icon cart
Product Image
Product Image
Kem Dưỡng Da Ban Ngày Cho Da Lão Hóa Sukin Purely Ageless Rejuvenating Day Cream 120MlKem Dưỡng Da Ban Ngày Cho Da Lão Hóa Sukin Purely Ageless Rejuvenating Day Cream 120Mlicon heart

0 nhận xét

550.000 VNĐ
299.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
619.000 VNĐ
319.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
619.000 VNĐ
379.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
1.062.000 VNĐ
959.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Hibiscus sabdariffa flower extract

TÊN THÀNH PHẦN
HIBISCUS SABDARIFFA FLOWER EXTRACT

ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ
EXTRACT OF HIBISCUS
HIBISCUS EXTRACT

CÔNG DỤNG
Là chất dưỡng da, ngừa lão hóa và giữ ẩm cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN
Hibiscus Sabdariffa Flower Extract là thành phần có chiết xuất hoa dâm bụt và chứa nhiều đặc tính. Đặc tính chống oxy hóa của nó cho phép nó chống lại sự lão hóa da, đồng thời nó cũng hỗ trợ quá trình làm mềm da. Hoa dâm bụt có tác dụng dưỡng ẩm. Khi được sử dụng trong công thức mỹ phẩm, chúng tạo thành một lớp màng rất mịn trên da giúp hút ẩm vào lớp biểu bì. 

Hibiscus Sabdariffa Flower Extract có chứa axit linoleic – một thành phần có giá trị cho làn da khô và yếu. Khi được sử dụng trong sản phẩm chăm sóc da, chúng giúp loại bỏ các tế bào chết làm xỉn màu da và kích thích sản xuất collagen, phục hồi vẻ rạng rỡ của làn da. 

NGUỒN: EWG Skin Deep, kael-cosmetiques.com

Linalool

TÊN THÀNH PHẦN:
LINALOOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
LINALYL ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
Linalool được sử dụng trong nước hoa. Có trong các loại tinh dầu tự nhiên

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Linalool là một chất lỏng không màu với mùi mềm, ngọt. Chất này thường có tự nhiên trong nhiều loại tinh dầu, chẳng hạn như quýt, bạc hà, hoa hồng, cây bách, chanh, quế và ngọc lan tây.

NGUỒN:
Lush.uk

Limonene

TÊN THÀNH PHẦN:
LIMONENE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-METHYL-4- (1-METHYLETHENYL) CYCLOHEXENE;
1-METHYL-4-ISOPROPENPYLCYCLOHEXENE

CÔNG DỤNG:
Thành phần kháng viêm, chống oxy hoá. Đồng thời, còn đóng vai trò như chất tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm. Thành phần kháng viêm, chống oxy hoá. Đồng thời, còn đóng vai trò như chất tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm. Giống như hầu hết các thành phần hương dễ bay hơi, limonene cũng được chứng minh là làm dịu làn da; tuy nhiên, khi tiếp xúc với không khí, các hợp chất chống oxy hóa dễ bay hơi này sẽ oxy hóa và có khả năng làm mẫn cảm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Limonene là một hydrocarbon aliphatic lỏng không màu được phân loại là monoterpene tuần hoàn, và là thành phần chính trong dầu của vỏ trái cây có múi.

NGUỒN: EWG.ORG, PAULA'S CHOICE

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Benzyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
BENZYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
A-TOLUENOL;
BENZENEMETHANOL;
BENZYLIC ALCOHOL;
PHENYLCARBINOL;
PHENYLMETHANOL

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Benzyl Alcohol là chất giảm độ nhớt cho da và là dung môi

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Benzyl Alcohol là thành phần hương liệu

NGUỒN:
Cosmetic Free

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Lactic acid

TÊN THÀNH PHẦN: 
LACTIC ACID 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM LACTICUM

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh giữ độ ẩm cho da thì nó còn ổn định độ pH của mỹ phẩm làm cho nó có tác dụng duy trì làn da ở trạng thái tốt nhất và giúp da trở nên sáng hơn. Hơn nữa, làm tăng độ ẩm cho da và giúp da mềm mịn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lactic Acid là thành phần có trong lớp màng bảo vệ da khỏi axit nhằm cải thiện độ ẩm, ngăn da bong tróc và bị khô.

NGUỒN: EWG.com

 

Daucus carota sativa (carrot) seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
DAUCUS CAROTA SATIVA (CARROT) SEED OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Dầu hạt cà rốt

CÔNG DỤNG: 
Trong 100g cà rốt có 88g nước, 8g đường, 43mg canxi, 39mg photpho, 0.8mg sắt, 0.06mg vitamin B1, 0.06mg vitamin B2, 0.4mg vitamin PP, 0.8mg vitamin C và từ 1 đến 9mg– caroten. Dầu hạt cà rốt chủ yếu chứa carotene nhưng lại không chứa các vitamin A và E hoặc pro-vitamin A. Trong tinh dầu hạt cà rốt rất giàu chất chống oxy hóa và vitamin A, có thể cứu da bạn khỏi tổn thương từ ánh nắng mặt trời. Nó cũng có thể giúp bạn tránh nếp nhăn đến sớm, da khô và mụn, cho bạn một làn da mịn màng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Một nghiên cứu năm 2016 từ Bồ Đào Nha đã kết luận rằng dầu hạt cà rốt có đặc tính kháng khuẩn mạnh và có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn tụ cầu, liên cầu khuẩn và vi khuẩn listeria. Hiệu ứng này chủ yếu được quy cho một hóa chất gọi là alpha-pinene có khả năng tiêu diệt vi khuẩn mà không làm hỏng các tế bào da bên dưới. Các nhà khoa học cũng báo cáo rằng dầu hạt cà rốt chỉ thể hiện các đặc tính chống viêm nhẹ và rất ít nếu có tác dụng chống oxy hóa. Mặc dù những người đề xuất từ ​​lâu đã cho rằng dầu hạt cà rốt có đặc tính chống lão hóa và có thể giúp điều trị viêm da, chàm, vẩy nến, phát ban, sẹo và bạch biến, nhưng có rất ít bằng chứng định tính để hỗ trợ cho những tuyên bố này.

NGUỒN: www.verywellhealth.com

Vanillin

TÊN THÀNH PHẦN
VANILLIN

ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ
2-METHOXY-4-FORMYLPHENOL
VANILLALDEHYDE

CÔNG DỤNG
Làm hương liệu, chống oxy hóa 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN
Vanillin là một hợp chất tinh thể, là một hương thơm được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm như sản phẩm chăm sóc cá nhân, hương liệu và tinh dầu trong nước hoa. Chiết xuất từ Vanillin rất giàu chất chống oxy hóa và hợp chất phenolic vanillin giúp trung hòa các gốc tự do và ngăn ngừa tổn thương da. Vanillin cũng chứa nhiều vitamin B khác nhau, đặc biệt là niacin, thiamin, riboflavin, vitamin B6 và axit pantothenic - tất cả đều giúp duy trì sức khỏe làn da.

NGUỒN: EWG Skin Deep, Paula's Choice

Lavandula angustifolia (lavender) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
FRENCH LAVENDER FLOWER ESSENTIAL OIL

CÔNG DỤNG:
Là thành phần hương liệu, đồng thời là hỗn hợp chất cân bằng da. Có tác dụng chống lão hóa, chống oxy hóa. Bên cạnh đó còn có tác dụng kháng viêm và kháng khuẩn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Các đặc tính kháng khuẩn và chống oxy hóa tự nhiên trong hoa oải hương giúp làm mới và trung hòa làn da, làm sạch vi khuẩn và dầu thừa, cung cấp năng lượng và tái tạo các tế bào mới. Giảm thiểu nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa.
Dầu oải hương có thể giúp cân bằng độ pH của da, giữ ẩm để da không bị khô hay bong tróc. Cùng với các đặc tính kháng khuẩn, chống viêm, hoa oải hương sẽ giúp làm sạch lỗ chân lông, làm dịu da, giảm sưng do mụn trứng cá và các kích ứng khác.

NGUỒN: Herbal Dynamics Beauty

Citrus nobilis (mandarin orange) peel extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS NOBILIS (MANDARIN ORANGE) PEEL EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS NOBILIS (MANDARIN ORANGE) PEEL EXTRACT, CITRUS NOBILIS PEEL EXTRACT;
CITRUS RETICULATA EXTRACT;
EXT. TANGOR, MURCOT E;
EXTRACT OF CITRUS NOBILIS PEEL;
EXTRACT OF MANDARIN ORANGE;
EXTRACT OF MANDARIN ORANGE PEEL;
MANDARIN ORANGE EXTRACT;
MANDARIN ORANGE PEEL EXTRACT;
MURCOT E EXT. TANGOR;
TANGOR, MURCOT E, EXT.

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu. Ngoài ra thành phần giúp cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất cam Mandarin chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, hoạt động như một rào cản chống lại các tia nắng mặt trời, cũng như chứa nhiều vitamin C và các vitamin khác, có tác dụng giảm nếp nhăn, làm sạch da và làm cho làn da trông trẻ trung, tươi sáng. Trong thành phần có chứa một loại flavonoid, giúp tăng lượng collagen trong da của chúng ta, làm đều màu da. Nhờ khả năng thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới, cùng với đặc tính chống viêm, thành phần còn có tác dụng chữa lành vết thương và giảm mụn.

NGUỒN:
Ewg
Truthinaging

Citrus tangerina (tangerine) peel oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS TANGERINA (TANGERINE) PEEL OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Dầu vỏ quýt 

CÔNG DỤNG: 
Dầu quýt đặc biệt hữu ích để điều trị các tình trạng da như kích ứng và mụn trứng cá. Đặc tính kháng nấm và sát trùng của nó giúp ngăn ngừa nhiễm trùng da và điều trị gàu và da đầu khô. Nó cũng làm giảm rõ rệt sự xuất hiện của vết rạn da và sẹo.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Dầu quýt có nguồn gốc từ vỏ ngoài của quýt và có nguồn gốc từ một quá trình ép lạnh. Nó có một mùi hương dịu, ngọt, cam quýt.

NGUỒN: https://www.skincarebyalana.com/

Vanilla planifolia (vanilla) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
VANILLA PLANIFOLIA (VANILLA) EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất Vanilla

CÔNG DỤNG:
Chiết xuất được sử dụng chủ yếu như một tác nhân hương liệu và hương liệu.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cây vani là một nguồn catechin (còn được gọi là polyphenol), có hoạt tính chống oxy hóa và phục vụ như các chất làm dịu da.

NGUỒN: https://www.paulaschoice.com/

Tocopherol (vitamin e)

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHEROL (VITAMIN E)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-ALPHA-TOCOPHEROL
DL-A -TOCOP HEROL
DL-ALPHA-TOCOPHEROL
MIXED TOCOPHEROLS
NATURAL VITAMIN E
TOCOPHERYL
VITAMIN E OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng chống oxy hóa, chất tạo mùi hương. Đồng thời, thành phần dùng làm tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tocopherol được chiết xuất tự nhiên từ hạt đậu nành hoặc hạt dầu cải, có khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Xanthan gum

TÊN THÀNH PHẦN: 
XANTHAN GUM 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GUMMI XANTHANUM
CORN SUGAR GUM

CÔNG DỤNG:
Là thành phần thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Giúp duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Hơn nữa, Xanthan Gum còn giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là chất kết dính, ổn định nhũ tương và điều chỉnh độ đặc sệt. Có tác dụng giúp làm căng da. Tuy nhiên, thành phần này là loại nguyên liệu nên sử dụng trong mỹ phẩm nhưng nó có thể gây hại cho môi trường.

NGUỒN: EWG.com

Lycium barbarum (goji) fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
LYCIUM BARBARUM (GOJI) FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A

CÔNG DỤNG: 
Các polysacarit từ loại cây này cũng đã được chứng minh có lợi cho sức khỏe, trong khi thành phần chống oxy hóa giúp giảm thiểu các dấu hiệu tổn hại môi trường khi bôi lên da hoặc uống. Chiết xuất trái cây này cũng hoạt động như một chất làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Loại quả mọng màu đỏ tươi, ấm áp này có nguồn gốc từ châu Á, là một nguồn hợp chất chống oxy hóa rất tốt như axit phenolic và flavonoid có thể giúp bảo vệ da và cơ thể khỏi tác hại của môi trường, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tiềm năng.

NGUỒN: 
www.paulaschoice.com

Euterpe oleracea fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
EUTERPE OLERACEA FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EUTERPE OLERACEA FRUIT EXTRACT,
ACAI FRUIT EXTRACT;
EXTRACT OF EUTERPE OLERACEA FRUIT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là tinh chất dưỡng tóc

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần Euterpe Oleracea Fruit Extract giúp chống lại quá trình lão hóa trên da.

NGUỒN: EWG

Adansonia digitata seed extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ADANSONIA DIGITATA SEED EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ADANSONIA DIGITATA SEED EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được chiết xuất từ hạt cây Bao báp châu Phi, giàu phốt pho, canxi và magiê tốt. Giúp cung cấp và cân bằng chất dinh dưỡng cho da.

NGUỒN:
EWG.ORG

Sodium stearoyl glutamate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM STEAROYL GLUTAMATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
 SODIUM HYDROGEN N-(1-OXOOCTADECYL)-L-GLUTAMATE;
L-GLUTAMIC ACID, N-(1-OXOOCTADECYL)-, MONOSODIUM SALT;
PENTANEDIOATE, 2-[(1-OXOOCTADECYL)AMINO]-, HYDROGEN SODIUM SALT, (2S)- (1:1:1);
SODIUM (4S)-5-HYDROXY-4-(OCTADECANOYLAMINO)-5-OXOPENTANOATE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất làm sạch, chất nhũ hóa, chất cân bằng da và đồng thời cung cấp dưỡng chất cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Thành phần SODIUM STEAROYL GLUTAMATE thường được sử dụng làm chất nhũ hóa. Thêm vào đó, natri stearoyl glutamate có đặc tính làm sạch và chăm sóc da, giúp duy trì tình trạng da tốt. Nó cũng có thể giúp tóc khỏe hơn. Disodium Stearoyl Glutamate là một hợp chất hữu cơ được sử dụng trong kem nền, kem chống nắng, kem che khuyết điểm, các sản phẩm chống lão hóa, phấn mặt và kem dưỡng ẩm. Thành phần này điều chỉnh sự nhất quán, và dưỡng ẩm cho da.

NGUỒN: Ewg, Truth In Aging

Euphorbia cerifera (candelilla) wax

TÊN THÀNH PHẦN:
EUPHORBIA CERIFERA (CANDELILLA) WAX

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
CANDELILLA CERA; CANDELILLA WAX

CÔNG DỤNG: 
Thành phần lhất làm se, chất ổn định nhũ tương, chất tạo màng bên cạnh đó còn là thành phần hương liệu, chất dưỡng ẩm và khóa ẩm, chất làm mềm và tạo độ nhớt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Sáp Euphorbia Cerifera (Candelilla) là một phức hợp đa chức năng của các loại sáp tự nhiên có nguồn gốc từ cấu trúc lá sáp của cây bụi Candelilla được tìm thấy ở Tây Nam Hoa Kỳ và Mexico. Nó làm tăng thời gian lưu trú của các chất làm mềm tự nhiên trên da và giúp cung cấp một môi trường bảo vệ, chống ẩm cho da

NGUỒN: Truth in aging, EWG

Argania spinosa kernel oil

TÊN THÀNH PHẦN:
ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ARGAN KERNEL OIL
ARGAN OIL
ARGANE OIL MOROCCO ORGANIC
FIXED OIL EXPRESSED FROM THE KERNELS,
ARGANIA SPINOSA ,
SAPOTACEAE LIPOVOL ARGAN

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất làm mềm da và chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có nguồn gốc từ hạt của cây Argan, chỉ có ở bản địa phía tây nam Morocco, dầu Argan là một loại dầu dưỡng ẩm bao gồm các axit béo thiết yếu, bao gồm dầu Omega axit linoleic và axit oleic, và tocopherol (vitamin E), một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Các thành phần này của dầu Argan đóng vai trò là chất làm mềm, thu hút và giữ nước trong da và có đặc tính chống viêm mạnh. Dầu argan được sử dụng làm chất làm mềm trong một số sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng ẩm da mặt, kem mắt, son môi, má hồng, kem chống nắng và mascara. Dầu argan cũng có thể được sử dụng riêng như một phương pháp điều trị mụn trứng cá, điều trị sẹo, chống nhăn, dưỡng ẩm cho mặt và cơ thể, điều trị tóc chống xoăn, điều trị rạn da và làm kem dưỡng ẩm cho lớp biểu bì.

NGUỒN: Truth In Aging, Ewg

Simmondsia chinensis (jojoba) seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BUXUS CHINENSIS (JOJOBA) OIL
BUXUS CHINENSIS OIL
JOJOBA BEAN OIL
JOJOBA OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil là chất giữ ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil là thành phần được hoạt động như một chất giữ ẩm và làm mềm da để cải thiện độ đàn hồi và mềm mại của da, có chứa tocopherols tự nhiên để giảm thiểu quá trình oxy hóa và peroxy hóa lipid.

NGUỒN:
ewg.org

Rosa canina fruit oil

TÊN THÀNH PHẦN:
ROSA CANINA FRUIT OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HEARTSEASE FLOWER EXTRACT;
VIOLA TRICOLOR FLOWER EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cấp ẩm và đồng thời là chất cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này là dầu thực vật không mùi có tác dụng chống oxy hóa và là nguồn axit béo có lợi cho da.

NGUỒN: Cosmetic Free

Ribose

TÊN THÀNH PHẦN
RIBOSE

ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ
D-RIBOSE

CÔNG DỤNG
Cải thiện độ đàn hồi da, giảm các nếp nhăn, nuôi dưỡng da khỏe mạnh

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN
D-ribose thường được tìm thấy trong tự nhiên và cả trong cơ thể con người và mang lại những lợi ích ấn tượng cho sức khỏe làn da, đặc biệt là khi liên quan đến các vấn đề về chống lão hóa. Ngoài ra Ribosecòn giúp thúc đẩy quá trình sản sinh ATP, có vai trò kích thích sự tổng hợp của tất cả các protein cấu trúc, hạn chế sự phá vỡ các mô da và ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn. Tăng cường trao đổi chất của da, mang lại vẻ ngoài rạng rỡ và khỏe mạnh hơn

NGUỒN: EWG Skin Deep, Draxe, Bioenergylifescience

Crambe abyssinica seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CRAMBE ABYSSINICA SEED OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CRAMBE ABYSSINICA SEED OILS;
OILS, CRAMBE ABYSSINICA SEED

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Crambe Abyssinica Seed Oil là một loại dầu hạt có tác dụng thâm nhập vào các lớp ngoài của lớp biểu bì, nuôi dưỡng sâu cho da trong khi cung cấp da một lớp bảo vệ mịn màng, mềm mại chống mất nước. Ngoài ra Crambe Abyssinica Seed Oi có thể kiểm soát việc da sản xuất quá nhiều bã nhờn có thể dẫn đến mụn trứng cá. Với cấu trúc mượt mà, Crambe Abyssinica Seed Oil là sản phẩm thay thế tự nhiên tuyệt vời cho silicone trong các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, vì nó mang lại vẻ đẹp mềm mại và tỏa sáng trên da, mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc tự nhiên của làn da.

NGUỒN: Truthinaging,EWG

Theobroma cacao (cocoa) seed butter

TÊN THÀNH PHẦN:
THEOBROMA CACAO (COCOA) SEED BUTTER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Bơ hạt cacao

CÔNG DỤNG: 
Theobroma Cacao (ca cao) bơ hạt giống đã được chứng minh có chứa nồng độ cao flavonoid thực vật và polyphenol1. Dầu thể hiện các đặc tính chống viêm, chống vi khuẩn, chống dị ứng và chống oxy hóa có lợi cho việc điều trị da. Bơ ca cao chứa nhiều axit béo bão hòa làm cho nó trở thành một chất dưỡng ẩm da tuyệt vời và ổn định và làm mềm da. Nó cũng được cho là tốt để loại bỏ vết rạn da nhưng thực tế này vẫn còn mở để tranh luận.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Theobroma Cacao (ca cao) bơ hạt giống là sản phẩm được chiết xuất từ ​​hạt của Theobroma Cacao hoặc cây ca cao. Cây được phát tán rộng rãi ở Bắc và Nam Mỹ cũng như Châu Phi. Bơ thực sự là một sản phẩm sinh học của quá trình làm sô cô la.

NGUỒN: www.theskincarechemist.com

Coco-caprylate/caprate

TÊN THÀNH PHẦN:
COCO-CAPRYLATE/CAPRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N/A.

CÔNG DỤNG: 
Cùng với việc cung cấp lợi ích làm mềm, thành phần này cũng có thể giúp hòa tan các thành phần mỹ phẩm khác. Coco caprylate / caprate được coi là an toàn như được sử dụng trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Coco caprylate / caprate được tạo ra bằng cách kết hợp các este từ rượu béo có nguồn gốc từ dừa (loại không sấy khô) với axit capbest và capric, cũng từ dừa. Thành phần có thể có nguồn gốc từ thực vật hoặc tổng hợp.

NGUỒN: 
https://pubchem.ncbi.nlm.nih.gov/compound/133082067
https://www.cir-safety.org/sites/default/files/alkyl_esters.pdf

Decyl oleate

TÊN THÀNH PHẦN
DECYL OLEATE

ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ
DECYL ESTER
DECYL 9-OCTADECENOATE

CÔNG DỤNG
Là dưỡng chất giúp làm mềm mịn da và giữ ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN

Decyl Oleate là một este của rượu decyl và axit oleic. Trong mỹ phẩm Decyl Oleate có chức năng như một chất làm mềm và dưỡng da. Nó được tìm thấy trong các sản phẩm như kem dưỡng ẩm da mặt, kem dưỡng ẩm cho cơ thể, liệu pháp chống lão hóa, kem chống nắng, trang điểm, tẩy trang

Decyl Oleate hoạt động trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Thành phần này cũng tạo thành một lớp màng mỏng trên da, không gây nhờn dính. Các đặc tính độc đáo của Decyl Oleate sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thoa và tẩy trang.

NGUỒN: EWG Skin Deep, cosmeticsinfo.org

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Propylene glycol stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCERYL STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OCTADECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3PROPANETRIOL;
SELF-EMULSIFYING GLYCERYL MONOSTEARATE; STEARINE

CÔNG DỤNG:
Chất tạo nhũ tương và bảo vệ bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, tạo bề mặt mịn màng cho da. Nó cũng giúp ngăn cản sự mất nước bằng cách hình thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt da.

NGUỒN: COSMETICINFO.ORG, EWG.ORG

Cetyl alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
CETYL ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-HEXADECANOL;
CETANOL;
HEXADECAN-1-OL;
N-HEXADECYL ALCOHOL;
PALMITYL ALCOHOL;
ADOL;
ADOL 52;
ADOL 520;
ADOL 54;
ALCOHOL C-16;
ATALCO C

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất ổn định nhũ tương, chất cân bằng độ nhớt và cũng là chất làm mềm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần giúp giữ cho các phần dầu và nước của một nhũ tương không bị tách ra, và giúp cho sản phẩm thẩm thấu tốt. Ngoài ra, thành phần còn là một chất làm đặc và chất hoạt động bề mặt, nó giúp thay đổi độ nhớt và tăng khả năng tạo bọt của dung dịch không chứa nước và dung dịch nước. Hơn thế nữa, cetyl alcohol có tác dụng dưỡng và làm mềm da hiệu quả.Cetyl alcohol tan chảy ở nhiệt độ cao hơn nhiệt độ trung bình của cơ thể người, nó rất hữu ích trong các sản phẩm mỹ phẩm như son môi , giúp màu son bám vào da.

NGUỒN: Truthinaging, EWG

Macadamia ternifolia seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
Macadamia Ternifolia Seed Oil

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Dầu hạt mắc ca

CÔNG DỤNG:
Bất kể tuổi tác hay loại da của bạn, dầu là một thực phẩm tuyệt vời cho da. Khi còn trẻ, làn da của bạn toát lên vẻ sáng và đẹp đầy đặn nhờ sự tái tạo liên tục của các loại dầu tự nhiên. Khi chúng ta già đi, tế bào của bạn suy giảm và khả năng sản xuất dầu của da cũng vậy. Dầu đóng vai trò là chất vận chuyển cho các thành phần chính khác, cũng như cải thiện chức năng của hàng rào lipid, giữ cho da ẩm và ngậm nước.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu hạt Macadamia chứa chủ yếu là axit béo không bão hòa, bao gồm khoảng 20% ​​axit palmitoleic, một loại axit béo không bão hòa đơn.

NGUỒN:
cosmeticsinfo.org

Sesamum indicum (sesame) seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
SESAMUM INDICUM (SESAME) SEED OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Dầu hạt vừng

CÔNG DỤNG: 
Như với tất cả các loại dầu không có mùi thơm, vừng có đặc tính giữ ẩm và làm mềm da và có thể giúp ngăn ngừa mất nước từ lớp da trên cùng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Dầu hạt vừng là một nguồn tốt các chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa cùng với vitamin E và lignans (đặc biệt là một loại được gọi là sesamin), các hợp chất thực vật chống oxy hóa có tác dụng làm dịu đáng chú ý trên da. Dầu vừng là một nguồn axit béo omega-6 tự nhiên, và hồ sơ axit béo của nó giúp đảm bảo hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh bằng cách bổ sung nguồn cung cấp ceramides và lipid tự nhiên.

NGUỒN: www.paulaschoice.com

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Icon leafMô tả sản phẩm

Kem Dưỡng Da Ban Ngày Cho Da Lão Hóa Sukin Purely Ageless Rejuvenating Day Cream 120Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kem Dưỡng Da Ban Ngày Cho Da Lão Hóa Sukin Purely Ageless Rejuvenating Day Cream 120Ml là sự kết hợp độc đáo giữa White Hibiscus và tinh dầu Baobab giúp cải thiện cấu trúc da, cho làn da săn chắc và ngậm nước sâu.

Trong khi đó tinh chất Pure Ribose có tác dụng làm giảm rõ rệt sự xuất hiện của các nếp nhăn( 78%). Tinh chất Bơ Ca Cao, Goji Berry và Vitamin E giúp da mịn màng và nâng cao độ đàn hồi hơn chỉ sau 14 ngày sử dụng.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Ngừa lão hóa da

Giảm nếp nhăn

Mờ nám, tàn nhang

Tăng độ đàn hồi

Dưỡng da mịn màng

Dưỡng da trắng sáng, mịn màng

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Sukin là thương hiệu chăm sóc da hữu cơ thiên nhiên số 1 tại Úc, bán chạy hàng đầu nước Úc. Được thành lập vào năm 2007, Sukin đã và đang là thương hiệu được yêu thích và trở thành niềm tự hào nước Úc.

Điều khiến Sukin khác biệt chính là sự khắt khe trong bảng thành phần, Sukin nói không với: sulphates, parabens, các loại dầu khoáng, các chất tẩy tửa mạnh, chất tạo màu nhân tạo, hương liệu tổng hợp, TEA, EDTA,… Sukin chỉ chọn lọc và sử dụng tinh dầu ép lạnh, những loại thảo mộc an toàn và đem lại hiệu quả rõ rệt cho làn da. Nhờ đó, Sukin đã trở thành thương hiệu được yêu thích nhất của phụ nữ Úc và nhiều nước trên thế giới như: Trung Quốc, Indonesia, Malaysia,… đặc biệt là phụ nữ có thai và cho con bú nhờ sự an toàn và lành tính của Sukin.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Kem Dưỡng Da Ban Ngày Cho Da Lão Hóa Sukin Purely Ageless Rejuvenating Day Cream 120Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kem Dưỡng Da Ban Ngày Cho Da Lão Hóa Sukin Purely Ageless Rejuvenating Day Cream 120Ml là sự kết hợp độc đáo giữa White Hibiscus và tinh dầu Baobab giúp cải thiện cấu trúc da, cho làn da săn chắc và ngậm nước sâu.

Trong khi đó tinh chất Pure Ribose có tác dụng làm giảm rõ rệt sự xuất hiện của các nếp nhăn( 78%). Tinh chất Bơ Ca Cao, Goji Berry và Vitamin E giúp da mịn màng và nâng cao độ đàn hồi hơn chỉ sau 14 ngày sử dụng.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Ngừa lão hóa da

Giảm nếp nhăn

Mờ nám, tàn nhang

Tăng độ đàn hồi

Dưỡng da mịn màng

Dưỡng da trắng sáng, mịn màng

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Sukin là thương hiệu chăm sóc da hữu cơ thiên nhiên số 1 tại Úc, bán chạy hàng đầu nước Úc. Được thành lập vào năm 2007, Sukin đã và đang là thương hiệu được yêu thích và trở thành niềm tự hào nước Úc.

Điều khiến Sukin khác biệt chính là sự khắt khe trong bảng thành phần, Sukin nói không với: sulphates, parabens, các loại dầu khoáng, các chất tẩy tửa mạnh, chất tạo màu nhân tạo, hương liệu tổng hợp, TEA, EDTA,… Sukin chỉ chọn lọc và sử dụng tinh dầu ép lạnh, những loại thảo mộc an toàn và đem lại hiệu quả rõ rệt cho làn da. Nhờ đó, Sukin đã trở thành thương hiệu được yêu thích nhất của phụ nữ Úc và nhiều nước trên thế giới như: Trung Quốc, Indonesia, Malaysia,… đặc biệt là phụ nữ có thai và cho con bú nhờ sự an toàn và lành tính của Sukin.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sau khi rửa mặt sạch và thấm khô, lấy một lượng vừa phải Kem Dưỡng chấm đều lên trán, gò má, cằm và mát xa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét