng có công dụng giúp săn chắc và mịn mượt làn da hiệu quả. Kiehl's có nguồn cung bền vững của lá gừng từ những người nông dân ở Hòa Bình, Việt Nam, đồng thời giúp cải thiện cuộc sống của họ.

Đồng thời sản phẩm còn chứa vô vàn các chất dưỡng ẩm, giúp cải thiện độ đàn hồi của da mạnh mẽ. Như Mango Shea Butter, Shea Butter, Almond Oil,… 

Kết cấu

Kết cấu của mặt nạ mềm mịn như kem nhưng lại thấm rất nhanh và dưỡng cực kì hiệu quả luôn. Em ấy có thể lưu lại cả đêm trên da qua đêm mà không gây đổ dầu hay nhờn dính. Đặc biệt hơn là phù hợp với mọi loại da luôn nha.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

- Sau bước tinh chất, massage mặt nạ ngủ vào buổi tối trực tiếp lên da theo chiều hướng lên và cảm nhận sự mịn mượt trên da

- Giữ nguyên mặt nạ trên da qua đêm

- Tránh tiêp xúc với vùng mắt Nếu sản phẩm tiếp xúc vào mắt, lập tức rửa sạch ngay với nước

- Rửa sạch mặt nạ vào buổi sáng hôm sau

- Nên sử dụng mặt nạ ngủ Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask 3-5 lần một tuần

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét