icon cart
Product Image
Product Image
Mặt Nạ Nghệ Hưng Yên Cocoon 30mlMặt Nạ Nghệ Hưng Yên Cocoon 30mlicon heart

0 nhận xét

145.000 VNĐ
116.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 1.08%)
145.000 VNĐ
123.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 1.08%)
145.000 VNĐ
130.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.75%)
145.000 VNĐ
130.500 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 1.08%)
145.000 VNĐ
130.500 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 1.08%)
145.000 VNĐ
135.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.75%)
145.000 VNĐ
135.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.75%)
145.000 VNĐ
145.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 12.0%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Kaolin

TÊN THÀNH PHẦN:
KAOLIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BOLUS ALBA
CHINA CLAY

CÔNG DỤNG:
Cao lanh giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết và các phần tử sót lại trên bề mặt da. Khi được thêm vào các sản phẩm khác, cao lanh giúp tăng độ hăp thụ, thẩm thấu, đồng thời làm sạch lỗ chân lông và hấp thụ độ ẩm dư thừa mà không gây bong tróc hoặc khô quá mức cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Do tính chất an toàn và tính thấm hút, làm dịu tuyệt vời, cao lanh trở thành thành phần phổ biến trong các sản phẩm chuyên về thanh lọc.

NGUỒN: LUSH

Silica

TÊN THÀNH PHẦN:
SILICA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
SILICA, SILICON DIOXIDE
AMORPHOUS SILICA
AMORPHOUS SILICON OXIDE HYDRATE
FUMED SILICON DIOXIDE
ROSE ABSOLUTE
SILICIC ANHYDRIDE
SILICON DIOXIDE
SILICON DIOXIDE, FUMED
SPHERON P-1000
SPHERON PL-700
ACCUSAND

CÔNG DỤNG:
Silica được sử dụng trong mỹ phẩm với các chức năng như chất mài mòn trong tẩy tế bào chết, giúp thẩm thấu các chất, chất chống ăn mòn, chất độn, chất làm mờ và chất treo.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
 Silica thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm vì các hạt hình cầu của nó không chỉ hấp thụ mồ hôi và dầu mà còn ngăn chặn sự phản xạ ánh sáng và cải thiện khả năng lan truyền.

NGUỒN: thedermreview.com

Curcuma longa (turmeric) root oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CURCUMA LONGA (TURMERIC) ROOT OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Tinh dầu củ nghệ

CÔNG DỤNG: 
Nhờ khả năng chống viêm và kháng khuẩn, tinh dầu nghệ có tác dụng kỳ diệu trên làn da. Thành phần này giúp giảm mẩn đỏ từ vết thâm và làm dịu các tình trạng da như chàm và hồng ban. Đồng thời, tinh dầu củ nghệ mang lại tác dụng tuyệt vời cho mụn trứng cá vì nó là một chất khử trùng tự nhiên và giúp giữ cho vi khuẩn không lây lan.  Courtney Chiusano, người sáng lập Courtney Chiusano Skincare ở Los Angeles, California cho biết, vì củ nghệ là một chất chống viêm và làm sáng da đã được chứng minh, nên nó hoàn hảo để giảm bớt bọng mắt và thâm quầng mắt do tuần hoàn kém. Tinh dầu nghệ cũng giúp ngăn ngừa mất độ đàn hồi của da do tiếp xúc với tia cực tím trong thời gian dài.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Được biết, một ounce nghệ cho bạn 26% nhu cầu mangan hàng ngày và 16% hàm lượng  sắt. Thành phần này cũng là một nguồn tuyệt vời của chất xơ, kali, vitamin B6, magiê và vitamin C.Nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị thường niên lần thứ 68 của Học viện Da liễu Hoa Kỳ (AAD) cho thấy một loại kem dưỡng ẩm có chứa nghệ có khả năng cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn và đốm nâu do tác hại của ánh nắng mặt trời.

NGUỒN: https://www.standardmedia.co.ke/

Caprylic/capric triglyceride

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLIC/ CAPRIC TRIGLYCERIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL OCTANOATE
OCTANOIC/DECANOIC ACID TRIGLYCERIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần trong nước hoa giúp khóa ẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylic/Capric Triglyceride là hợp chất của Glycerin, Caprylic và Capric Acids.

NGUỒN: EWG.ORG

Hydroxyethyl acrylate/sodium acryloyldimethyl taurate copolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N/A. 

CÔNG DỤNG: 
Thành phần rất dễ sử dụng ở dạng lỏng nhằm mang lại cảm giác tươi mát sau đó là hiệu ứng tan chảy khi tiếp xúc với da. Thành phần để lại cảm giác mềm mượt như nhung trên bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Hydroxyethyl Acrylate / Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer là một chất keo làm đặc, nhũ hóa, và ổn định các sản phẩm.

NGUỒN: 
www.truthinaging.com

Tetrahydrodiferuloylmethane

TÊN THÀNH PHẦN:
TETRAHYDRODIFERULOYLMETHANE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TETRAHYDRODIFERULOYLMETHANE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Tetrahydrodiferuloylmethane là chất làm trắng da và chống lão hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Tetrahydrodiferuloylmethane là một dẫn xuất của củ nghệ được sử dụng như một thành phần làm trắng da, và đôi khi được xem như một chất chống oxy hóa, trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các công thức chống lão hóa.

NGUỒN:
Truth in Aging

Curcuma longa (turmeric) root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CURCUMA LONGA (TURMERIC) ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CURCUMA LONGA (TURMERIC) EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract không những là chất tạo hương mà còn là chất cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Trong mỹ phẩm, thành phần này chủ yếu được sử dụng như một chất chống viêm, chống oxy hóa, phụ gia hương thơm và thuốc nhuộm. Nó thường được bao gồm trong các sản phẩm chăm sóc da vì khả năng chống oxy hóa. Đây cũng được coi là một ứng cử viên tuyệt vời để phòng ngừa và điều trị một loạt các bệnh về da như bệnh vẩy nến, mụn trứng cá, vết thương, bỏng, chàm, tổn thương do ánh nắng mặt trời và lão hóa sớm.

NGUỒN:
ewg
truthinaging

Niacinamide

TÊN THÀNH PHẦN:
NIACINAMIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
M- (AMINOCARBONYL) PYRIDINE;
NICOTNINIC ACID AMIDE;
3-AMINOPYRIDINE;

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh duy trì độ ẩm cho da, Niacinamide còn cải thiện làn da lão hóa. Đồng thời,làm giảm các vấn đề về sắc tố da và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần kích thích da tăng cường chuyển hóa và tạo ra các tế bào khỏe mạnh, trẻ trung. Nó còn giúp tái tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, ngăn sự thoát ẩm, giúp da mềm mịn hơn và hỗ trợ bài tiết các hắc tố melanin - nguyên nhân gây sạm và nám da, giúp da trắng và đều màu hơn. Nó có đặc tính chống viêm, giảm sự tắc nghẽn của tuyến bã nhờn, từ đó giúp giảm mụn. Đồng thời, là thành phần lành tính và có độ ổn định cao, không gây kích ứng cho da.

NGUỒN: EWG.COM

Lactic acid

TÊN THÀNH PHẦN: 
LACTIC ACID 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM LACTICUM

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh giữ độ ẩm cho da thì nó còn ổn định độ pH của mỹ phẩm làm cho nó có tác dụng duy trì làn da ở trạng thái tốt nhất và giúp da trở nên sáng hơn. Hơn nữa, làm tăng độ ẩm cho da và giúp da mềm mịn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lactic Acid là thành phần có trong lớp màng bảo vệ da khỏi axit nhằm cải thiện độ ẩm, ngăn da bong tróc và bị khô.

NGUỒN: EWG.com

 

Avena sativa (oat) kernel extract

TÊN THÀNH PHẦN:
AVENA SATIVA (OAT) KERNEL EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất hạt yến mạch

CÔNG DỤNG:
Là một chất bảo vệ da, bột yến mạch bảo vệ da bị thương hoặc tiếp xúc khỏi các tác nhân có hại bên ngoài, và do đó có thể cung cấp dưỡng chất tức thì cho da.  Bột yến mạch cũng có chức năng như chất mài mòn, chất hấp thụ, do đó có thể sử dụng như thành phần tẩy tế bào chết nhẹ giúp hấp thu các dưỡng chất tốt hơn, cải thiện làn da trắng sáng.
Việc sử dụng bột yến mạch dạng keo làm chất bảo vệ da được quy định bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) theo Chuyên khảo cuối cùng về các sản phẩm thuốc bảo vệ da ban hành vào tháng 6 năm 2001.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất hạt yến mạch là nguồn cung cấp vitamin B, vitamin E, protein, chất béo và khoáng chất tốt. Ngoài ra, nó rất giàu beta-glucan, đặc biệt là chất xơ hòa tan có lợi cho tim. Tia cực tím A (UVA) trong phạm vi 320-370nm được hấp thụ bởi flavonoid trong yến mạch.

NGUỒN:
cosmeticsinfo.org, www.theskincarechemist.com

Oryza sativa (rice) bran oil

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Glycereth-26

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCERETH-26

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PEG-26 GLYCERYL ETHER;
POLYETHYLENE GLYCOL (26) GLYCERYL ETHER
POLYOXYETHYLENE (26) GLYCERYL ETHER
POLYOXYETHYLENE GLYCERYL ETHER

CÔNG DỤNG:
Thành phần Glycereth-26 là chất giữ độ ẩm.Bên cạnh đó, thành phần có tác dụng cân bằng da và là dung môi

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glycereth-26 là một ester glyceryl và là một loại dầu đa dụng được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất làm mềm, bôi trơn, cũng như một chất làm đặc và làm dày nước.

NGUỒN:  Cosmetic Free

Allantoin

TÊN THÀNH PHẦN:
ALLANTOIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2,5-DIOXO-4-IMIDAZOLIDINYL) - UREA
5-UREIDOHYDANTOIN
GLYOXYLDIUREID
GLYOXYLDIUREIDE 

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng phục hồi da bị tổn thương và bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời, cung cấp độ ẩm và giúp da mềm mịn. Không gây kích ứng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Allantoin là một loại bột trắng không mùi. Nhờ chứa vitamin C, vitamin B7, Allantoin Ascorbate, Allanotoin Polygalacturonic Acid, Allantoin Glycyrrhetinic Acid và Allantoin Panthenol mà Allantoin được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như phấn trang điểm, sữa tắm, tinh chất dưỡng tóc.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Propanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-DIHYDROXYPROPANE;
1,3-PROPYLENE GLYCOL;
1,3PROPANEDIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi đồng thời còn giúp giảm độ nhớt cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propanediol là thành phần được ứng dụng như chất điều hòa da, chất dưỡng ẩm, thành phần hương liệu, dung môi và được sử dụng để làm giảm độ nhớt của công thức. Tuy nhiên thành phần này có thể gây dị ứng nhẹ trên da.

NGUỒN: Truth In Aging

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Juglans regia (walnut) shell powder

TÊN THÀNH PHẦN:
JUGLANS REGIA (WALNUT) SHELL POWDER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
JUGLANS REGIA (WALNUT) SHELL POWDER, JUGLANS REGIA SHELL POWDER; PERSIAN WALNUT SHELL POWDER

CÔNG DỤNG:
Juglans Regia (Walnut) Shell Powder có tác dụng tẩy tế bào chết

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Juglans Regia (Walnut) Shell Powder là một loại bột được chiết xuất từ vỏ quả óc chó khô, có khả năng loại bỏ tế bào chết và đem lại làn da trắng sáng, khỏe mạnh

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Xanthan gum

TÊN THÀNH PHẦN: 
XANTHAN GUM 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GUMMI XANTHANUM
CORN SUGAR GUM

CÔNG DỤNG:
Là thành phần thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Giúp duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Hơn nữa, Xanthan Gum còn giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là chất kết dính, ổn định nhũ tương và điều chỉnh độ đặc sệt. Có tác dụng giúp làm căng da. Tuy nhiên, thành phần này là loại nguyên liệu nên sử dụng trong mỹ phẩm nhưng nó có thể gây hại cho môi trường.

NGUỒN: EWG.com

Pentylene glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
PENTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYPENTANE
1,2-PENTANEDIOL
PENTANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Pentylene Glycol là chất dầu khoáng có tác dụng giữ ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Pentylene Glycol là chất giữ ẩm tổng hợp được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp cũng được sử dụng làm dung môi và chất bảo quản. Nó có đặc tính chống ẩm và kháng khuẩn.

NGUỒN
Cosmetic Free

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Trisodium ethylenediamine disuccinate

TÊN THÀNH PHẦN:
TRISODIUM ETHYLENEDIAMINE DISUCCINATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
L-ASPARTIC ACID

CÔNG DỤNG:
Một thành phần trợ giúp giúp trung hòa các ion kim loại trong công thức (chúng thường đến từ nước) để nó đẹp lâu hơn. Tính chất đặc biệt của thành phần đặc biệt này là nó có hiệu quả hơn đối với các ion có vấn đề hơn, như Cu (đồng) và Fe (sắt) so với các ion ít vấn đề hơn như Ca (canxi) và Mg (magiê).

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Khử độc kim loại trong mỹ phẩm

NGUỒN: 
www.ewg.org
https://incidecoder.com

Bht

TÊN THÀNH PHẦN:
BHT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BUTYLATED HYDROXYTOLUENE 
AGIDOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có công dụng như chất bảo quản, chống oxy hoá trong mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
BHT là một thành phần dựa trên Toluene được sử dụng làm chất bảo quản trong thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó có thể gây kích ứng (da, mắt hoặc phổi), gây tác hại đến các cơ quan bên trong cơ thể.

NGUỒN: EWG.ORG

Menthyl lactate

TÊN THÀNH PHẦN:
MENTHYL LACTATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYPROPANOIC ACID,
5-METHYL-2- (1-METHYLETHYL) CYCLOHEXYL ESTER

CÔNG DỤNG:
Các ester của tinh dầu bạc hà và axit lactic, thành phần này được sử dụng như một chất làm mát hoặc hương liệu và hương thơm trong mỹ phẩm. Dẫn xuất của tinh dầu bạc hà này được cho là ít nhạy cảm hơn so với tinh dầu bạc hà

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Menthyl Lactate là một ester của tinh dầu bạc hà và axit lactic. Menthyl lactate có thể là tổng hợp, có nguồn gốc thực vật hoặc có nguồn gốc động vật.

NGUỒN: paulaschoice.com

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Eucalyptus globulus leaf oil

TÊN THÀNH PHẦN:
EUCALYPTUS GLOBULUS LEAF OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BLUE GUM,
BLUE MALLEE,
BLUE MALLEE OIL,
EUCALIPTO,
EUCALYPTI FOLIUM,
EUCALYPTOL,
EUCALYPTOL OIL,
EUCALYPTUS BLATTER,
EUCALYPTUS BICOSTATA,
EUCALYPTUS ESSENTIAL OIL;

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da và đồng thời cũng là thành phần nước hoa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Eucalyptus Globulus Leaf Oil là nguồn cung cấp vitamin C. Hơn nữa, loại dầu này cũng chứa vitamin A, D và E, cũng như các axit béo thiết yếu, và hàm lượng flavonoid chống oxy hóa cao, nổi tiếng với tính chất chống viêm, chống vi rút và chống dị ứng . Nó cũng có thể được sử dụng làm nước hoa.

NGUỒN: EWG

Sodium benzoate

TÊN THÀNH PHẦN: 
SODIUM BENZOATE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
NATRIUMBENZOAT
BENZOIC ACID
E 211

CÔNG DỤNG:
Là thành phần ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật trong mỹ phẩm. Sodium Benzoate có tính chất thiên nhiên, phù hợp với các sản phẩm tự nhiên. Tuy nhiên, nó có thể gây dị ứng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Benzoate cải thiện các mao mạch, làm dịu các vùng da mẩn đỏ, mụn. Nó làm thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương, hỗ trợ chống lão hóa, làm mờ sẹo thâm và các vết rạn da.

NGUỒN: EWG.com

 

Lavandula angustifolia flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA FLOWER EXTRACT;
LAVANDULA OFFICINALIS (LAVENDER) FLOWER EXTRACT;
LAVANDULA OFFICINALIS FLOWER EXTRACT;
LAVENDER FLOWER EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Lavandula Angustifolia Flower Extract dùng làm hương liệu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lavandula Angustifolia Flower Extract được chiêt xuất từ hoa oải hương, có hạn sử dụng dụng trong vòng 24 tháng và được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Chlorphenesin

TÊN THÀNH PHẦN:
CHLORPHENESIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CHLORPHENESIN

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất kháng sinh đồng thời là chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng làm chất bảo quản do có đặc tính chống nấm và chống vi khuẩn, ngăn chặn các vấn đề như thay đổi độ nhớt, thay đổi pH, phá vỡ nhũ tương, tăng trưởng vi sinh vật, thay đổi màu sắc và ngăn mùi khó chịu.

