icon cart
Product Image
Product Image
Mặt Nạ Cám Gạo Dạng Đắp Keana Rice MaskMặt Nạ Cám Gạo Dạng Đắp Keana Rice Maskicon heart

1 nhận xét

220.000 VNĐ
202.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Propylene glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYPROPANE;
1,2-PROPANEDIOL;
2-HYDROXYPROPANOL;
METHYLETHYL GLYCOL;
PROPANE-1,2-DIOL;
1,2-DIHYDROXYPROPANE;
1,2-PROPYLENE GLYCOL;
1,2-PROPYLENGLYKOL (GERMAN) ;
ALPHA-PROPYLENEGLYCOL;
DOWFROST;
METHYLETHYLENE GLYCOL

CÔNG DỤNG: 
Thành phần hương liệu giúp cung cấp ẩm cho da, chất dung môi. Bên cạnh đó làm giảm độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propylene glycol hút nước và hoạt động như một chất giữ ẩm, có trong các chất dưỡng ẩm để tăng cường sự xuất hiện của da bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại. Thành phần này như một chất dưỡng ẩm, chất điều hòa da, chất tạo mùi trong dầu thơm, chất làm giảm dung môi và độ nhớt. Propylene Glycol hoạt động giữ lại độ ẩm của da, ngăn chặn sự thoát hơi ẩm hoặc nước.

NGUỒN: EWG, truthinaging

Alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALCOHOL, COMPLETELY DENATURED;
DENATURED ALCOHOL, DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DENATURED ALCOHOL, NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL;
NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
 Thành phần là chất chống sủi bọt, chất kháng sinh, chất làm se và đồng thời giúp kiểm soát độ nhớt, chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rượu có thể được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm như nước hoa hoặc nước hoa, lý do là nó có tác dụng giữ ẩm và làm ướt hiệu quả ngăn ngừa mất nước trên da. Nó có thể làm tăng tính thấm của da của các hoạt chất khi nó thâm nhập vào các lớp da ngoài cùng. Thành phần giúp da mềm mại và bôi trơn. Nó cũng là chất hòa tan tuyệt vời của các thành phần khác

NGUỒN: Ewg, truthinaging

Rice ferment filtrate(sake)

 TÊN THÀNH PHẦN: 
RICE FERMENT FILTRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
SAKE EXTRACT

CÔNG DỤNG: 
Sake cũng đã được sử dụng như một phương pháp điều trị làm sáng, tươi mát khi thoa trực tiếp lên da. Các khoáng chất và vitamin làm tăng tính chất giữ ẩm tự nhiên cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Sake cũng đã được sử dụng như một phương pháp điều trị làm sáng, tươi mát khi thoa trực tiếp lên da. Các khoáng chất và vitamin làm tăng tính chất giữ ẩm tự nhiên cho da.

NGUỒN:www.tatcha.com

 

 

Oryza sativa (rice) bran oil

TÊN THÀNH PHẦN:
ORYZA SATIVA (RICE) BRAN OIL.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Dầu cám gạo.

CÔNG DỤNG: 
- Giàu chất chống oxy hóa như Tocotrienols, nếu sử dụng theo đường uống có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh tim mạch, ung thư và nhiều bệnh khác.
- Giàu acid béo thiết yếu rất cần thiết cho sức khỏe vì cơ thể chúng ta vốn không thể tự sản sinh ra các acid béo này, các acid béo này có liên quan đến việc giảm tỷ lệ suy nhược cơ thể.
- Là một sự thay thế hiệu quả cho Lanolin có khả năng gây kích ứng da, sử dụng như một thành phần làm mềm da, giúp giảm viêm và ngứa.
- Chứa phytic acid - 1 loại vitamin B phức tạp có khả năng kích thích tuần hoàn và tăng trưởng tế bào, cho làn da tươi sáng mịn màng hơn.
- Dầu cám gạo cũng được ví như 1 chất kem chống nắng tự nhiên và là nguồn cung cấp vitamin E tuyệt vời (tocopherol - vitamin E; tocotrienol - siêu vitamin E), giúp bảo vệ da khô, ngăn ngừa da nứt nẻ, bong tróc, cải thiện mô sẹo và tổng thể chung của da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Dầu cám gạo thường là sản phẩm thu được từ lớp ngoài của hạt gạo (cám) và mầm gạo. Loại dầu này có màu vàng sáng và khi thêm vào sản phẩm dưỡng da giúp sản phẩm tăng cường thêm khả năng giữ ẩm da, làm mềm da và hỗ trợ loại bỏ tế bào chết dễ dàng. Có sự góp mặt của Squalene với lượng khá cao. Squalene vốn là chất tự nhiên chiếm khoảng 12‰ trong bã nhờn trên da của chúng ta, được ví như 1 loại kem dưỡng ẩm tự nhiên cho da và được sản xuất từ trong gan. Squalene cũng đóng vai trò như 1 hàng rào chức năng bảo vệ ngăn ngừa da mất nước, mất ẩm và chống lại tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài (lão hóa, sạm nám), cải thiện cả độ đàn hồi da. Da nhờn mụn cũng có thể khai thác Squalane để cân bằng da và giảm lượng dầu bài tiết.


NGUỒN: 
https://incibeauty.com/

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Xanthan gum

TÊN THÀNH PHẦN: 
XANTHAN GUM 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GUMMI XANTHANUM
CORN SUGAR GUM

CÔNG DỤNG:
Là thành phần thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Giúp duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Hơn nữa, Xanthan Gum còn giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là chất kết dính, ổn định nhũ tương và điều chỉnh độ đặc sệt. Có tác dụng giúp làm căng da. Tuy nhiên, thành phần này là loại nguyên liệu nên sử dụng trong mỹ phẩm nhưng nó có thể gây hại cho môi trường.

NGUỒN: EWG.com

Polysorbate 80

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYSORBATE 80

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLY (OXY-1,2-ETHANEDIYL) DERIVS. SORBITAN, MONO-9-OCTADECENOATE

CÔNG DỤNG:
Dùng làm chất khử màu và hương liệu.Đồng thời, là chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, chất hòa tan và chất làm sạch. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polysorbate 80 hoạt động như một chất hòa tan, chất nhũ hóa và có thể hòa tan tinh dầu vào các sản phẩm gốc nước. Polysorbate 80 được sử dụng trong kem dưỡng ẩm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, keo xịt tóc, dầu xả, xà bông, kem chống nắng, sản phẩm điều trị da đầu, tẩy da chết, tẩy tế bào chết...

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
CTFA (Cosmetic, Toiletry and Fragrance Association)
California EPA (California Environmental Protection Agency)

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Sodium citrate

TÊN THÀNH PHẦN: 
SODIUM CITRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TRINATRIUMCITRAT
NATRI CITRAS 
E 331
2-HYDROXYPROPAN-1,2,3-TRI-CARBONSAURE
TRINATRIUM-SALZ
NATRIUMCITRAT
TRIANTRIUMCITRONENSAURE

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp ổn định độ pH trong mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Phản ứng với các ion kim loại, giúp ổn định thành phần mỹ phẩm.Các công dụng của Sodium Citrate được liệt kê trong danh sách INCI với gần 400 hợp chất.
Tuỳ vào từng hợp chất mà chúng được khuyến khích sử dụng hoặc không.

NGUỒN: EWG.com

 

Methylparaben

TÊN THÀNH PHẦN:
METHYLPARABEN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
4-HYDROXY- METHYL ESTER BENZOIC ACID
4-HYDROXYBENZOIC ACID, METHYL ESTER
4-HYDROXYBENZOIC ACID, METHYL ESTER, POTASSIUM SALT
BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-, METHYL ESTER
BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-, METHYL ESTER, POTASSIUM SALT
BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-, METHYL ESTER, SODIUM SALT
BENZOIC ACID, 4HYDROXY, METHYL ESTER
BENZOIC ACID, 4HYDROXY, METHYL ESTER, SODIUM SALT
METHYL 4-HYDROXYBENZOATE
METHYL ESTER 4-HYDROXYBENZOIC ACID
METHYL ESTER BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-

CÔNG DỤNG:
Thành phần đóng vai trò chất dung môi trong mỹ phẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Methylparaben thuộc thành phần họ paraben, đóng vai trò là chất bảo quản trong các sản phẩm chăm sóc da. Mục tiêu của methylparabens là ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm. Bằng cách hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, thành phần này giúp duy trì tính toàn vẹn của các công thức chăm sóc da trong thời gian dài hơn và cũng bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại cho da.

NGUỒN: EWG.ORG

Icon leafMô tả sản phẩm

Mặt Nạ Cám Gạo Dạng Đắp Keana Rice Mask

Mặt Nạ Gạo Keana Nadeshiko Rice Mask 10 Miếng từ thương hiệu Keana của Nhật Bản thấm đẫm tinh chất gạo lên men với công thức gia truyền lâu đời của người Nhật sẽ giúp làn da trắng mịn, sắc diện hồng hào, da dẻ săn chắc, rạng rỡ.

Công dụng:

 

  • Mặt nạ cấp ẩm cho làn da ẩm mịn và thu nhỏ lỗ chân lông.​
  • Chiết xuất 100% từ gạo Nhật giúp tăng độ đàn hồi cho làn da và duy trì vẻ mịn màng, tươi tắn cho làn da.​
  • Phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da khô, sần sùi và to lỗ chân lông.​

Thông tin thương hiệu:

Thương hiệu Keana Nadeshiko đến từ Nhật Bản với các sản phẩm chăm sóc da độc đáo, giá cả phải chăng và đáng tin cậy với công thức chiết xuất cám gạo giúp làm sạch và se khít lỗ chân lông.  Đặc biệt, các sản phẩm Keana Nadeshiko đã nghiên cứu và phát triển đều được chứng minh với khả năng loại bỏ mụn đầu đen, làm sạch lỗ chân lông và da mặt vô cùng tuyệt diệu.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Mặt Nạ Cám Gạo Dạng Đắp Keana Rice Mask

Mặt Nạ Gạo Keana Nadeshiko Rice Mask 10 Miếng từ thương hiệu Keana của Nhật Bản thấm đẫm tinh chất gạo lên men với công thức gia truyền lâu đời của người Nhật sẽ giúp làn da trắng mịn, sắc diện hồng hào, da dẻ săn chắc, rạng rỡ.

Công dụng:

 

  • Mặt nạ cấp ẩm cho làn da ẩm mịn và thu nhỏ lỗ chân lông.​
  • Chiết xuất 100% từ gạo Nhật giúp tăng độ đàn hồi cho làn da và duy trì vẻ mịn màng, tươi tắn cho làn da.​
  • Phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da khô, sần sùi và to lỗ chân lông.​

Thông tin thương hiệu:

Thương hiệu Keana Nadeshiko đến từ Nhật Bản với các sản phẩm chăm sóc da độc đáo, giá cả phải chăng và đáng tin cậy với công thức chiết xuất cám gạo giúp làm sạch và se khít lỗ chân lông.  Đặc biệt, các sản phẩm Keana Nadeshiko đã nghiên cứu và phát triển đều được chứng minh với khả năng loại bỏ mụn đầu đen, làm sạch lỗ chân lông và da mặt vô cùng tuyệt diệu.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Rửa sạch da mặt bằng nước ấm và lau khô.

Lấy mặt nạ ra khỏi túi và đắp lên mặt, lấy tay vuốt nhẹ các mép, đặc biệt là vùng trán, mắt và mũi.

Đắp mặt nạ trong vòng từ 15 – 20 phút. Sau đó, tháo mặt nạ ra, dùng tay massage nhẹ nhàng khắp da mặt để cho dưỡng chất còn sót lại thấm đều lên các vùng da mặt.

Dùng đều đặn 1-2 lần/ tuần để nhận được hiệu quả tốt nhất

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

trần nguyễn yến linh

khoảng 1 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

🌿 Thiết kế: mặt nạ được đựng trong túi zip với tận 10 miếng mặt nạ được thấm đẫm tinh chất được xếp chồng lên nhau. Túi mặt nạ có màu xanh dương, bên trên in hình cô gái tóc ngắn, nhìn qua bao bì khá đơn giản nhưng đẹp mắt 🌿 Thành phần bao gồm: - Chiết xuất sake: dưỡng ẩm, cấp nước cực tốt, đem đến cảm giác tươi mát cho làn da. - Dầu cám gạo: cải thiện độ đàn hồi, làm sáng da, giảm xỉn màu da. - Ceramide gạo: làm săn da, củng cố hàng rào bảo vệ da, giúp da khỏe mạnh. - Cám gạo: điều hòa, phục hồi cấu trúc da 🌿Cảm nhận: - Miếng mask dạng giấy mềm mại, hơi mỏng, chiều ngang khá ngắn nên không phủ hết được gương mặt mình - Khi mở túi zip mình ngửi thấy mùi rượu thơm ngọt, đắp lên mặt lúc đầu hơi châm chít nhẹ tí thì hết - Tinh chất thấm nhanh, không gây bí da, sau khi đắp xong mình cảm thấy e này thấm hết vào mặt không nhờn rít nên cũng ít khi rửa mặt lại - Sau khi dùng vài miếng mask mình thấy tình trạng đổ dầu cải thiện hẳn bớt đổ dầu vùng chữ T, da có vẻ sáng hơn, lỗ chân lông cũng như mụn đầu đen thì chưa thấy giảm bớt. Độ cấp ẩm e này cực tốt luôn, mình thấy ẽm hợp với các bạn da dầu như mình lắm - Lúc đầu mình hơi e ngại bởi da mình khá nhạy cảm, mà e mask lại có mùi rượu. Sau khi dùng thì mình thấy khá ok, ẽm lành tính cho làn da khó chịu của mình, chắc do độ pH lý tưởng 5.5 nên dùng oki ý - Một điểm cần lưu ý khi dùng e này là rửa tay thật sạch khi mở túi zip và lấy e mask ra dùng. Do cùng đóng chung 1 túi zip nếu bạn không cẩn thuận, vi khuẩn rất dễ xâm nhập và lan sang những e mask còn lại 🌿Giá thành: giá giao động 250-300k tùy theo shop bán. Nhìn chung mình dùng khá ưng ý e này nếu hết chắc chắn mua lại dùng rồi

#Review