icon cart
Product Image
Product Image
Mặt Nạ Dưỡng Chiết Xuất Hoa Mẫu Đơn Hoàng Cung Bio-Essence Bio-Treasure Imperial Peony Skin Soothing Mask 20MlMặt Nạ Dưỡng Chiết Xuất Hoa Mẫu Đơn Hoàng Cung Bio-Essence Bio-Treasure Imperial Peony Skin Soothing Mask 20Mlicon heart

1 nhận xét

20.000 VNĐ
20.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 2.6%)
27.000 VNĐ
27.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Dipropylene glycol

TÊN THÀNH PHẦN: 
DIPROPYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,1'-DIMETHYLDIETHYLENE GLYCOL; 
1,1'-OXYBIS- 2-PROPANOL; 
1,1'-OXYDIPROPAN-2-OL; 2-PROPANOL, 1,1'-OXYBIS-; 
1,1 OXYBIS; BIS (2-HYDROXYPROPYL) ETHER; 
DI-1,2-PROPYLENE GLYCOL; 
DIPROPYLENE GLYCOL (ISOMER UNSPECIFIED) ;
1,1'-DIMETHYLDIETHYLENE GLYCOL; 

1,1'-OXYDI-2-PROPANOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần được dùng như dung môi hòa tan hầu hết các loại tinh dầu và chất tạo hương tổng hợp.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như mỹ phẩm, sữa tắm, tinh dầu, mỹ phẩm make up. 

NGUỒN: Cosmetic Free

Sodium hyaluronate

126 SODIUM HYALURONATE

Glycyrrhiza uralensis (licorice) root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCYRRHIZA URALENSIS (LICORICE) ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF GLYCYRRHIZA URALENSIS (LICORICE) ROOT;
EXTRACT OF GLYCYRRHIZA URALENSIS ROOT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract là dưỡng chất

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract là thành phần được chiết xuất từ cây cam thảo đem lại dưỡng chất chi da khô hoặc hư tổn bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Pearl extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PEARL EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PEARL EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Pearl Extract cung cấp các đặc tính chống viêm, kích thích giữ ẩm, chống vi khuẩn và giải độc

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất ngọc trai bao gồm ngọc trai nước ngọt và muối khoáng.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Paeonia suffruticosa root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PAEONIA SUFFRUTICOSA ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PAEONIA SUFFRUTICOSA ROOT EXTRACT
EXTRACT OF PAEONIA SUFFRUTICOSA
MOUTAN ROOT EXTRACT
PAEONIA SUFFRUTICOSA (TREE PEONY) ROOT EXTRACT
PAEONIA SUFFRUTICOSA EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Là thành phần được sử dụng như chất chống oxy hóa, đồng thời có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Paeonia Suffruticosa Root Extract được chiết xuất từ rễ của cây hoa mẫu đơn, có tác dụng cản trở hoạt động của tyrosinase - nguyên nhân sản sinh ra melanin và thúc đẩy quá trình sản xuất collagen.

NGUỒN: cosmetics.specialchem.com

Zingiber officinale (ginger) root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ZINGIBER OFFICINALE (GINGER) ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất rễ gừng

CÔNG DỤNG:
Chiết xuất từ ​​rễ Zingiber Officinale (Gừng) có chức năng chống oxy hóa, loại bỏ sắc tố, chống lão hóa, chống vi khuẩn, chống viêm và khử mùi, thúc đẩy lưu thông máu và làm dày. Nó có thể được sử dụng trong chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, chăm sóc tóc và các sản phẩm làm sạch, chẳng hạn như hoa tiêu, kem đánh răng và nước súc miệng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất rễ gừng là một loại bột màu nâu đến nâu vàng, một phần tan trong nước.

NGUỒN:
www.ulprospector.com

Schisandra chinensis fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SCHISANDRA CHINENSIS FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SCHIZANDRA CHINENSIS EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Schisandra Chinensis Fruit Extract là chất cân bằng da. Chinensis Fruit Extract là thành phần được chiết xuất quả Ngũ Vị có công dụng kháng viêm, chống nhiễm trùng, tăng cường hàng rào bảo vệ da và chống oxy hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Schisandra chinensis (năm hương vị trái cây) là một loại nho mang trái cây. Quả dâu tây đỏ tím được mô tả là có năm vị: ngọt, mặn, đắng, cay và chua. Các hạt của quả Schisandra chứa lignans. Đây là những chất có thể có tác dụng có lợi cho sức khỏe.

NGUỒN:  Cosmetic Free,  www.healthline.com

Coptis chinensis root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
COPTIS CHINENSIS ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
COPTIS CHINENSIS ROOT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

NGUỒN: Cosmetic Free

Camellia sinensis leaf water

TÊN THÀNH PHẦN:
CAMELLIA SINENSIS LEAF WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất lá trà xanh

CÔNG DỤNG:
Làm tăng độ đàn hồi của da, chống lão hóa và ngăn ngừa nếp nhăn. Đồng thời, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giảm thiểu việc tắc lỗ chân lông gây ra mụn và giúp làn da xỉn màu sáng khỏe hơn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Trà xanh có chứa EGCG là chất chống oxy hóa, có hiệu quả trong việc làm trẻ hóa các tế bào da đang chết. Trà xanh cũng bao gồm vitamin B và vitamin E, giúp duy trì sản xuất collagen,tái tạo các tế bào da. Ngoài ra, trà xanh chứa các phân tử sinh học tannin liên kết với các axit amin, có tác dụng như chất làm se tự nhiên.

NGUỒN: EWG.ORG, CUPANDLEAF.COM

Caprylyl glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLYL GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYOCTANE
1,2-OCTANEDIOL
1,2-OCTYLENE GLYCOL

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất làm mềm có tác dụng dưỡng tóc và dưỡng da bằng cách cung cấp độ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylyl glycol là một chất làm mềm, giúp tăng cường khả năng hoạt động của chất bảo quản. Ngoài ra, Caprylyl glycol còn giúp ổn định nhiệt độ, độ pH của sản phẩm và được dùng trong các sản phẩm dưỡng da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Ecklonia cava extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ECKLONIA CAVA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
ECKLONIA CAVA EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Ecklonia cava là một loài tảo - một loại tảo nâu. Các nghiên cứu cho thấy Ecklonia cava chứa một số hợp chất có tác dụng chống oxy hóa và kháng khuẩn. Ecklonia cava cũng có đặc tính chống viêm và sát trùng. Chiết xuất cava Ecklonia với hoạt động làm trắng da, cụ thể hơn là thành phần dược phẩm và thành phần mỹ phẩm để làm trắng da có chứa chiết xuất cava Ecklonia có hoạt tính ức chế sinh tổng hợp tyrosinase và melanin và hợp chất phlorotannin được phân lập từ cùng.

NGUỒN:  Ewg

Arginine

TÊN THÀNH PHẦN: 

ARGININE 

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
ARGININE

 

CÔNG DỤNG:
Giảm tĩnh điện bằng cách trung hòa điện tích trên bề mặt. Duy trì độ ẩm và cân bằng độ pH cho da.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Các hoạt chất thuộc nhóm amino acids giúp giữ ẩm cho da. Nhờ lớp đệm và lớp acis trên da mà làn da luôn duy trì được độ ẩm lý tưởng.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Carbomer

TÊN THÀNH PHẦN:
CARBOMER

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:

CARBOXYPOLYMENTHYLEN

CARBOPOL 940

CARBOMER

 

CÔNG DỤNG:

Thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm. 

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Được sử dụng để làm ổn định các loại gel có độ đặc quánh. Tuy nhiên, hợp chất này có thể gây ô nhiễm môi trường.
 

NGUỒN: Cosmetic Free

Chlorphenesin

TÊN THÀNH PHẦN:
CHLORPHENESIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CHLORPHENESIN

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất kháng sinh đồng thời là chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng làm chất bảo quản do có đặc tính chống nấm và chống vi khuẩn, ngăn chặn các vấn đề như thay đổi độ nhớt, thay đổi pH, phá vỡ nhũ tương, tăng trưởng vi sinh vật, thay đổi màu sắc và ngăn mùi khó chịu.

NGUỒN: EWG,Truth in aging

Peg-60 hydrogenated castor oil

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYETHYLENE GLYCOL 3000 HYDROGENATED CASTOR OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần tạo hương, chất làm sạch và chất hòa tan

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu thầu dầu PEG-60 Hydrogenated là một chất hoạt động bề mặt: nó giúp nước trộn với dầu và bụi bẩn để chúng có thể được rửa sạch, giúp da và tóc sạch.

NGUỒN: BEAUTIFUL WITH BRAINS, EWG.ORG

Chamomilla recutita (matricaria) flower oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CHAMOMILLA RECUTITA (MATRICARIA) FLOWER OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất hoa Cúc Đức

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu tự nhiên và cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chamomilla Recutita (Matricaria) là một chất được chiết xuất từ ​​hoa của cây Cúc La Mã còn được gọi là Cúc Đức, với khả năng làm dịu và đặc biệt phù hợp da khô, da đang bị tổn thương và da bị kích thích. Thành phần này có mùi thơm mạnh, ngọt ngào và cay nồng. Chiết xuất hoa cúc có màu xanh đen đậm do hàm lượng chamazulene cao.