NGUỒN: EWG,Truth in aging

Potassium sorbate

TÊN THÀNH PHẦN:
POTASSIUM SORBATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2,4-HEXADIENOIC ACID, POTASSIUM SALT;
2,4HEXADIENOIC ACID, POTASSIUM SALT;
POTASSIUM SALT 2,4-HEXADIENOIC ACID;
2,4-HEXADIENOIC ACID POTASSIUM SALT;
POTASSIUM 2,4-HEXADIENOATE;
SORBISTAT-POTASSIUM

CÔNG DỤNG:
Thành phần Potassium Sorbate là hương liệu đông thời là chất bảo quản 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Potassium Sorbate được sử dụng như một chất bảo quản nhẹ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và thường được sử dụng thay thế cho paraben. Việc sử dụng Potassium Sorbate giúp kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm và ức chế sự phát triển của vi sinh vật.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Icon leafMô tả sản phẩm

Mặt Nạ Nghệ Hưng Yên Cocoon 30ml

Mô tả sản phẩm

Mặt nạ từ tinh bột nghệ giàu Curcuminoid kết hợp với Vitamin B3 và chiết xuất yến mạch rất phù hợp cho làn da xỉn màu và có nhiều vết thâm. Sau khi rửa đi lớp mặt nạ, bạn sẽ nhìn thấy một làn da tươi mới, sáng rạng rỡ và đều màu hơn

Công dụng sản phẩm

- Cải thiện bề mặt, giúp da trở nên mịn màng
-  Dưỡng sáng và bổ sung độ ẩm cần thiết cho làn da.
-  Chống oxy hóa và hạn chế việc sản sinh sắc tố melanin.
-  Mang lại làn da sáng hồng, đều màu và rạng rỡ.
-  Mặt nạ nghệ chứa hạt óc chó xay nhuyễn có tác dụng mát-xa nhẹ nhàng trong lúc rửa giúp làm sạch da chết, mang lại làn da mịn màng, không làm vàng da sau khi sử dụng.

Thành phần chính

- Tinh bột nghệ: tinh bột nghệ từ củ nghệ trồng ở Hưng Yên có làm lượng curcumin cao gấp 3 lần so với nghệ trồng ở các vùng khác. Curcumin là chất nổi bật trong nhóm curcuminoid giúp chống oxy hoá, bảo vệ tế bào da khỏi những gốc tự do, điều hoà việc hình thành melanin giúp da sáng khoẻ, đều màu và làm mờ vết thâm nhanh chóng.
- Chiết xuất yến mạch: nổi tiếng trong việc giảm kích ứng, kháng viêm mạnh mẽ và dưỡng ẩm cho làn da nhạy cảm.
- Vitamin B3 (Niacinamide): có tác dụng chống lão hóa, ngăn chặn các tác động xấu từ môi trường như ô nhiễm, khói bụi, giúp da sản sinh collagen và hyaluronic acid tự nhiên, cung cấp độ ẩm cho da.
- Curcuminoid: cụ thể là Tetrahydrodiferuloylmethane có tên thương mại là Sabiwhite - được phát triển bởi tập đoàn Sabinsa (Ấn Độ). Hoạt chất này có tác dụng làm trắng da bằng cách ức chế hoạt động của enzyme tyrosinase, từ đó điều hoà quá trình sản sinh sắc tố melanin giúp cho da sáng và đều màu hơn, chống oxy hóa thông qua việc ngăn chặn quá trình tạo thành gốc tự do, kháng viêm và chống kích ứng.
- Chiết xuất nghệ: chiết xuất dạng nước thu được từ dịch chiết củ nghệ có tác dụng chống oxy hoá mạnh, làm sáng da, giảm kích ứng, làm dịu và làm lành các tổn thương trên da.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Cocoon là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam trực thuộc Nature Store chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp được chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Các sản phẩm Cocoon được sản xuất từ các nguyên liệu quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt như: Bí đao, mật ong, nghệ, rượu nếp,… và đã được thử nghiệm chứng thực là hiệu quả và an toàn với người sử dụng, giúp mang lại cho bạn một làn da, một mái tóc luôn khỏe mạnh, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Cocoon cam kết sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, 100% mỹ phẩm thuần chay và 100% không bao giờ thử nghiệm trên động vật. Nhờ vậy, các sản phẩm của Cocoon là bí quyết làm đẹp hiệu quả được nhiều người tin dùng.

 

 

Icon leafVài nét về thương hiệu

Mặt Nạ Nghệ Hưng Yên Cocoon 30ml

Mô tả sản phẩm

Mặt nạ từ tinh bột nghệ giàu Curcuminoid kết hợp với Vitamin B3 và chiết xuất yến mạch rất phù hợp cho làn da xỉn màu và có nhiều vết thâm. Sau khi rửa đi lớp mặt nạ, bạn sẽ nhìn thấy một làn da tươi mới, sáng rạng rỡ và đều màu hơn

Công dụng sản phẩm

- Cải thiện bề mặt, giúp da trở nên mịn màng
-  Dưỡng sáng và bổ sung độ ẩm cần thiết cho làn da.
-  Chống oxy hóa và hạn chế việc sản sinh sắc tố melanin.
-  Mang lại làn da sáng hồng, đều màu và rạng rỡ.
-  Mặt nạ nghệ chứa hạt óc chó xay nhuyễn có tác dụng mát-xa nhẹ nhàng trong lúc rửa giúp làm sạch da chết, mang lại làn da mịn màng, không làm vàng da sau khi sử dụng.

Thành phần chính

- Tinh bột nghệ: tinh bột nghệ từ củ nghệ trồng ở Hưng Yên có làm lượng curcumin cao gấp 3 lần so với nghệ trồng ở các vùng khác. Curcumin là chất nổi bật trong nhóm curcuminoid giúp chống oxy hoá, bảo vệ tế bào da khỏi những gốc tự do, điều hoà việc hình thành melanin giúp da sáng khoẻ, đều màu và làm mờ vết thâm nhanh chóng.
- Chiết xuất yến mạch: nổi tiếng trong việc giảm kích ứng, kháng viêm mạnh mẽ và dưỡng ẩm cho làn da nhạy cảm.
- Vitamin B3 (Niacinamide): có tác dụng chống lão hóa, ngăn chặn các tác động xấu từ môi trường như ô nhiễm, khói bụi, giúp da sản sinh collagen và hyaluronic acid tự nhiên, cung cấp độ ẩm cho da.
- Curcuminoid: cụ thể là Tetrahydrodiferuloylmethane có tên thương mại là Sabiwhite - được phát triển bởi tập đoàn Sabinsa (Ấn Độ). Hoạt chất này có tác dụng làm trắng da bằng cách ức chế hoạt động của enzyme tyrosinase, từ đó điều hoà quá trình sản sinh sắc tố melanin giúp cho da sáng và đều màu hơn, chống oxy hóa thông qua việc ngăn chặn quá trình tạo thành gốc tự do, kháng viêm và chống kích ứng.
- Chiết xuất nghệ: chiết xuất dạng nước thu được từ dịch chiết củ nghệ có tác dụng chống oxy hoá mạnh, làm sáng da, giảm kích ứng, làm dịu và làm lành các tổn thương trên da.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Cocoon là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam trực thuộc Nature Store chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp được chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Các sản phẩm Cocoon được sản xuất từ các nguyên liệu quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt như: Bí đao, mật ong, nghệ, rượu nếp,… và đã được thử nghiệm chứng thực là hiệu quả và an toàn với người sử dụng, giúp mang lại cho bạn một làn da, một mái tóc luôn khỏe mạnh, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Cocoon cam kết sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, 100% mỹ phẩm thuần chay và 100% không bao giờ thử nghiệm trên động vật. Nhờ vậy, các sản phẩm của Cocoon là bí quyết làm đẹp hiệu quả được nhiều người tin dùng.

 

 

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Thoa đều một lượng vừa đủ trên da sạch, tránh vùng mắt, để 20 phút rồi rửa sạch với nước. Dùng 3-4 lần một tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét