icon cart
Product Image
Product Image
Mặt Nạ Bùn Non Dưỡng Sáng Da Acnes Baby Mud Mask 100GMặt Nạ Bùn Non Dưỡng Sáng Da Acnes Baby Mud Mask 100Gicon heart

2 nhận xét

70.000 VNĐ
65.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
104.000 VNĐ
104.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 12.0%)
104.000 VNĐ
104.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Kaolin

TÊN THÀNH PHẦN:
KAOLIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BOLUS ALBA
CHINA CLAY

CÔNG DỤNG:
Cao lanh giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết và các phần tử sót lại trên bề mặt da. Khi được thêm vào các sản phẩm khác, cao lanh giúp tăng độ hăp thụ, thẩm thấu, đồng thời làm sạch lỗ chân lông và hấp thụ độ ẩm dư thừa mà không gây bong tróc hoặc khô quá mức cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Do tính chất an toàn và tính thấm hút, làm dịu tuyệt vời, cao lanh trở thành thành phần phổ biến trong các sản phẩm chuyên về thanh lọc.

NGUỒN: LUSH

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Magnesium aluminum silicate

TÊN THÀNH PHẦN:

MAGNESIUM ALUMINUM SILICATE
 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:

ALUMINUM MAGNESIUM SILICON OXIDE
 

CÔNG DỤNG:

Được sử dụng thường xuyên nhất như một chất làm đầy trong chất khử mùi, kem cạo râu và kem dưỡng da dày.
 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Magiê Aluminium Silicate là một khoáng chất tự nhiên có nguồn gốc từ đất sét tinh chế và tinh khiết, được sử dụng chủ yếu như một chất làm đặc trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp. Magiê Aluminium Silicate tự nhiên có độ sệt, trắng mịn
 

NGUỒN: ewg.org, Truth in Aging

Ethanolamine

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHANOLAMINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ETHANOLAMINE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Ethanolamine là chất cân bằng độ pH và là chất độn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethanolamine có tác dụng giảm sức căng bề mặt của các chất để các thành phần hòa tan trong nước và hòa tan trong dầu có thể được trộn lẫn với nhau. Chúng cũng được sử dụng để kiểm soát độ pH của sản phẩm.

NGUỒN: Cosmetic Free

Talc

TÊN THÀNH PHẦN:
TALC

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OSMETIC TALC
FRENCH CHALK
TALC (MG3H2 (SIO3) 4) 
AGALITE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Talc được sử dụng làm chất hấp thụ trong các sản phẩm chăm sóc da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Khoáng chất magiê silicat tự nhiên là thành phần chính trong phấn mặt.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Hydroxyethyl urea

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROXYETHYL UREA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
 UREA, (HYDROXYETHYL) -

CÔNG DỤNG:
Tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng của urea giúp làn da trở nên siêu mịn màng, mang lại vẻ tươi sáng trẻ trung. Đồng thời, dưỡng ẫm và cải thiện bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ở cấp độ phân tử, urea làm thay đổi cấu trúc của chuỗi amino và polypeptide trong da, giúp giữ ẩm các mô tế bào. Urea phối hợp với các thành phần tạo ra cấu trúc phân tử của da, như axit lactic để loại bỏ các tế bào da chết và các chất từ ​​lớp sừng, cải thiện sự thay đổi tế bào trong lớp biểu bì, giúp cải thiện đáng kể khả năng liên kết nước của da. Ngoài ra chất còn giúp các thành phần chăm sóc da thâm nhập vào lớp biểu bì một cách dễ dàng. Thông thường một làn da khô là do giảm urea trong các mô tế bào, có thể dẫn đến căng và bong tróc da; nhờ yếu tố giữ ẩm tự nhiên của urea, nó có thể cung cấp độ ẩm tức thì cho da.

NGUỒN: THENAKEDCHEMIST.COM

Pentylene glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
PENTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYPENTANE
1,2-PENTANEDIOL
PENTANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Pentylene Glycol là chất dầu khoáng có tác dụng giữ ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Pentylene Glycol là chất giữ ẩm tổng hợp được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp cũng được sử dụng làm dung môi và chất bảo quản. Nó có đặc tính chống ẩm và kháng khuẩn.

NGUỒN
Cosmetic Free

Sodium hyaluronate

126 SODIUM HYALURONATE

 isopropylmethylphenol

TÊN THÀNH PHẦN:
ISOPROPYLMETHYLPHENOL.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
  IPMP.

CÔNG DỤNG:
  Isopropyl Methylphenol khá ổn định và có thể giữ được các đặc tính của nó trong một thời gian dài. Nó ngăn chặn sự xuống cấp của các vật liệu cùng tồn tại với nó trong sản phẩm. Đây là thành phần an toàn được sử dụng trong mỹ phẩm cũng như trong nhiều sản phẩm khác.
Isopropyl Methylphenol có khả năng kháng khuẩn vô cùng cao. Nó có thể ngăn chặn được sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn gây mụn.
Thành phần có tính chống oxy hóa mạnh mẽ. Giúp làn da luôn được chắc khỏe, tươi trẻ.
Isopropyl Methylphenol hỗ trợ cho quá trình phục hồi và tái tạo da.
Chăm sóc làn da bị thâm, da mụn hiệu quả. Kháng viêm và ngăn ngừa mụn phát triển.
Tác động vào bên trong sâu lỗ chân lông giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn phát tán làm tổn thương da.
Giúp làm sáng da, cải thiện làn da không đều màu.
Chất bảo quản cho kem, son môi và sản phẩm chăm sóc tóc.
Các sản phẩm chứa Isopropyl Methylphenol đều được quảng cáo là có khả năng trị mụn vô cùng tốt. Giúp chăm sóc và cải thiện làn da bị hư tổn, da mụn, da bị kích ứng do sử dụng mỹ phẩm không phù hợp.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
  Isopropyl Methylphenol có cái tên viết tắt là IPMP. Đây là một đồng phân thymol – thành phần chính của loại dầu dễ bay hơi từ thực vật. Thymol là một dẫn xuất phenol monoterpenoid tự nhiên của cymene, C₁₀H₁₄O, đồng phân với carvacrol, được tìm thấy trong dầu của cỏ xạ hương và được chiết xuất từ Thymus Vulgaris nhiều loại thực vật khác như một chất tinh thể màu trắng có mùi thơm dễ chịu và tính sát trùng mạnh.

NGUỒN:
 https://fabricheminc.com/

Dimethicone

TÊN THÀNH PHẦN:
DIMETHICONE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DIMETHICONE COPOLYOL
DIMETHYL SILICONE
HIGHLY POLYMERIZED METHYL POLYSILOXANE
METHYL POLYSILOXANE
SILICONE L-45
DC 1664
DIMETHICONE 350
DIMETICONE
DOW CORNING 1664
MIRASIL DM 20 
VISCASIL 5M

CÔNG DỤNG:
Dimethicone là chất chống tạo bọt, chất khóa ẩm.  Thành phần có tác dụng tạo lớp màng bảo vệ da, cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dimethicone đóng vai trò như một chất chống tạo bọt cho sản phẩm, bảo vệ da và tóc bằng việc hình thành một lớp màng chống mất nước trên bề mặt.

NGUỒN:
www.ewg.org

Glyceryl acrylate/acrylic acid copolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCERYL ACRYLATE/ACRYLIC ACID COPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GLYCERYL ACRYLATE/ACRYLIC ACID COPOLYMER

CÔNG DỤNG:
Thành phần Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer là chất dưỡng ẩm và là chất điều chỉnh độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer là một sản phẩm có khả năng hòa tan trong nước, được sửu dụng trong các loại kem mỹ phẩm

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Propylene glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYPROPANE;
1,2-PROPANEDIOL;
2-HYDROXYPROPANOL;
METHYLETHYL GLYCOL;
PROPANE-1,2-DIOL;
1,2-DIHYDROXYPROPANE;
1,2-PROPYLENE GLYCOL;
1,2-PROPYLENGLYKOL (GERMAN) ;
ALPHA-PROPYLENEGLYCOL;
DOWFROST;
METHYLETHYLENE GLYCOL

CÔNG DỤNG: 
Thành phần hương liệu giúp cung cấp ẩm cho da, chất dung môi. Bên cạnh đó làm giảm độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propylene glycol hút nước và hoạt động như một chất giữ ẩm, có trong các chất dưỡng ẩm để tăng cường sự xuất hiện của da bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại. Thành phần này như một chất dưỡng ẩm, chất điều hòa da, chất tạo mùi trong dầu thơm, chất làm giảm dung môi và độ nhớt. Propylene Glycol hoạt động giữ lại độ ẩm của da, ngăn chặn sự thoát hơi ẩm hoặc nước.

NGUỒN: EWG, truthinaging

Xanthan gum

TÊN THÀNH PHẦN: 
XANTHAN GUM 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GUMMI XANTHANUM
CORN SUGAR GUM

CÔNG DỤNG:
Là thành phần thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Giúp duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Hơn nữa, Xanthan Gum còn giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là chất kết dính, ổn định nhũ tương và điều chỉnh độ đặc sệt. Có tác dụng giúp làm căng da. Tuy nhiên, thành phần này là loại nguyên liệu nên sử dụng trong mỹ phẩm nhưng nó có thể gây hại cho môi trường.

NGUỒN: EWG.com

Disodium laureth sulfosuccinate

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM LAURETH SULFOSUCCINATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
4- [2- [2- [2- (DODECYLOXY) ETHOXY] ETHOXY] ETHYL] ESTER DISODIUM SALT BUTANEDIOIC ACID
SULFO 

CÔNG DỤNG:
Thành phần này đóng vai trò như chất hoạt động bề mặt. Chất hoạt động bề mặt được dùng giảm sức căng bề mặt của một chất lỏng bằng cách làm giảm sức căng bề mặt tại bề mặt tiếp xúc (interface)của hai chất lỏng. Nếu có nhiều hơn hai chất lỏng không hòa tan thì chất hoạt hóa bề mặt làm tăng diện tích tiếp xúc giữa hai chất lỏng đó. Bên cạnh đó thành phần này còn lạ chất tạo bọt và chất tẩy rửa trong mỹ phẩm.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium Laureth Sulfosuccine là một loại muối disodium của một loại rượu lauryl ethoxylated nửa esterof sulfosuccinic acid.

NGUỒN: ewg.org

Succinic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
SUCCINIC ACID.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
  Butanedioic acid.

CÔNG DỤNG: 
Chất kháng khuẩn: Các axit hữu cơ như axit sorbic, benzoic và axit salicylic đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ trong các sản phẩm ứng dụng tại chỗ như là hệ thống bảo quản, nhưng tất cả đều phải đối mặt với khả năng hòa tan kém trong nước. Axit succinic sinh học được chứng minh là có độ hòa tan cao hơn và thuận lợi trong nước và là chất tăng cường bảo quản hiệu quả và dễ sử dụng. Một thí nghiệm ban đầu về nồng độ ức chế tối thiểu của axit succinic sinh học, được thực hiện với axit salicylic được sử dụng làm chất chuẩn, đã chứng minh rằng axit succinic sinh học cho thấy sự giảm sự phát triển của vi sinh vật trên 99,9% ở nồng độ thấp đến 0,1% so với các chủng S. Mutans, P. Acnes và G. Vaginalis, do đó có hiệu quả tốt hơn axit salicylic.


DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Axit succinic là một axit đicacboxylic béo (axit béo) được mô tả theo công thức thực nghiệm C4H6O4 và được tìm thấy tự nhiên trong các cơ thể sống. Chất diacid này là một con đường xâm nhập vào chu trình Krebs diễn ra bên trong ty thể được tìm thấy trong tất cả các tế bào trong cơ thể con người. Axit succinic cung cấp năng lượng cần thiết cho sinh vật hoạt động và do đó có liên quan đến một loạt các hoạt động sinh học quan trọng.
Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm như một chất tạo chelat và như một chất điều chỉnh độ pH, axit succinic đã được công nhận là một chất an toàn trong nhiều năm. Các nghiên cứu cũng chứng minh đặc tính chống oxy hóa của nó đặc biệt là đối với mỹ phẩm. Axit succinic cũng là một chất trung gian hoàn toàn an toàn để sản xuất các chất dẫn xuất như chất làm mềm, chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm.

NGUỒN: 
www.cosmeticsdesign-asia.com

Methylparaben

TÊN THÀNH PHẦN:
METHYLPARABEN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
4-HYDROXY- METHYL ESTER BENZOIC ACID
4-HYDROXYBENZOIC ACID, METHYL ESTER
4-HYDROXYBENZOIC ACID, METHYL ESTER, POTASSIUM SALT
BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-, METHYL ESTER
BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-, METHYL ESTER, POTASSIUM SALT
BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-, METHYL ESTER, SODIUM SALT
BENZOIC ACID, 4HYDROXY, METHYL ESTER
BENZOIC ACID, 4HYDROXY, METHYL ESTER, SODIUM SALT
METHYL 4-HYDROXYBENZOATE
METHYL ESTER 4-HYDROXYBENZOIC ACID
METHYL ESTER BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-

CÔNG DỤNG:
Thành phần đóng vai trò chất dung môi trong mỹ phẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Methylparaben thuộc thành phần họ paraben, đóng vai trò là chất bảo quản trong các sản phẩm chăm sóc da. Mục tiêu của methylparabens là ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm. Bằng cách hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, thành phần này giúp duy trì tính toàn vẹn của các công thức chăm sóc da trong thời gian dài hơn và cũng bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại cho da.

NGUỒN: EWG.ORG

Propylparaben

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPYLPARABEN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
4-HYDROXY- PROPYL ESTER BENZOIC ACID;
4-HYDROXYBENZOIC ACID, PROPYL ESTER;
4-HYDROXYBENZOIC ACID, PROPYL ESTER, SODIUM SALT;
BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-, PROPYL ESTER;
BENZOIC ACID, 4-HYDROXY-, PROPYL ESTER, SODIUM SALT;
BENZOIC ACID, 4HYDROXY, PROPYL ESTER;
BENZOIC ACID, 4HYDROXY, PROPYL ESTER, SODIUM SALT;
POLYPARABEN; POTASSIUM PROPYLPARABEN;
POTASSIUM SALT PROPYLPARABEN;
PROPYL 4-HYDROXYBENZOATE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Propylparaben là chất bảo quản

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propylparaben là một chất được thêm vào thực phẩm và các sản phẩm khác để giữ cho chúng tươi lâu hơn. Khi vi khuẩn sinh sản, propylparaben ngăn việc phát triển thành tế bào của vi khuẩn mới, khiến chúng không thể sinh trưởng.

NGUỒN: Thedermreview.com

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Carbon black

TÊN THÀNH PHẦN:
CARBON BLACK.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Muội than.

CÔNG DỤNG:
  Được sử dụng làm chất màu trong mỹ phẩm như kẻ mắt, mascara và son môi.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Muội than là một loại bột màu đen sẫm. Nó được tạo ra bởi quá trình đốt cháy không hoàn toàn các sản phẩm dựa trên carbon như nhựa than đá, và có liên quan đến việc tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư và ảnh hưởng tiêu cực đến các cơ quan.

NGUỒN: 
www.safecosmetics.org

Ci 42090

TÊN THÀNH PHẦN:
CI 42090

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Dihydrogen (ethyl)[4-[4-[ethyl(3-sulphonatobenzyl)]amino]-2'-sulphonatobenzhydrylidene]cyclohexa-2,5-dien-1-ylidene](3-sulphonatobenzyl)ammonium, disodium salt, Brilliant Blue FCF (Blue 1)

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất tạo màu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
CI 42090 là chất tạo màu được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm. Thành phần là một loại bột màu xanh hòa tan trong nước bên cạnh đó vì thành phần được sử dụng trong xà phòng, dầu gội, màu tóc và các ứng dụng mỹ phẩm. Thành phần giúp cung cấp độ tinh khiết,cũng được sử dụng rộng rãi trong các loại kem dưỡng ẩm và điều trị da mặt để làm mềm và mịn.

NGUỒN: Cosmetic Free

Icon leafMô tả sản phẩm

Mặt Nạ Bùn Non Dưỡng Sáng Da Acnes Baby Mud Mask 100G

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Làn da sau mụn thường trở nên thô ráp, thâm sạm, xỉn màu, lỗ chân lông to và dễ bị tổn thương. Sử dụng bùn non để thanh lọc là biện pháp hiệu quả giúp chăm sóc và phục hồi làn da sau mụn. Là loại mặt nạ được đặc chế từ bùn non tự nhiên, Acnes Baby Mud Mask với những phần tử kết dính trong bùn sẽ tạo nên lớp màng hấp thu và giúp loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết, giúp làm sạch da, se khít lỗ chân lông, đồng thời giúp dưỡng da trắng sáng và hỗ trợ ngăn ngừa mụn quay trở lại.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

- Mặt nạ bùn non cấu tạo bởi các phần tử kết dính tạo thành lớp màng giúp thanh lọc các tác nhân gây hại, giúp làn da trở nên thanh khiết.

- Hấp thu và hỗ trợ loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết, bã nhờn giúp làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông.

- Khoáng chất và nguyên tố vi lượng trong bùn non giúp ngăn ngừa quá trình oxy hoá, thúc đẩy sản sinh tế bào mới, giúp làn da trông sáng mịn tự nhiên.

- Hỗ trợ làm giảm tình trạng mụn quay trở lại.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Acnes là thương hiệu thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum. Nhãn hàng sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da mặt và ngừa mụn như: Sữa rửa mặt, gel rửa mặt ngăn ngừa mụn, xà phòng kháng khuẩn, phim thấm dầu,...Các sản phẩm đến từ Acnes phù hợp với mọi làn da Châu Á, mẫu mã đa dạng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Mặt Nạ Bùn Non Dưỡng Sáng Da Acnes Baby Mud Mask 100G

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Làn da sau mụn thường trở nên thô ráp, thâm sạm, xỉn màu, lỗ chân lông to và dễ bị tổn thương. Sử dụng bùn non để thanh lọc là biện pháp hiệu quả giúp chăm sóc và phục hồi làn da sau mụn. Là loại mặt nạ được đặc chế từ bùn non tự nhiên, Acnes Baby Mud Mask với những phần tử kết dính trong bùn sẽ tạo nên lớp màng hấp thu và giúp loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết, giúp làm sạch da, se khít lỗ chân lông, đồng thời giúp dưỡng da trắng sáng và hỗ trợ ngăn ngừa mụn quay trở lại.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

- Mặt nạ bùn non cấu tạo bởi các phần tử kết dính tạo thành lớp màng giúp thanh lọc các tác nhân gây hại, giúp làn da trở nên thanh khiết.

- Hấp thu và hỗ trợ loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết, bã nhờn giúp làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông.

- Khoáng chất và nguyên tố vi lượng trong bùn non giúp ngăn ngừa quá trình oxy hoá, thúc đẩy sản sinh tế bào mới, giúp làn da trông sáng mịn tự nhiên.

- Hỗ trợ làm giảm tình trạng mụn quay trở lại.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Acnes là thương hiệu thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum. Nhãn hàng sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da mặt và ngừa mụn như: Sữa rửa mặt, gel rửa mặt ngăn ngừa mụn, xà phòng kháng khuẩn, phim thấm dầu,...Các sản phẩm đến từ Acnes phù hợp với mọi làn da Châu Á, mẫu mã đa dạng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sau khi rửa mặt sạch, thoa một lớp mặt nạ bùn non lên da khoảng 5-10 phút, rồi rửa sạch với nước. Sử dụng 1-2 lần mỗi tuần.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

4.0/5

Dựa trên 2 nhận xét

5

0 nhận xét

4

2 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

I’m your Triss

hơn 1 năm

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Bùn non là một loại bùn khoáng tự nhiên, chứa rất nhiều thành phần có lợi cho da. Phương pháp dưỡng da bằng bùn cũng là một trong những cách làm đẹp da được rất nhiều chị em phụ nữ trên thế giới lựa chọn. Nhờ chứa các thành phần tự nhiên và không gây kích ứng da, bùn non thường được sử dụng để làm mặt nạ. Với hàm lượng khoáng chất cao, bùn non giúp da sạch bụi bẩn và chất nhờn, làm thoáng lỗ chân lông khiến da mịn màng hơn. Bùn non còn giúp duy trì độ ẩm, bổ sung dưỡng chất, thanh lọc làn da, tẩy sạch tế bào da chết khiến việc dưỡng da hiệu quả hơn. Ngoài ra, sử dụng mặt nạ bùn non thường xuyên giúp da sáng mịn và rạng rỡ sức sống hơn. Đây cũng là thành phần dưỡng da dành cho các cô gái lớn tuổi để sở hữu làn da như tuổi 20. Thêm một tác dụng nữa của mặt nạ bùn non chính là giúp thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Nếu được, chúng ta có thể đắp mặt nạ cho toàn thân để cảm nhận rõ được cảm giác thư thái. Thương hiệu Acnes Acnes là một thương hiệu của tập đoàn Rohto được thành lập nằm 1899 tại Nhật Bản. Acnes sỡ hữu rất nhiều dòng sản phẩm làm đẹp da trải dài từ sữa rửa mặt, gel trị mụn, giấy thấm dầu,…Tất cả các sản phẩm của Acnes được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam tin dùng vì chất lượng được đánh giá là tốt so với giá thành rẻ, phù hợp túi tiền của các cô cậu học sinh, sinh viên. Với thiết kế có màu xanh, trắng chủ đạo của thương hiệu Acnes. Như các sản phẩm khác của công ty, mặt nạ bùn non Acnes mang thiết kế đơn giản của một sản phẩm dược mỹ phẩm. Vốn là một thương hiệu nổi tiếng nên các sản phẩm của Acnes đều có đầy đủ các thông tin sản phẩm bằng tiếng Việt. Hộp mặt nạ bùn non Acnes Baby Mud làm bằng nhựa nhỏ gọn, dễ mang theo nhưng với thiết kế hộp nhựa thế này khiến vẻ ngoài em ấy không được bắt mắt. Nhưng cũng khá hợp lí với các dòng sản phẩm drugstore, mà quan trọng là chất lượng đúng không các nàng! Màu mặt nạ bùn non của em Acnes Baby Mud này có màu xám. Mùi thơm dễ chịu. Em này rất nhanh khô nên các nàng phải thao tác thật nhanh để tránh cho chất mặt nạ bị khô. Mình để tầm khoảng 5-10 phút là mặt nạ đã khô lại. Các nàng lưu ý khi sử dụng mặt nạ không nên để bị quá khô vì sẽ không tốt cho da. Lúc đầu mình sử dụng mặt nạ bùn non Acnes có hơi bị châm chít, nhưng sử dụng tới lần thứ 2-3 sẽ không bị châm chít nữa. Mặt mình thuộc loại da dầu nên rất dễ lên mụn. Nhưng sau một thời gian sử dụng, mình thấy tình trạng bị mụn của mình giảm hẳn. Tuy vẫn có lên một vài nốt mụn nhưng đã ít dần. Hơn thế nữa, mặt nạ bùn non Acnes này còn giúp da mình ít đổ dầu hơn. Cũng một phần nhờ vậy mà mụn mới được giảm hẳn. Tuy nhiên, tác dụng sáng da chỉ giữ sau khi vừa sử dụng mặt nạ thôi. Còn sau đó thì da vẫn bình thường. Mình nghĩ đây là một loại mặt nạ bùn non dưỡng da tốt vì về cơ bản em ấy đã giúp cho làn da mình giảm mụn đi hẳn. Và đây cũng là một sản phẩm thích hợp cho việc chăm sóc da tại nhà mà không cần phải đi spa. Tổng kết lại đây là loại mặt nạ đất sét gia thành rẻ mà bạn nên mua và sở hữu trong routine và hợp với da dầu mụn 9,5/10

#Review

User Avatar

Nguyễn trang

hơn 1 năm

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Giá cả: Nếu so với các dòng mặt nạ bùn non khác thì em Acnes Baby Mud Mask này có giá bán rất “sinh viên”. Chỉ 98K cho 1 hũ 100g (nếu mua tại Tiki) và mình ước chừng có thể sử dụng tầm 3-4 tháng (Vì mình đắp 1 tuần / 1 lần). Như vậy là quá rẻ. Có lẽ đây cũng là 1 trong những lý do mà em mặt nạ bùn non Acnes này được nhiều các bạn học sinh, sinh viên sử dụng. – Bao bì khá đẹp mắt. Hũ nhựa, nắp hũ có 2 lớp gồm 1 nắp vặn bên ngoài và 1 miếng nhựa đậy bên trong. Miếng nhựa này có tay cầm, khá thuận tiện trong việc nhấc lên lấy kem và đậy lại. 2 lớp vỏ bao bọc nên bùn non cũng được bảo quản tốt hơn, lúc nào cũng mềm dẻo, không bị khô. Cảm giác đầu tiên khi quét kem lên da thấy da mặt mát lạnh, dần dần kiểu như kem thấm vào da hay sao ấy, càng thấm càng mát, thích lắm ấy. Tầm 5 phút sau, da mặt lại có giác hơi châm chích ngứa ngứa (Thấy lo lo vì da mặt mình thuộc loại nhạy cảm, dễ bị dị ứng). Để thêm 5 phút chờ mặt nạ khô hẳn, cơ mặt cứng như kiểu đổ bê tông là mình bắt đầu đi rửa. Giai đoạn này mới khổ, vì là bùn non và mình để khô quá nên nó bám khá chắc. Phải dùng đến bọt biển thì mới rửa sạch được lớp mặt nạ này. ( Lần sau rút kinh nghiệm không nên để mặt nạ khô quá, nên rửa khi nó còn ẩm ẩm, đắp tầm 5 phút thôi sẽ tốt hơn). Rửa mặt xong thì mình thấy da mặt mềm hơn 1 chút, cảm giác mát vẫn còn. Da mặt khỏe và không bị dị ứng hay tác dụng phụ gì cả. Sau 3 tuần trải nghiệm thì thấy em mặt nạ bùn non Acnes này có tác dụng khá ổn trong việc hút nhờn và dầu thừa, da mặt mềm mại, làm khô đầu mụn và trị mụn ẩn khá tốt. Chưa hài lòng Tuy nhiên có 1 số nhược điểm bạn cũng cần phải biết khi quyết định sử dụng mặt nạ bùn non Acnes này – Mùi nồng: Có nhiều bạn nhạy cảm với mùi thì nên cân nhắc chọn em này hay không. Vì mở hộp ra mình thấy mùi của em này khá nồng, kiểu như mùi cồn hay mùi bạc hà ấy. Nhưng đắp tầm 5 phút nên đối với mình mùi của em nó cũng không thành vấn đề cho lắm. – Cũng có nhiều bạn sử dụng em này có nói tới nhược điểm mà mình cũng thấy đúng. Là không có cái muỗng xúc kem, mình phải dùng tay quét. Nên để đảm bảo vệ sinh thì chị em nhớ rửa tay thật sạch trước khi lấy kem nhá. Nói chung xét về tổng thể thì em này khá ổn cho chị em nào có da mặt hay bị nhờn, bị mụn ẩn. Giá cả cũng rất lý tưởng với chị em nội trợ và các bạn sinh viên.

#Review