NGUỒN: ewg.org, theskincarechemist.com

Hydroxyethylcellulose

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROXYETHYLCELLULOSE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL ETHER CELLULOSE
CELLULOSE HYDROXYETHYLATE
CELLULOSE, 2-HYDROXYETHYL ETHER
CELLULOSE, 2HYDROXYETHYL ETHER
H. E. CELLULOSE
2-HYDROXYETHYL CELLULOSE
2-HYDROXYETHYL CELLULOSE ETHER
AW 15 (POLYSACCHARIDE)
BL 15
CELLOSIZE 4400H16
CELLOSIZE QP

CÔNG DỤNG:
Là chất có tác dụng kết dính, cân bằng nhũ tương, tạo màng và làm tăng độ nhớt của sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydroxyethylcellulose là một axit amin có nguồn gốc thực vật được sử dụng làm chất bảo quản, chất nhũ hóa, chất kết dính và chất làm đặc trong các sản phẩm làm đẹp. Đây là một loại polymer hòa tan trong nước cung cấp khả năng bảo vệ chất keo và có thể được làm dày hoặc pha loãng để sử dụng trong nhiều loại sản phẩm.

NGUỒN: truthinaging.com

Allatoin

TÊN THÀNH PHẦN:
ALLATOIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Acid Uric

CÔNG DỤNG:
Allantoin còn được gọi là Glyoxyldiureide hay Acid Uric, là một hoạt chất được dùng phổ biến trong nhiều loại mỹ phẩm hiện nay, có công dụng dưỡng ẩm, tăng lượng nước ở ngoại bào, tẩy lớp sừng hóa keratin, tẩy tế bào chết hiệu quả, kích thích tái tạo tế bào da, tăng độ mềm mịn và giúp da trắng hồng tự nhiên.
Đồng thời, Allantoin còn có thể làm lành vết thương, làm liền xương bị gãy. Ngoài ra, hoạt chất này còn được đánh giá là đảm bảo về độ an toàn, không gây kích ứng da, dịu nhẹ cho mọi đối tượng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Allantoin là một hoạt chất hóa học có công thức C4H6N4O3, là một chất lợi tiểu của Acid Glyoxylic. Dưới tác động của men Urat Oxydase, Allantoin là sản phẩm thoái hóa của Acid Nucleic và được tạo ra từ Acid Uric.  Allantoin hoạt động trên da như một loại kem dưỡng ẩm đặc trị cho các trường hợp da khô ráp, bong vảy, ngứa da, kích ứng da như vết do côn trùng đốt, hăm tã, viêm da nhẹ,… Allantoin trong mỹ phẩm làm tăng lượng nước của chất nền ngoại bào, kích thích sự bong tróc của các tế bào chết ẩn sâu dưới da, thúc đẩy tăng sinh tế bào và làm mềm mịn da.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng da khô là do mất lớp nước phía trên của da. Các chất dưỡng ẩm hoặc làm mềm da, điển hình là hoạt chất Allantoin hoạt động theo cơ chế hình thành một lớp dầu trên bề mặt da đồng thời thấm sâu vào bên trong làm mềm hóa chất sừng keratin, kết nối các tế bào da lại với nhau, tăng hiệu suất giữ nước của da.Ngoài ra, Allantoin còn có thể làm lành vết thương rất hiệu quả bằng cách tăng sinh nguyên bào sợi và tổng hợp chất nền ngoại bào. Bên cạnh đó, Allantoin thấm sâu vào trong da, thúc đẩy hình thành Collagen và Elastin một cách tự nhiên, giúp vùng tổn thương nhanh chóng hồi phục và ức chế quá trình lão hóa da.

NGUỒN: 
https://cosmeticsinfo.org/

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Icon leafMô tả sản phẩm

Mặt Nạ Dưỡng Chiết Xuất Hoa Mẫu Đơn Hoàng Cung Bio-Essence Bio-Treasure Imperial Peony Skin Soothing Mask 20Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mặt Nạ Dưỡng Chiết Xuất Hoa Mẫu Đơn Hoàng Cung Bio-Essence Bio-Treasure Imperial Peony Skin Soothing Mask 20Ml chứa chiết xuất hoa mẫu đơn có tác dụng chống oxy hoá giúp làm giảm các dấu hiệu lão hoá, làm dịu và dưỡng da khoẻ đẹp. Bổ sung hoa cúc và rau má giúp tái tạo tế bào, ngăn ngừa lão hóa, dưỡng da tươi trẻ

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Sự kết hợp giữa công nghệ độc quyền Bio Energy ComplexTM và tinh chất thiên nhiên giúp gia tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất cho da.

Đặc biệt, với cấu trúc vải TENCEL - loại vải hàng đầu trong công nghệ mặt nạ, có chất liệu mỏng mịn ôm khít gương mặt, giúp dưỡng chất dễ thẩm thấu và tránh bay hơi trong lúc sử dụng

Bổ sung cho da các chất dinh dưỡng cần thiết, giữ cho làn da ẩm mịn và căng mọng

Loại da phù hợp:

Thích hợp cho mọi loại da

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Ra đời từ năm 2001, thương hiệu Bio-essence liên tiếp trong 10 năm liền dẫn đầu tại thị trường Singapore, chính thức trở thành nhãn hàng chinh phục hàng triệu phụ nữ châu Á. Bio - Essence luôn hướng tới "giá trị, sự tin tưởng và chất lượng" cùng với các thành phần chính an toàn và lành tính với làn da được sử dụng để tạo ra các sản phẩm của Bio - Essence đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ như dưỡng trắng da, chống lão hóa, dưỡng ẩm. Đây là cơ sở để Bio - Essence đã vượt qua nhiều thử thách cạnh tranh cùng các thương hiệu khác và luôn mang về các vị trí đầu bảng về doanh thu trong suốt nhiều năm liền tại Singapore, Malaysia và Đài Loan

Icon leafVài nét về thương hiệu

Mặt Nạ Dưỡng Chiết Xuất Hoa Mẫu Đơn Hoàng Cung Bio-Essence Bio-Treasure Imperial Peony Skin Soothing Mask 20Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mặt Nạ Dưỡng Chiết Xuất Hoa Mẫu Đơn Hoàng Cung Bio-Essence Bio-Treasure Imperial Peony Skin Soothing Mask 20Ml chứa chiết xuất hoa mẫu đơn có tác dụng chống oxy hoá giúp làm giảm các dấu hiệu lão hoá, làm dịu và dưỡng da khoẻ đẹp. Bổ sung hoa cúc và rau má giúp tái tạo tế bào, ngăn ngừa lão hóa, dưỡng da tươi trẻ

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Sự kết hợp giữa công nghệ độc quyền Bio Energy ComplexTM và tinh chất thiên nhiên giúp gia tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất cho da.

Đặc biệt, với cấu trúc vải TENCEL - loại vải hàng đầu trong công nghệ mặt nạ, có chất liệu mỏng mịn ôm khít gương mặt, giúp dưỡng chất dễ thẩm thấu và tránh bay hơi trong lúc sử dụng

Bổ sung cho da các chất dinh dưỡng cần thiết, giữ cho làn da ẩm mịn và căng mọng

Loại da phù hợp:

Thích hợp cho mọi loại da

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Ra đời từ năm 2001, thương hiệu Bio-essence liên tiếp trong 10 năm liền dẫn đầu tại thị trường Singapore, chính thức trở thành nhãn hàng chinh phục hàng triệu phụ nữ châu Á. Bio - Essence luôn hướng tới "giá trị, sự tin tưởng và chất lượng" cùng với các thành phần chính an toàn và lành tính với làn da được sử dụng để tạo ra các sản phẩm của Bio - Essence đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ như dưỡng trắng da, chống lão hóa, dưỡng ẩm. Đây là cơ sở để Bio - Essence đã vượt qua nhiều thử thách cạnh tranh cùng các thương hiệu khác và luôn mang về các vị trí đầu bảng về doanh thu trong suốt nhiều năm liền tại Singapore, Malaysia và Đài Loan

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Hải Yến Dương

gần 2 năm

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Hôm nay Yến Dương sẽ chia sẽ một sản phẩm giúp cho các chị em phụ nữ có một làn da trắng mịn màng trong những này mùa hè nóng lực như thế này Và đây là mặt lạ:Bio eseence hay còn gọi là mặt lạ Hoa mẫu đơn hoàng cung. Sẽ giúp cho các chị em phụ nữ cải thiện được làn da giúp cho da ẩm mịn và căng mọng .dồi dào vitamin duy trì độ tươi sáng rạng rỡ. Ngăn ngừa lão hóa. Dưỡng da tươi trẻ vì đc chiết xuất từ hoa mẫu đơn hoàng cung tạo cảm giác dịu nhẹ khi chúng ta sử dụng mặt lạ Bio essence Trời bây giờ thì rất nắng và nóng việc gì phải ra quán massages làm j vừa nắng lại còn rất ngại khi ra đường vì thế sao mik ko rước em mặt lạ Bio essence mà ko phải đi đâu chỉ việc ở nhà vừa đắp mặt nạ vừa xem tivi thế có phải là sướng ko Yến rất mong mọi người ủng hộ cho Yến và cho shop nhiều hơn nhẹ Yến xin cảm ơn 🍀 #[Review](id:1)