icon cart
Product Image
Product ImageProduct ImageProduct ImageProduct Image
Kem Dưỡng Trắng Da Nacific Real Floral Air Cream (Calendula)Kem Dưỡng Trắng Da Nacific Real Floral Air Cream (Calendula)icon heart

1 nhận xét

249.000 ₫

Mã mặt hàng:2725346111

Hết hàng
checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

country icon
Vận chuyển từ

Việt Nam

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Alcohol denat

TÊN THÀNH PHẦN:
ALCOHOL DENAT.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALCOHOL, COMPLETELY DENATURED

CÔNG DỤNG:
Thành phần này hoạt động như một chất chống tạo bọt, chất làm se, chất chống vi khuẩn và dung môi, giúp các thành phần hoạt động trong sản phẩm hoạt động hiểu quả.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Alcohol denat là một thành phần của nhóm cồn, giúp tăng cường sự hấp thụ các thành phần khác vào da nhưng quá trình làm việc của cồn lại phá hủy bề mặt da, phá vỡ hàng rào bảo vệ da. 

NGUỒN: EWG.ORG

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Betaine

TÊN THÀNH PHẦN:

BETAINE

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BETAIN
GLYCINE

 

CÔNG DỤNG:
Giảm tĩnh điện bằng cách truyền điện tích trên bề mặt. Làm giảm độ căng trên bề mặt của mỹ phẩm. Bên cạnh đó, chất này giúp kiểm soát độ ẩm của mỹ phẩm và có tác dụng làm dịu da.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Betaine có nguồn gốc từ củ cải đường. Betaine thẩm thấu qua da và niêm mạc, thường được dùng để ổn định độ bọt trong sản phẩm và có khả năng phân hủy sinh học. Betaine còn giúp làm sạch và làm suy yếu các hoạt động của các chất hoạt động bề mặt gây ra. Nhờ niêm mạc, betaine không gây bỏng mắt. Phù hợp cho sữa tắm và dầu gội trẻ em.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Propanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
PROPANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-DIHYDROXYPROPANE;
1,3-PROPYLENE GLYCOL;
1,3PROPANEDIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi đồng thời còn giúp giảm độ nhớt cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Propanediol là thành phần được ứng dụng như chất điều hòa da, chất dưỡng ẩm, thành phần hương liệu, dung môi và được sử dụng để làm giảm độ nhớt của công thức. Tuy nhiên thành phần này có thể gây dị ứng nhẹ trên da.

NGUỒN: Truth In Aging

Perilla ocymoides seed extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PERILLA OCYMOIDES SEED EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERILLA OCYMOIDES SEED EXTRACT
BEEFSTEAK PLANT SEED EXTRACT
EXTRACT OF PERILLA OCYMOIDES SEED
PERILLA FRUTESCENS SEED EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Là thành phần được sử dụng như chất chống oxy hóa, chống viêm và kháng khuẩn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất hạt tía tô có khả năng kiểm soát dị ứng và phản ứng viêm, chống sưng đỏ nhờ hoạt động ức chế lipoxygenase. Hoạt tính chống lipoxygenase của hạt tía tô thậm chí cao gấp 100 lần so với lá tía tô. Ngoài ra, trong chiết xuất hạt còn chứa lượng lớn Aglycons, có tác dụng chống oxy hóa, đem lại làn da khỏe mạnh, rạng rỡ.

NGUỒN: fabricheminc.com

Arctium lappa root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ARCTIUM LAPPA ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ARCTIUM LAPPA ROOT EXTRACT
ARCTIUM LAPPA EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Là chất chống oxy hóa và kháng khuẩn với các đặc tính sinh học và hữu cơ, giúp ngăn ngừa mụn và cung cấp dưỡng chất cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Được chiết xuất từ rễ cây ngưu bàng. Ngoài khả năng diệt vi khuẩn và chống oxy hóa, Arctium Lappa Root Extract còn giúp ngăn ngừa mụn và điều trị da bị vảy nến

NGUỒN:
NLM (National Library of Medicine)

Piper methysticum leaf/root/stem extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PIPER METHYSTICUM LEAF/ROOT/STEM EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PIPER METHYSTICUM LEAF/ROOT/STEM EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Piper Methysticum Leaf/Root/Stem Extract là chất làm dịu và có đặc tính sinh học và hữu cơ

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Piper Methysticum Leaf/Root/Stem Extract được chiết xuất từ cây thảo dược Kava, có tác dụng làm dịu da, được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN:
www.ewg.org

Hydrogenated lecithin

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED LECITHIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROGENATED EGG YOLK PHOSPHOLIPIDS
HYDROGENATED LECITHINS
LECITHIN, HYDROGENATED
LECITHINS, HYDROGENATED

CÔNG DỤNG:
Là thành phần được sử dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, có tác dụng cân bằng và làm mịn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydrogenated Lecithin là sản phẩm cuối cùng của quá trình hydro hóa được kiểm soát bởi Lecithin. Hydrogenated Lecithin có khả năng làm mềm và làm dịu da, nhờ nồng độ axit béo cao tạo ra một hàng rào bảo vệ trên da giúp hút ẩm hiệu quả. Hydrogenated Lecithin cũng có chức năng như một chất nhũ hóa, giúp các thành phần ổn định với nhau, cải thiện tính nhất quán của sản phẩm. Ngoài ra, Hydrogenated Lecithin có khả năng thẩm thấu sâu qua các lớp da, đồng thời tăng cường sự thâm nhập của các hoạt chất khác.

NGUỒN: thedermreview.com

Dimethyl sulfone

TÊN THÀNH PHẦN:
DIMETHYL SULFONE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DIMETHYL SULPHONE;
METHANE, SULFONYLBIS;
METHANE, SULFONYLBIS-;
METHYLSULFONYL METHANE;
SULFONYLBIS- METHANE;
SULFONYLBISMETHANE;
DIMETHYL SULPHONE;
METHYL SULFONE;
METHYLSULFONYLMETHANE;
SULFONYLBISMETHANE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất dung môi đồng thời là chất kiểm soát độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Methyl Sufonyl được cho là làm cho nó trở thành một thành phần chống viêm và chống lão hóa, một chất hòa tan trong công thức. Methyl Sufonyl tăng cường khả năng thay đổi mô, khuyến khích sửa chữa làn da bị hư hại. Khi có đủ lưu huỳnh cho các tế bào mới, da mềm hơn, mịn hơn và linh hoạt hơn. Không có Methyl Sufonyl, cơ thể không thể tái tạo các tế bào khỏe mạnh, dẫn đến các vấn đề như mất tính linh hoạt, mô sẹo, nếp nhăn, giãn tĩnh mạch và khô da. Methyl Sufonyl cũng được sử dụng như một chất hòa tan trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp hỗ trợ các công thức hòa tan và cho phép chúng thâm nhập vào da dễ dàng hơn.

NGUỒN: Truth In Aging

Lysolecithin

TÊN THÀNH PHẦN:
LYSOLECITHIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROLYZED LECITHIN;
LECITHINS, HYDROLYZED

CÔNG DỤNG:
Thành phần Lysolecithin là chất hoạt động bề mặt và còn là chất nhũ hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lysolecithin thu được từ axit, enzyme hoặc bằng phương pháp thủy phân oflecithin, có khả năng liên kết nước, thường được sử dụng trong các loại kem dưỡng da và mỹ phẩm

NGUỒN:
www.ewg.org

Raffinose

TÊN THÀNH PHẦN:
RAFFINOSE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-RAFFINOSE; MELITRIOSE;
D- (+) -RAFFINOSE;
D-RAFFINOSE;
GOSSYPOSE;
MELITOSE;
MELITRIOSE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Raffinose là chất làm mềm và là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Raffinose là một trisacarit được hình thành từ D-galactose, D-fructose và D-glucose

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Lecithin

TÊN THÀNH PHẦN:
LECITHIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EGG YOLK LECITHIN
LECITHIN, SOYBEAN
ACTI-FLOW 68SB

CÔNG DỤNG:
Hỗn hợp cân bằng da và nhũ hóa bề mặt. Đồng thời, chống tĩnh điện và làm mềm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Đặc tính giữ ẩm mạnh mẽ của Lecithin giúp giữ cho làn da ngậm nước, do đó Lecithin trở thành một chất phụ gia tuyệt vời cho các loại kem phục hồi. Chất này cũng có khả năng độc đáo để giúp các chất khác thâm nhập sâu vào da, và mang các chất trực tiếp đến các tế bào. 

NGUỒN: EWG.ORG, HYLUNIA.COM

Methylpropanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
METHYLPROPANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
B-HYDROXYISOBUTANOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là một glycol hữu cơ. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, Methylpropanediol giúp tăng sự hấp thụ cách thành phần vào da như Salicylic Acid

NGUỒN:
Truth In Aging,
NLM (National Library of Medicine)

Beta-glucan

TÊN THÀNH PHẦN:
BETA-GLUCAN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1&RT ARROW; 3) , (1&RT ARROW; 4) - B-D-GLUCAN;
B-D-GLUCAN, (1&RT ARROW; 3) , (1&RT ARROW; 4) -;
BETAGLUCAN; GLUCAN, BETA-

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da
 có một số đặc tính chống oxy hóa và là một chất làm dịu da. Beta-glucan được coi là một thành phần tuyệt vời để cải thiện làn da bị đỏ và các dấu hiệu khác của da nhạy cảm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Beta-Glucan là một polysacarit trọng lượng phân tử cao tự nhiên xuất hiện trong thành tế bào của ngũ cốc, nấm men, vi khuẩn và nấm. Được coi là phân tử bảo vệ  vì nó làm tăng khả năng tự bảo vệ tự nhiên của da và cũng tăng tốc phục hồi da. Do trọng lượng phân tử cao, thành phần cũng có khả năng liên kết nước tốt và do đó có tác dụng giữ ẩm. Đồng thời, đã được chứng minh là kích thích sản xuất collagen và có thể làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn 

NGUỒN: EWG

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Acrylates/c10-30 alkyl acrylate crosspolymer

TÊN THÀNH PHẦN:
ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRULATE CROSSPOLYMER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRULATE CROSSPOLYMER

CÔNG DỤNG:
Chất ổn định nhũ tương. Đồng thời, điều chỉnh độ nhớt và độ bóng của sản phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer là một polymer của Axit Actylic và các hóa chất khác.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
EC (Environment Canada),
NLM (National Library of Medicine)

Tromethamine

TÊN THÀNH PHẦN: 
TROMETHAMINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TROMETAMOL
THAM
TRIS
TRIS(HYDROXYMETHYL)-AMINOMATHAN
TROMETAMIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần ổn định độ pH của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Thành phần giúp ổn định độ pH của mỹ phẩm mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến các thành phần khác. Ngoài ra nó còn được sử dụng như chất làm đặc và làm ẩm. Có rất nhiều chất phụ gia được thêm vào mỹ phẩm để ổn định độ pH của thành phần, nhưng Tromethamine là chất có độ an toàn nhất bởi nó không gây kích ứng và lượng chất được sử dụng trong mỹ phẩm cũng không nhiều.

NGUỒN: Cosmetic Free

Trisodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
TRISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRAACETIC ACID, TRISODIUM SALT;
EDETATE TRISODIUM;
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) , TRISODIUM SALT;
GLYCINE, N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) -, TRISODIUM SALT;
N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) - TRISODIUM SALT GLYCINE;
N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] , TRISODIUM SALT; TRISODIUM EDETATE;
TRISODIUM ETHYLENEDIAMINE TETRAACETATE;
TRISODIUM HYDROGEN ETHYL ENE DIAMINETETRAACETATE;
TRISODIUM HYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE;
TRISODIUM SALT GLYCINE, N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL)

CÔNG DỤNG:
Thành phần Trisodium EDTA là chất càng hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Trisodium EDTA là một chất càng hóa, được sử dụng để cô lập và làm giảm khả năng phản ứng của các ion kim loại để ngăn mỹ phẩm không bị hư hỏng.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Calendula officinalis flower water

TÊN THÀNH PHẦN:
CALENDULA OFFICINALIS FLOWER WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CALENDULA OFFICINALIS FLOWER WATER
POT MARIGOLD FLOWER WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần này có tác dụng chống viêm và chống dị ứng, với khả năng thẩm thấu sâu vào da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Calendula Officinalis Flower Water hoạt động như một chất chống viêm, có khả năng điều trị các bệnh về da như giảm viêm, bỏng, dị ứng.

NGUỒN: Special Chem

Calendula officinalis extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CALENDULA OFFICINALIS EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CALEDULA OFFICINALIS EXTRACT
POT MARIGOLD EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Chống lão hóa và giúp da mềm mịn

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Calendula Officinalis Extract được chiết xuất từ thảo dược, có khả năng sát trùng, chống lão hóa và àm mềm mịn da nên thường có trong các công thức chăm sóc da.

NGUỒN: Special Chem

Polyglutamic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYGLUTAMIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALPHA-L-GLUTAMIC ACID POLYMER;
GLUTAMIC ACID POLYMER;
L-GAMMA-POLYGLUTAMIC ACID;
L-GLUTAMIC ACID POLYMER;
L-GLUTAMIC ACID, HOMOPOLYMER (9CI) ;
POLY (ALPHA-L-GLUTAMIC ACID) ;
POLY (L-GLUTAMIC ACID) ;
POLY-L-GLUTAMATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polyglutamic acid là một phân tử mới là thành phần của chất nhầy của sản phẩm thực phẩm đậu nành lên men thường được tìm thấy ở Nhật Bản gọi là natto. Nó giúp giữ ẩm lâu dài vì sở hữu khả năng giữ ẩm cao, tốt hơn nhiều so với Hyaluronic acid và Collagen. Nó cũng giữ độ ẩm cho da thời gian lâu hơn và phục hồi độ đàn hồi của da, làm mờ nếp nhăn.

NGUỒN: Cosmetics Free

Hydrolyzed hyaluronic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROLYZED HYALURONIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROLYZED HYALURONIC ACID

CÔNG DỤNG:
Có khả năng bảo vệ và phục hồi da. Đồng thời, giúp làm mờ nếp nhăn và giữ độ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydrolyzed Hyaluronic Acid được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng ẩm chăm sóc da, kem chống lão hóa, kem chống nắng, làm mờ nếp nhăn.

NGUỒN: COSMETICS.SPECIALCHEM.COM

Icon leafMô tả sản phẩm

Kem Dưỡng Trắng Da Nacific Real Floral Air Cream (Calendula) - 100ml

Mô tả sản phẩm:
Kem dưỡng trắng, trị nám tàn nhang Real Calendula Floral Air Cream với chiết xuất 100% thành phần nước từ hoa cúc trắng, hoa hiên giúp cho da trắng sáng rõ rệt và cải thiện được tình trạng nám, sạm trên da.
Kem dưỡng có chứa đến 100 dưỡng chất thiết yếu với chức năng làm sáng da như vitamin B3, C, E. Sản phẩm được ví như dòng sản phẩm có khả năng “bổ sung vitamin trực tiếp cho da” vì công dụng của nó tương tự như khi tiêm trực tiếp vitamin vào trong da giúp da sáng bóng và mịn màng.
Ngoài ra, kem dưỡng còn chứa đến 70% hàm lượng từ nước hoa cúc nguyên chất, REAL CALENDULA FLORAL AIR CREAM giúp da bạn trở nên tươi sáng hơn, săn chắc hơn, chăm sóc da từ sâu bên trong da, đem lại hiệu quả nhanh chóng cho làn da. Kết cấu đặc biệt mỏng nhẹ dễ dàng hấp thụ nhanh chóng vào da và đem lại cho làn da cảm giác dễ chịu, không bết dính.

Công dụng sản phẩm:
Sản phẩm có chứa Hyaluronic acid - một hoạt chất có khả năng giữ ẩm tối ưu cho làn da, tạo nên lớp hàng rào bảo vệ, củng cố và duy trì làn da luôn trở nên sáng khoẻ, tươi mịn, chống lại những vấn đề gây tổn thương cho da từ sâu tận bên trong, bổ sung các vitamin hiệu quả cho da.
Hoạt chất Expression Gatuline chiết xuất từ Calendula có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, từ đó hỗ trợ bổ sung dưỡng chất, xoá dần đi các nếp nhăn, làm mờ các vết chân chim, đường rãnh, đặc biệt là các nếp nhăn vùng mắt, khóe miệng mà không gây ảnh hưởng đến chức năng tự nhiên của các sợi cơ.
Thành phần nước tinh chất hoa cúc hữu cơ có công dụng làm se lỗ chân lông, xoa dịu, bổ sung vitamin thực vật và sáng da tự nhiên. Ngoài ra sản phẩm còn giúp chống oxi hoá, ngăn ngừa sự phát triển các tế bào gốc tự do nhờ vào các Vitamine E tự nhiên. 
Sản phẩm sử dụng tốt nhất và buổi tối, giúp phục hồi làn da mạnh mẽ, mang lại sự mềm mại, mịn màng, tươi mới và trắng sáng vào sáng hôm sau. Chất kem mềm, mỏng nhẹ có khả năng thấm hút nhanh, không gây bức bí, dễ dàng đi sâu vào từng lớp tế bào, phát huy tối đa hiệu quả làm đẹp.

Giới thiệu về nhãn hàng:
Nacific (Natural Pacific) là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc với slogan “Search for Beauty in Nature”, được vận hành với 3 tiêu chí: Nature (tự nhiên); Basic (đơn giản), Essential (cần thiết). Các sản phẩm đến từ Nacific hầu hết đều có chiết xuất từ các loại hạt, các loại hoa ... tạo ra những sản phẩm hiệu quả, thân thiện và hướng đến đúng những gì làn da cần.

 

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

nguyễn thị vân anh

khoảng 1 năm

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Mình dùng kem dưỡng kết hợp với Bha paula’s thấy da nhìn căng bóng hẳn, sáng mịn hơn, giống như da đc cách mạng hoá vậy á 😱😱😱 Mặc dù mình không biết là tác dụng của sản phẩm nào nhiều hơn do dùng cùng lúc 🤣 Gel dưỡng như thạch, lên da tan ra như nước vậy, ráo mặt, thấm nhanh, ko mùi, lại còn mua đc dịp sale 50% nữa, hũ to đùng quá hời luôn!!!!!

Icon leafVài nét về thương hiệu

Kem Dưỡng Trắng Da Nacific Real Floral Air Cream (Calendula) - 100ml

Mô tả sản phẩm:
Kem dưỡng trắng, trị nám tàn nhang Real Calendula Floral Air Cream với chiết xuất 100% thành phần nước từ hoa cúc trắng, hoa hiên giúp cho da trắng sáng rõ rệt và cải thiện được tình trạng nám, sạm trên da.
Kem dưỡng có chứa đến 100 dưỡng chất thiết yếu với chức năng làm sáng da như vitamin B3, C, E. Sản phẩm được ví như dòng sản phẩm có khả năng “bổ sung vitamin trực tiếp cho da” vì công dụng của nó tương tự như khi tiêm trực tiếp vitamin vào trong da giúp da sáng bóng và mịn màng.
Ngoài ra, kem dưỡng còn chứa đến 70% hàm lượng từ nước hoa cúc nguyên chất, REAL CALENDULA FLORAL AIR CREAM giúp da bạn trở nên tươi sáng hơn, săn chắc hơn, chăm sóc da từ sâu bên trong da, đem lại hiệu quả nhanh chóng cho làn da. Kết cấu đặc biệt mỏng nhẹ dễ dàng hấp thụ nhanh chóng vào da và đem lại cho làn da cảm giác dễ chịu, không bết dính.

Công dụng sản phẩm:
Sản phẩm có chứa Hyaluronic acid - một hoạt chất có khả năng giữ ẩm tối ưu cho làn da, tạo nên lớp hàng rào bảo vệ, củng cố và duy trì làn da luôn trở nên sáng khoẻ, tươi mịn, chống lại những vấn đề gây tổn thương cho da từ sâu tận bên trong, bổ sung các vitamin hiệu quả cho da.
Hoạt chất Expression Gatuline chiết xuất từ Calendula có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, từ đó hỗ trợ bổ sung dưỡng chất, xoá dần đi các nếp nhăn, làm mờ các vết chân chim, đường rãnh, đặc biệt là các nếp nhăn vùng mắt, khóe miệng mà không gây ảnh hưởng đến chức năng tự nhiên của các sợi cơ.
Thành phần nước tinh chất hoa cúc hữu cơ có công dụng làm se lỗ chân lông, xoa dịu, bổ sung vitamin thực vật và sáng da tự nhiên. Ngoài ra sản phẩm còn giúp chống oxi hoá, ngăn ngừa sự phát triển các tế bào gốc tự do nhờ vào các Vitamine E tự nhiên. 
Sản phẩm sử dụng tốt nhất và buổi tối, giúp phục hồi làn da mạnh mẽ, mang lại sự mềm mại, mịn màng, tươi mới và trắng sáng vào sáng hôm sau. Chất kem mềm, mỏng nhẹ có khả năng thấm hút nhanh, không gây bức bí, dễ dàng đi sâu vào từng lớp tế bào, phát huy tối đa hiệu quả làm đẹp.

Giới thiệu về nhãn hàng:
Nacific (Natural Pacific) là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc với slogan “Search for Beauty in Nature”, được vận hành với 3 tiêu chí: Nature (tự nhiên); Basic (đơn giản), Essential (cần thiết). Các sản phẩm đến từ Nacific hầu hết đều có chiết xuất từ các loại hạt, các loại hoa ... tạo ra những sản phẩm hiệu quả, thân thiện và hướng đến đúng những gì làn da cần.

 

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sử dụng sau bước làm sạch (Rửa mặt + toner)
Lấy lượng sản phẩm vừa đủ, thoa đều và dàn trải lên da
Vỗ nhẹ cho sản phẩm thấm đều vào da.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

nguyễn thị vân anh

khoảng 1 năm

Đã mua hàng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Mình dùng kem dưỡng kết hợp với Bha paula’s thấy da nhìn căng bóng hẳn, sáng mịn hơn, giống như da đc cách mạng hoá vậy á 😱😱😱 Mặc dù mình không biết là tác dụng của sản phẩm nào nhiều hơn do dùng cùng lúc 🤣 Gel dưỡng như thạch, lên da tan ra như nước vậy, ráo mặt, thấm nhanh, ko mùi, lại còn mua đc dịp sale 50% nữa, hũ to đùng quá hời luôn!!!!!