icon cart
Product Image
Product Image
Kem Dưỡng Chống Nắng Bioderma Cicabio SPF 50+ 3Phục Hồi Dành Da Hư Tổn Sau Liệu Pháp Da Liễu 30mlKem Dưỡng Chống Nắng Bioderma Cicabio SPF 50+ 3Phục Hồi Dành Da Hư Tổn Sau Liệu Pháp Da Liễu 30mlicon heart

1 nhận xét

490.000 VNĐ
441.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
490.000 VNĐ
490.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 10.0%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Aqua

TÊN THÀNH PHẦN:
AQUA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
WATER

CÔNG DỤNG:
Aqua giúp hòa tan nhiều thành phần mang lại lợi ích cho da, hoạt động như chất điều hòa và chất làm sạch.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Nước chủ yếu được sử dụng làm dung môi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân,

NGUỒN: Cosmetic Free

Ethylhexyl palmitate

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYL PALMITATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-ETHYLHEXYL PALMITATE
2-ETHYLHEXYL ESTER HEXADECANOIC ACID
2-ETHYLHEXYL ESTER PALMITIC ACID

CÔNG DỤNG:
Ethylhexyl Palmitate là chất làm mềm da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Các thành phần Palmitate hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Isopropyl Palmitat có thể được sử dụng làm chất kết dính, một thành phần được thêm vào hỗn hợp bột khô, hỗn hợp chất rắn để kết dính trong và sau khi nén để tạo ra viên hoặc bánh.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Fructooligosaccharides

TÊN THÀNH PHẦN:
FRUCTOOLIGOSACCHARIDES

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA BETA VULGARIS ROOT EXTRACT FRUCTOOLIGOSACCHARIDES

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có đặc tính sinh học và hữu cơ, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây tổn thương và cung cấp độ ẩm, đem lại làn da mềm mịn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Fructooligosaccharides là một phức hợp của nước chứa fructooligosacarit và beta Vulgaris (được chiết xuất từ rễ củ cải đường), có tác dụng bảo vệ da, dưỡng ẩm và giúp da thêm mềm mịn.

NGUỒN: cosmetics.specialchem.com

Zinc oxide

TÊN THÀNH PHẦN:
ZINC OXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
FLOWERS OF ZINC
LOW TEMPERATURE BURNED ZINC OXIDE

CÔNG DỤNG:
Là chất độn và chất tạo màu trong mỹ phẩm, đồng thời có tác dụng chống nắng, thường được ứng dụng trong kem chống nắng hoặc bảo quản mỹ phẩm tránh các tác hại của ánh nắng mặt trời.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Khi được thêm các sản phẩm chống nắng, Zinc Oxide hoạt động như vật cản chống lại tia UV của mặt trời, giúp giảm hoặc ngăn ngừa cháy nắng và lão hóa da sớm, cũng giúp giảm nguy cơ ung thư da. Đây là chất phản xạ UVA và UVB phổ biến nhất được FDA chấp thuận sử dụng trong kem chống nắng với nồng độ lên tới 25%.

NGUỒN:EWG.ORG; Cosmetic Info

Octyldodecanol

TÊN THÀNH PHẦN:
OCTYLDODECANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-DODECANOL, 2-OCTYL-;
2-OCTYL DODECANOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất tạo màu, chất bôi trơn. Bên cạnh đó thành phần này là chất giữ ẩm, giúp làm mềm và tạo độ bóng . Đồng thời giúp làm trắng, bảo vệ và nuôi dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Octyldodecano là hỗn hợp trong suốt tự nhiên giữa octyldodecanol và gỗ thông rosin, có tác dụng dưỡng ẩm, nuôi dưỡng, làm mịn và làm sáng da nên thường được thêm vào mỹ phẩm trang điểm hoặc các sản phẩm chăm sóc nha như kem chống nắng, kem dưỡng da...

NGUỒN:
Special Chem

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Polyacrylamide

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYACRYLAMIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-PROPENAMIDE,
HOMOPOLYMER

CÔNG DỤNG:
Thành phần Polyacrylamide là chất kết dính, chất tạo màng và chất kháng sinh

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Polyacrylamide là một polymer được hình thành từ các đơn vị acrylamide, được biết đến như một chất độc thần kinh. Tuy nhiên, bản thân Polyacrylamide không được coi là độc hại, nhưng là một thành phần gây tranh cãi vì khả năng tiết ra Acrylamide. Nó được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp ở hai dạng khác nhau, dưới dạng gel mềm ở dạng liên kết chéo, có đặc tính thấm nước cao, hoặc ở dạng chuỗi thẳng, như một chất làm đặc và lơ lửng. Nó cũng đã được sử dụng như là một thành phần hoạt động trong chất làm đầy nếp nhăn dưới da, Aquamid.

NGUỒN: Ewg, Truthinaging

Mannitol

TÊN THÀNH PHẦN:
MANNITOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MANNA SUGAR;
1,2,3,4,5,6-HEXANEHEXOL;
D-MANNITOL;
MANNA SUGAR;
MANNITE;
NCI-C50362;
OSMITROL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Mannitol là chất kết dính đồng thời là chất giữ ẩm. Bên cạnh đó, thành phần giúp cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Mannitol được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất giữ ẩm, bảo quản sản phẩm khỏi mất nước, cũng như ngăn ngừa khô da.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Xylitol

TÊN THÀNH PHẦN:
XYLITOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
WOOD SUGAR ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Xylitol là chất tạo vị và là chất khóa ẩm. Bên cạnh đó, Xylitol cũng được cho là giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da và tăng tổng hợp ceramide (một hợp chất hydrat hóa tự nhiên).

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Xylitol được tìm thấy trong các loại quả mọng, vỏ ngô, yến mạch và nấm. Xylitol được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân không chỉ có tác dụng như một chất tạo hương vị trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng, mà còn như một chất giữ ẩm trong các công thức khác. Nó có tác dụng giúp da giữ được độ ẩm tự nhiên và tăng mức axit hyaluronic, một chất bôi trơn tự nhiên hỗ trợ sản xuất collagen.

NGUỒN: Ewg,Truth In Aging

Rhamnose

TÊN THÀNH PHẦN:
RHAMNOSE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Rhamnolipids

CÔNG DỤNG: 
Khi được thêm vào các công thức chăm sóc da, rhamnolipids hoạt động như chất hoạt động bề mặt, giúp giảm sức căng bề mặt của một số chất lỏng. Điều này cho phép các thành phần có độ hòa tan khác nhau được kết hợp với độ ổn định tốt hơn. Do đó, các sản phẩm mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân có thể đạt được kết cấu được cải thiện và tính nhất quán mong muốn hơn. Cuối cùng, rhamnolipids đã được cấp bằng sáng chế để sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa và chống nhăn

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Rhamnose là một loại đường deoxy tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật như Buckthorn, sumac độc và cây bạch dương. Trong chăm sóc da, ý nghĩa chính của rhamnose là hình thành rhamnolipids. Rhamnolipids bao gồm một đến hai phân tử rhamnose, liên kết với một số phân tử axit béo hydroxyl. Sự kết hợp của các thành phần hóa học này cho phép rhamnolipids hoạt động như chất nhũ hóa tốt. 

NGUỒN: 
www.lorealparisusa.com

Laminaria ochroleuca extract

TÊN THÀNH PHẦN:
LAMINARIA OCHROLEUCA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất rong biển vàng

CÔNG DỤNG:
Rong biển vàng bảo vệ da một cách tự nhiên khỏi các tác nhân gây căng thẳng hàng ngày. Vì được tìm thấy ở vùng nước nông, thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng gay gắt nên nó đã phát triển cơ chế bảo vệ riêng để chống lại tác động của tia UVA và UVB. Giàu chất dinh dưỡng, chiết xuất này giúp làm mịn và ngậm nước cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Tên tiếng Latinh của một loài tảo bẹ, còn được gọi là rong biển nâu. Được tìm thấy dọc theo các bờ biển của Ireland và Vương quốc Anh, nó bám chặt vào các tảng đá ở các khu vực thủy triều, và đáng chú ý nhất với những lá vàng vàng tuyệt đẹp của nó. 

NGUỒN: 
www.paulaschoice.com
www.naturalisbetter.co.uk

Copper sulfate

TÊN THÀNH PHẦN:
COPPER SULFATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Đồng(II) sunfat

CÔNG DỤNG:
Đồng trong sulfat đồng liên kết với protein trong nấm và tảo. Điều này làm hỏng các tế bào khiến chúng bị rò rỉ và chết. Trong ốc sên, đồng phá vỡ chức năng bình thường của các tế bào da và các enzym.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Đồng sunfat là một hợp chất vô cơ kết hợp lưu huỳnh với đồng. Nó có thể tiêu diệt vi khuẩn, tảo, rễ cây, thực vật, ốc sên và nấm. Độc tính của đồng sunfat phụ thuộc vào hàm lượng đồng. Đồng là một khoáng chất thiết yếu. Nó có thể được tìm thấy trong môi trường, thực phẩm và nước.

NGUỒN
http://npic.orst.edu/

Zinc sulfate

TÊN THÀNH PHẦN:
ZINC SULFATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
SULFURIC ACID, ZINC SALT;
SULFURIC ACID, ZINC SALT (1:1)

CÔNG DỤNG: 
Zinc Sulfate là thành phần se da bên cạnh đó còn là thành phần diệt khuẩn mỹ phẩm đồng thời giúp chăm sóc răng miệng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Zinc Sulfate là chất kháng sinh

NGUỒN: EWG

Sodium hyaluronate

126 SODIUM HYALURONATE

Vitis vinifera (grape) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
VITIS VINIFERA (GRAPE) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Chiết xuất lá nho.

CÔNG DỤNG:
Chống oxy hóa mạnh mẽ, thúc đẩy các mô tế bào sát lại gần nhau hơn, làm se khít lỗ chân lông. Trị mụn, ngăn chặn mụn mọc mới ở trên da, đồng thời kiểm soát tốt bã nhờn cũng như bụi bẩn – nguyên nhân chính gây mụn. Phục hồi làn da sau tổn thương, bổ sung nguồn vitamin thiết yếu để làn da luôn chắc khỏe. Kích thích collagen và elastin tự nhiên tăng sinh đáng kể, duy trì tính đàn hồi, sự tươi trẻ cho làn da. Cấp ẩm cho da, hỗ trợ việc hấp thu dưỡng chất vào sâu bên trong tế bào. Nâng cao khả năng bảo vệ da trước những ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài khắc nghiệt.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Chiết xuất lá nho chứa một số flavonoid với quercetin-3-O-beta-glucuronide và isoquercitrin (quercetin-3-O-beta-glycoside) là thành phần chính.

NGUỒN: 
www.ncbi.nlm.nih.gov

Resveratrol

TÊN THÀNH PHẦN:
RESVERATROL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Resveratrol là chất oxy hóa mạnh, thường được tìm thấy trong thực phẩm làm đẹp da với công dụng chính là chống lại tình trạng lão hoá của làn da. Các sản phẩm có chứa resvervatrol có khả năng bảo vệ da khỏi các ảnh hưởng từ môi trường, mang lại sức sống cho làn da già cỗi. Đây là thành phần thường thấy trong kem dưỡng ẩm cho da và kem dưỡng mắt.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Resveratrol là một hợp chất thực vật hoạt động như một chất chống oxy hóa. Các nguồn thực phẩm hàng đầu bao gồm rượu vang đỏ, nho, một số loại quả mọng và đậu phộng. Các gốc tự do có trong cơ thể sẽ tấn công vào những phân tử khỏe mạnh của tế bào, khi tích tụ lâu dần sẽ làm gia tăng quá trình lão hóa. Với khả năng chống oxy hóa siêu đỉnh, Resveratrol giúp trung hòa nhanh chóng các gốc tự do bằng cách kích hoạt các nhân tố điều tiết enzyme Telomerasa.

NGUỒN: ewg.org

Asiaticoside

TÊN THÀNH PHẦN:
ASIATICOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MADECASSOL;
BLASTOESTIMULINA;
CENTELASE;
DERMATOLOGICO;
URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,23-TRIHYDROXY-, O-6-DEOXY-ALPHA-L-MANNOPYRANOSYL-(1->4)-O-BETA-D-GLUCOPYRANOSYL-(1->6)-BETA-D-GLUCOPYRANOSYL ESTER (2ALPHA, 3BETA, 4ALPHA)-

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất chống oxy đồng thời là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Asiaticoside là một triterpen glycosylated cô lập và tinh chế của Centella asiatica. Nó là một chất điều hòa da, là một hoạt chất mỹ phẩm để sử dụng trong việc chống lão hóa, phục hồi và làm săn chắc cơ thể. Asiaticoside được áp dụng cho các đặc tính kích hoạt di chuyển nguyên bào sợi và chống viêm. Sản phẩm này xuất hiện dưới dạng bột trắng. Nó đã được chứng minh là làm tăng tổng hợp collagen và hoạt động chống nhăn.

NGUỒN: Cosmetic Free, Ewg

Asiatic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
ASIATIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng chống kích ứng, kháng khuẩn. Đồng thời làm mịn màng da. Hỗn hợp chất này còn giúp cân bằng và ổn định bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Asiatic Acid là một axit triterpenic được cô đặc và tinh chế từ Centella asiatica. Asiatic Acid là một chất điều hòa da trong các sản phẩm chăm sóc da, chống lão hóa và tái tạo da. Asiatic Acid giúp da chống lại vi khuẩn, chống glycation, chống MMP và chống oxy hóa.

NGUỒN: Ulprospector

Madecassic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
MADECASSIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2A,3B,4A,6B) - URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,6,23-TETRAHYDROXY-;
2,3,6,23-TETRAHYDROXY- (2A,3B,4A,6B) - URS-12-EN-28-OIC ACID;
6B-HYDROXYASIATIC ACID;
BRAHMIC ACID;
URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,6,23-TETRAHYDROXY-, (2A,3B,4A,6B)

CÔNG DỤNG:
Thành phần Madecassic Acid là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Madecassic acid thuộc họ triterpene, có tác dụng chống lão hóa và giảm căng thăng, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

C13-14 isoparaffin

TÊN THÀNH PHẦN:
C13-14 ISOPARAFFIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALKANES;
C-13-14-ISO

CÔNG DỤNG:
Thành phần C13-14 Isoparaffin là dung môi và là chất làm mềm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
C13-14 Isoparaffin là hỗn hợp hydrocarbon (dầu khoáng) có nguồn gốc từ dầu mỏ, được định nghĩa đơn giản là các chất keo hoặc chất làm đặc sản phẩm. Bên cạnh đó, dầu mỏ cũng được biết đến với tác dụng dưỡng ẩm.

NGUỒN: Cosmetic Free

Peg-30 dipolyhydroxystearate

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-30 DIPOLYHYDROXYSTEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
PEG 30 Dipolyhydroxystearate được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm như một chất nhũ hóa và chất hoạt động bề mặt, cụ thể hơn là chất nhũ hóa polyme lipophilic.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Theo nghiên cứu, đây là chất di truyền Polyetyl ​​Glycol của Polyhydroxystearic Acid và được da hấp thụ tối thiểu vì trọng lượng phân tử thấp.

NGUỒN: www.truthinaging.com

Caprylic/capric triglyceride

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLIC/ CAPRIC TRIGLYCERIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL OCTANOATE
OCTANOIC/DECANOIC ACID TRIGLYCERIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần trong nước hoa giúp khóa ẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylic/Capric Triglyceride là hợp chất của Glycerin, Caprylic và Capric Acids.

NGUỒN: EWG.ORG

Laureth-7

TÊN THÀNH PHẦN:
LAURETH-7

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
3,6,9,12,15,18,21-HEPTAOXATRITRIACONTAN-1-OL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Laureth-7 là chất nhũ hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Laureth-7 là một hợp chất tổng hợp thu được từ sự biến đổi hóa học của Axit Lauric, một axit béo tự nhiên và Oxirane và 7 là số lượng trung bình các đơn vị Ethylene Oxide lặp lại trong phân tử. Tuy nhiên, có một số nghiên cứu cho thấy rằng giá trị số của Laureth càng thấp thì nguy cơ kích ứng càng cao.

NGUỒN: Ewg, Truthinaging

Hydroxyethylcellulose

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROXYETHYLCELLULOSE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL ETHER CELLULOSE
CELLULOSE HYDROXYETHYLATE
CELLULOSE, 2-HYDROXYETHYL ETHER
CELLULOSE, 2HYDROXYETHYL ETHER
H. E. CELLULOSE
2-HYDROXYETHYL CELLULOSE
2-HYDROXYETHYL CELLULOSE ETHER
AW 15 (POLYSACCHARIDE)
BL 15
CELLOSIZE 4400H16
CELLOSIZE QP

CÔNG DỤNG:
Là chất có tác dụng kết dính, cân bằng nhũ tương, tạo màng và làm tăng độ nhớt của sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydroxyethylcellulose là một axit amin có nguồn gốc thực vật được sử dụng làm chất bảo quản, chất nhũ hóa, chất kết dính và chất làm đặc trong các sản phẩm làm đẹp. Đây là một loại polymer hòa tan trong nước cung cấp khả năng bảo vệ chất keo và có thể được làm dày hoặc pha loãng để sử dụng trong nhiều loại sản phẩm.

NGUỒN: truthinaging.com

Acetyl dipeptide-1 cetyl ester

TÊN THÀNH PHẦN:
ACETYL DIPEPTIDE-1 CETYL ESTER 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
ACETYL-DIPEPTIDE-1 CETYL ESTER.

CÔNG DỤNG: 
Đóng vai trò như chất làm dịu da trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Một phân tử dựa trên dipeptide làm dịu (tyrosine + arginine) có chức năng như một "sứ giả của sự thư giãn cơ bắp". Thành phần hoạt động thông qua việc kích thích các tế bào thần kinh da giải phóng met-enkephalin, đây là một phân tử truyền tin opioid (tức là thư giãn, giảm đau).

NGUỒN: 
https://incidecoder.com/

Potassium sorbate

TÊN THÀNH PHẦN:
POTASSIUM SORBATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2,4-HEXADIENOIC ACID, POTASSIUM SALT;
2,4HEXADIENOIC ACID, POTASSIUM SALT;
POTASSIUM SALT 2,4-HEXADIENOIC ACID;
2,4-HEXADIENOIC ACID POTASSIUM SALT;
POTASSIUM 2,4-HEXADIENOATE;
SORBISTAT-POTASSIUM

CÔNG DỤNG:
Thành phần Potassium Sorbate là hương liệu đông thời là chất bảo quản 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Potassium Sorbate được sử dụng như một chất bảo quản nhẹ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và thường được sử dụng thay thế cho paraben. Việc sử dụng Potassium Sorbate giúp kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm và ức chế sự phát triển của vi sinh vật.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Icon leafMô tả sản phẩm

Kem Dưỡng Chống Nắng Bioderma Cicabio SPF 50+ 3Phục Hồi Dành Da Hư Tổn Sau Liệu Pháp Da Liễu 30ml

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kem dưỡng phục hồi da tổn thương và hạn chế tăng sắc tố sau viêm Cicabio SPF 50+ là phương pháp điều trị 2 trong 1, giúp làm lành da tổn thương nhưng phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời bằng cách tác động vào mọi giai đoạn sinh học của quá trình tái tạo biểu bì và hạn chế nguy cơ tăng sắc tố sau vết thương (đốm nâu).

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Dành cho da đang tổn thương hoặc sau khi thực hiện các liệu trình điều trị da phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. 
Dành cho mặt, môi và toàn thân
Dành cho người trưởng thành, trẻ em trên 3 tuổi

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

- Hoạt chất độc quyền Antalgicine®, loại bỏ sự khó chịu ngay tức thì, giảm cảm giác muốn gãi và cào da
- Chỉ số chống nắng cao SPF50+ hạn chế nguy cơ tăng sắc tố sau lành sẹo
- Resveratrol, đồng và centella asiaticatác động toàn diện lên từng giai đoạn phục hồi vết thương
- Hyaluronic Acid và Glycerine tạo màng phim bảo vệ, giữ ẩm, không gây bít 
- Phức hợp đồng và kẽm kháng khuẩn, bảo vệ da
- Kết hợp với phức hợp tự nhiên D.A.F củng cố ngưỡng dung nạp của da.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Là một trong những hãng dược mỹ phẩm tiên phong đến từ Pháp, thành lập từ những năm 1970, BIODERMA đã đạt được những thành tựu độc đáo khi ứng dụng các thành phần và công nghệ sinh học vào việc chăm sóc da và duy trì một làn da khỏe mạnh. Các sản phẩm của BIODERMA mô phỏng cơ chế sinh học tự nhiên của làn da, bắt chước các thành phần và phương thức hoạt động của chúng, từ đó giúp da dung nạp tốt hơn, cải thiện và phục hồi làn da nhưng vẫn tôn trọng quá trình tự nhiên của da, mang lại hiệu quả lâu dài. Sản phẩm của Bioderma được các chuyên gia khuyên dùng với độ an toàn & hiệu quả tối ưu, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc da ở mọi lứa tuổi .

Icon leafVài nét về thương hiệu

Kem Dưỡng Chống Nắng Bioderma Cicabio SPF 50+ 3Phục Hồi Dành Da Hư Tổn Sau Liệu Pháp Da Liễu 30ml

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kem dưỡng phục hồi da tổn thương và hạn chế tăng sắc tố sau viêm Cicabio SPF 50+ là phương pháp điều trị 2 trong 1, giúp làm lành da tổn thương nhưng phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời bằng cách tác động vào mọi giai đoạn sinh học của quá trình tái tạo biểu bì và hạn chế nguy cơ tăng sắc tố sau vết thương (đốm nâu).

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Dành cho da đang tổn thương hoặc sau khi thực hiện các liệu trình điều trị da phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. 
Dành cho mặt, môi và toàn thân
Dành cho người trưởng thành, trẻ em trên 3 tuổi

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

- Hoạt chất độc quyền Antalgicine®, loại bỏ sự khó chịu ngay tức thì, giảm cảm giác muốn gãi và cào da
- Chỉ số chống nắng cao SPF50+ hạn chế nguy cơ tăng sắc tố sau lành sẹo
- Resveratrol, đồng và centella asiaticatác động toàn diện lên từng giai đoạn phục hồi vết thương
- Hyaluronic Acid và Glycerine tạo màng phim bảo vệ, giữ ẩm, không gây bít 
- Phức hợp đồng và kẽm kháng khuẩn, bảo vệ da
- Kết hợp với phức hợp tự nhiên D.A.F củng cố ngưỡng dung nạp của da.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Là một trong những hãng dược mỹ phẩm tiên phong đến từ Pháp, thành lập từ những năm 1970, BIODERMA đã đạt được những thành tựu độc đáo khi ứng dụng các thành phần và công nghệ sinh học vào việc chăm sóc da và duy trì một làn da khỏe mạnh. Các sản phẩm của BIODERMA mô phỏng cơ chế sinh học tự nhiên của làn da, bắt chước các thành phần và phương thức hoạt động của chúng, từ đó giúp da dung nạp tốt hơn, cải thiện và phục hồi làn da nhưng vẫn tôn trọng quá trình tự nhiên của da, mang lại hiệu quả lâu dài. Sản phẩm của Bioderma được các chuyên gia khuyên dùng với độ an toàn & hiệu quả tối ưu, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc da ở mọi lứa tuổi .

Icon leafHướng dẫn sử dụng

- Dùng 2 lần mỗi ngày cho đến khi làn da bạn hồi phục hoàn toàn
- Thoa Cicabio SPF 50+ lên vùng da tổn thương sau khi đã làm sạch và để khô.
- Khi vùng da tổn thương liên tục tiếp xúc với ánh nắng, thoa lại Cicabio SPF 50+.
*Tránh tiếp xúc với mắt. Không thoa kem lên vùng da bị cháy nắng. Tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị nếu bị kích ứng kéo dài và khi muốn dùng sản phẩm cho vùng da bên dưới.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

4.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

0 nhận xét

4

1 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Nguyễn trang

hơn 1 năm

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Bao bì của kem chống nắng Bioderma Cicabio Thiết kế của Bioderma Cicabio Spf 50+ khá đơn giản. Sản phẩm được thiết kế dạng tuýp nhựa trắng có dung tích 30ml. Ưu điểm của sản phẩm này là đầu lấy sản phẩm nhỏ giúp bạn dẽ dàng kiểm soát lượng kem lấy ra. Bên cạnh đó sản phẩm cũng vô cùng nhỏ gọn và rất tiện lợi cho bạn nào muốn bỏ túi hoặc đem đi du lịch.Bioderma Cicabio vừa là kem chống nắng có chỉ số chống nắng tối ưu SPF 50, vừa chứa những hoạt chất giúp tái tạo lớp biểu bì và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Ngay từ khi ra đời, sản phẩm đã được đánh giá cao nhờ khả năng sửa chữa và bảo vệ làn da và đẩy nhanh sự phục hồi của các tế bào sau một thời gian ngắn sử dụng.Từ khi biết đến Bioderma Cicabio Spf 50+, mình đã bị sản phẩm này thuyết phục. Chỉ cần bôi một lượng kem vừa đủ lên da mỗi ngày, mình cảm thấy làn da của mình được bảo vệ một cách toàn diện. Kem dễ dàng thẩm thấu và không hề làm bí hay gây cảm giác khó chịu. Làn da nhiều khuyết điểm của mình trước đây cũng đã được cải thiện và trở nên hồng hào sáng khoẻ

#Review