icon cart
Product Image
Product Image
Huyết Thanh Truyền Trắng Angel'S Liquid Glutathione Plus Niacinamide 700 V-Ampoule 30MlHuyết Thanh Truyền Trắng Angel'S Liquid Glutathione Plus Niacinamide 700 V-Ampoule 30Mlicon heart

0 nhận xét

419.000 VNĐ
399.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 1.08%)
482.900 VNĐ
439.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
699.000 VNĐ
439.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 1.08%)
699.000 VNĐ
439.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 1.08%)
699.000 VNĐ
439.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 1.08%)
799.000 VNĐ
449.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.75%)
699.000 VNĐ
479.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 1.08%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

 kojyl carboxy dipeptide-23

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Caprylyl glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLYL GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYOCTANE
1,2-OCTANEDIOL
1,2-OCTYLENE GLYCOL

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất làm mềm có tác dụng dưỡng tóc và dưỡng da bằng cách cung cấp độ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylyl glycol là một chất làm mềm, giúp tăng cường khả năng hoạt động của chất bảo quản. Ngoài ra, Caprylyl glycol còn giúp ổn định nhiệt độ, độ pH của sản phẩm và được dùng trong các sản phẩm dưỡng da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Disodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
DISODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA- DISODIUM SALT ACETIC ACID
ACETIC ACID
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA-
DISODIUM SALT
DISODIUM DIHYDROGEN ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM EDETATE
DISODIUM ETHYLENEDIAMINETETRAACETATE
DISODIUM N,N'-1,2-ETHANEDIYLBIS [N- (CARBOXYMETHYL) GLYCINE] 
DISODIUM SALT ACETIC ACID 
(ETHYLENEDINITRILO) TETRA
EDETATE DISODIUM
GLYCINE, N,N 1,2ETHANEDIYLBIS [N (CARBOXYMETHYL) ,DISODIUMSALT

CÔNG DỤNG:
Disodium EDTA giúp phục hồi da tổn thương và làm sáng da. Đồng thời, là nguyên liệu thường được dùng trong sữa tắm, dầu gội, gel tạo kiểu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng hoặc mỹ phẩm như mascara, phấn trang điểm, chì kẻ mắt...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Disodium EDTA liên kết với các ion kim loại làm bất hoạt chúng với sự ràng buộc của các ion kim loại ngăn chặn sự biến chất của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc. Ngoài ra, Disodium EDTA có tác dụng duy trì hương thơm và kéo dài hạn sử dụng của mỹ phẩm.

NGUỒN:
Cosmetics.
Specialchem.com

Xanthan gum

TÊN THÀNH PHẦN: 
XANTHAN GUM 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GUMMI XANTHANUM
CORN SUGAR GUM

CÔNG DỤNG:
Là thành phần thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Giúp duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Hơn nữa, Xanthan Gum còn giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là chất kết dính, ổn định nhũ tương và điều chỉnh độ đặc sệt. Có tác dụng giúp làm căng da. Tuy nhiên, thành phần này là loại nguyên liệu nên sử dụng trong mỹ phẩm nhưng nó có thể gây hại cho môi trường.

NGUỒN: EWG.com

Adenosine

TÊN THÀNH PHẦN:
ADENOSINE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ADENINE-9-B -D-RIBOFURANOSE
ADENINE-9

CÔNG DỤNG:
ADENOSINE là thành phần chống lão hóa và làm mờ các nếp nhăn. Bên cạnh đó, Adenosine cũng là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Adenosine là một hợp chất hữu cơ dị vòng có đặc tính chống viêm, thành phần có tác dụng làm giảm các nếp nhăn trên da. Ngoài ra, Adenosine giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da, tăng cường tổng hợp collagen và cải thiện độ đàn hồi của da.

NGUỒN:
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Peg-60 hydrogenated castor oil

TÊN THÀNH PHẦN:
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYETHYLENE GLYCOL 3000 HYDROGENATED CASTOR OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần tạo hương, chất làm sạch và chất hòa tan

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu thầu dầu PEG-60 Hydrogenated là một chất hoạt động bề mặt: nó giúp nước trộn với dầu và bụi bẩn để chúng có thể được rửa sạch, giúp da và tóc sạch.

NGUỒN: BEAUTIFUL WITH BRAINS, EWG.ORG

Pulsatilla koreana extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PULSATILLA KOREANA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PULSATILLA KOREANA EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Pulsatilla Koreana Extract là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Pulsatilla Koreana Extract là thành phần được chiêt xuất từ lào thực vật có hoa trong họ Mao lương, thuộc loại thảo dược Hàn Quốc

NGUỒN: Cosmetic Free

Usnea barbata (lichen) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
USNEA BARBATA (LICHEN) EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
USNEA BARBATA (LICHEN), BEARD MOSS;
EXTRACT OF LICHEN; EXTRACT OF USNEA BARBATA;
LICHEN EXTRACT;
USNEA BARBATA;
USNEA BARBATA (LICHEN) EXTRACT;
USNEA BARBATA EXTRACT;
USNEA BARBATA, EXT.

CÔNG DỤNG:
Thành phần Usnea Barbata (Lichen) Extract là chất khử mùi

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Usnea Barbata (Lichen) Extract đươc chiết xuất từ cây địa y

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Zanthoxylum piperitum fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ZANTHOXYLUM PIPERITUM FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF ZANTHOXYLUM PIPERITUM;
ZANTHOXYLUM PIPERITUM EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Zanthoxylum Piperitum Fruit Extract là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Zanthoxylum Piperitum Fruit Extract được chiết xuất từ cây chi hoa tiêu

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Rosa canina fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ROSA CANINA FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DOG ROSE HIP EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất làm se da và chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rosa Canina Fruits nổi tiếng có chứa một lượng lớn vitamin C là chất chống oxy hóa. Vì nó là một nguồn vitamin C tự nhiên,Rosa canina fruits giúp làm giảm đáng kể các nếp nhăn và rối loạn sắc tố trên da. Hơn nữa, nó cũng là nguồn cung cấp axit linoleic và linolenic, mang lại cho Rosa canina các đặc tính giữ ẩm tuyệt vời, cũng như các đặc tính chữa lành và làm mềm.

NGUỒN: Ewg

Hippophae rhamnoides fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
HIPPOPHAE RHAMNOIDES FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất quả Hắc mai biển

CÔNG DỤNG:
Hắc mai biển có chứa các axit béo như omega-3, -6 và -9. Nó cũng là một nguồn phong phú của axit béo omega-7 quý hiếm, có thể giúp giữ cho làn da săn chắc và nâng lên. Axit Palmitoleic (omega-7) là thành phần tự nhiên của da và được coi là một tác nhân tại chỗ có giá trị trong điều trị bỏng và chữa lành vết thương. Các axit béo cũng hoạt động như các chất làm mềm để giúp giữ cho làn da ngậm nước bằng cách hình thành một lớp che phủ để giảm mất nước qua da. Hắc mai biển là một nguồn siêu vitamin C và có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và làm đều màu da bằng cách chống lại các tổn thương gốc tự do. Tạp chí Hóa sinh dinh dưỡng đã thử nghiệm 49 người bị viêm da dị ứng và tìm thấy những cải thiện đáng kể trong số những người dùng chất bổ sung có chứa dầu bột hắc mai biển hàng ngày trong bốn tháng. Họ phát hiện ra rằng hắc mai biển giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách cung cấp cho cơ thể các axit béo thiết yếu. Đặc tính chống viêm của nó cũng giúp làm dịu và làm dịu da đỏ và nứt nẻ.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Quả hắc mai biển được tìm thấy ở nhiều nơi ở Châu Âu và Châu Á bao gồm Nga và Trung Quốc. Nó chứa axit malic, axit axetic, flavonoid và axit béo, và cũng là một nguồn vitamin C phong phú. Cứ 100 gram hắc mai biển chứa 60 mg vitamin C, 180 mg vitamin E, 80 mcg axit folic, 35 mg carotenoids, 6 - 11% axit béo omega và tới 1% flavonoid.

NGUỒN: www.ceramiracle.com

Glycyrrhiza glabra (licorice) root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF GLYCYRRHIZA GLABRA
EXTRACT OF LICORICE
GLYCYRRHIZA EXTRACT
GLYCYRRHIZA EXTRACTED POWDER
GLYCYRRHIZA FLAVONOIDS

CÔNG DỤNG:
Chất làm mềm hay còn được dùng làm hương liệu hoặc  nguyên liệu cho nước hoa. Đồng thời, thành phần này có khả năng chống oxy hóa, giúp da mềm mịn. Dùng làm tinh chất dưỡng ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glycyrrhiza Glabra Root Extract được chiết xuất từ rễ cây Glycyrrhiza glabra (cây thma khảo), có tác dụng làm mềm, làm trắng và làm mịn da. Glycyrrhiza Glabra Root Extract có thời hạn sử dụng dài và được sử dụng rộng rãi trong các công thức mỹ phẩm.

NGUỒN: CIR (Cosmetic Ingredient Review), NLM (National Library of Medicine)

Rosa damascena flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ROSA DAMASCENA FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ROSA DAMASCENA FLOWER EXTRACT

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Rosa Damascena Flower Extract là chất chống oxy hóa và chất khoáng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rosa Damascena Flower Extract giảm viêm bằng cách ngăn chặn sự phát triển của một số loại vi khuẩn

NGUỒN:
Cosmetic Free

Centella asiatica extract

TÊN THÀNH PHẦN: 
CENTELLA ASIATICA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATISCHER WASSERNABEL EXTRACT
CENTELLA ASIATICA EXTRACT
EXTRACTUM HYDROCOTYLE ASIATICA
HYDROCOTYLE
HYDROCOTYL EXTRACT
TIGERGRAS

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh làm giảm sự thô ráp và làm đều màu da, Centella Asiatica Extract còn làm dịu làn da đang mẫn cảm. Thành phần này giúp bề mặt da luôn sạch và thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho da và tóc. Hơn nữa, Centella Asiatica Extract cải thiện các mao mạch và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Thành phần giúp cải thiện các mao mạch, làm dịu các vùng da mẩn đỏ, mụn. Thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.Hỗ trợ chống lão hóa, làm mờ sẹo thâm và các vết rạn da.

NGUỒN: EWG.com

Cornus officinalis fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CORNUS OFFICINALIS FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất quả Sơn Thù Du

CÔNG DỤNG:
Là chất chống viêm, làm trắng và có tác dụng chống oxy hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Trái cây Sơn Thù Du chứa các hợp chất như phenolic, vitamin C, iridoids, flavonoid và anthocyanin. Nó không chỉ có tính kháng khuẩn mạnh mẽ mà còn có đặc tính chống oxy hóa, giúp ngừa viêm hiệu quả.

NGUỒN: Ewg, Cosmetic Free

Punica granatum fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PUNICA GRANATUM FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POMEGRANATE EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Punica Granatum Fruit Extract là chất tạo hương.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Punica Granatum rất giàu vitamin C và các hoạt chất chống oxy hóa, gúp ngăn chặn sự phá hủy tế bào, thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại các tác nhân gây hại từ ánh nắng và các dấu hiệu tuổi tác. Chiết xuất từ ​​quả lựu phát huy tác dụng tích cực của chúng bằng cách kéo dài tuổi thọ của nguyên bào sợi cùng với các tế bào chịu trách nhiệm sản xuất collagen và elastin, chăm sóc da khỏe mạnh.

NGUỒN:
Truth in Aging

Milk protein extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MILK PROTEIN EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MILK PROTEIN EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần trong sản phẩm chăm sóc tóc và dung môi trong mỹ phẩm. Làm mềm da, bổ sung chất dinh dưỡng để phục hồi làn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần trong sản phẩm chăm sóc tóc và dung môi trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.ORG

Oryza sativa (rice) bran

TÊN THÀNH PHẦN:
ORYZA SATIVA (RICE) BRAN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BRAN, ORYZA SATIVA;
BRAN, RICE;
ORYZA SATIVA BRAN;
RICE BRAN

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là chất làm mịn, Rice Bran còn giúp tăng thể tích cho sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Oryza Sativa (Rice) Bran hay còn gọi là cám gạo. Theo một nghiên cứu cho thấy cứ trong 100g cám gạo, có đến 12g protein, 22g lipid, 40g glicid, 0.96mg vitamin B1. 

NGUỒN: EWG.ORG

Sodium hyaluronate

126 SODIUM HYALURONATE

Glutathione

TÊN THÀNH PHẦN:
GLUTATHIONE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GLUTATHION
GLYCINE, L-.GAMMA.-GLUTAMYL-L-CYSTEINYL-;
TATHIONE
COPREN
DELTATHIONE

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng chống viêm, duy trì độ ẩm và nuôi dưỡng làn da. Đồng thời Glutathione còn là chất tạo mùi thơm. Có khả năng chống lão hóa và làm sáng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glutathione là một tripeptide bao gồm bộ ba axit amin (cysteine, axit glutamic và glycine), hoạt động đồng nhất, được sử dụng trong các sản phẩm bôi ngoài da, có khả năng phục hồi và làm sáng da.

NGUỒN:
EC (Environment Canada),
NLM (National Library of Medicine)

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Bis-peg-18 methyl ether dimethyl silane

TÊN THÀNH PHẦN:
BIS-PEG-18 METHYL ETHER DIMETHYL SILANE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BIS-PEG-18 METHYL ETHER DIMETHYL SILANE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là một chất dung môi trong mỹ phẩm. Ngoài ra còn là thành phần có tác dụng giữ ẩm cân bằng da, giúp hòa tan và tạo bọt bề mặt.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane có đặc tính làm mềm, giúp làm cho làn da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, nó được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch vì khả năng tăng độ dày của bọt.

NGUỒN: Beautifulwithbrains.com, EWG.ORG

Niacinamide

TÊN THÀNH PHẦN:
NIACINAMIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
M- (AMINOCARBONYL) PYRIDINE;
NICOTNINIC ACID AMIDE;
3-AMINOPYRIDINE;

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh duy trì độ ẩm cho da, Niacinamide còn cải thiện làn da lão hóa. Đồng thời,làm giảm các vấn đề về sắc tố da và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần kích thích da tăng cường chuyển hóa và tạo ra các tế bào khỏe mạnh, trẻ trung. Nó còn giúp tái tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, ngăn sự thoát ẩm, giúp da mềm mịn hơn và hỗ trợ bài tiết các hắc tố melanin - nguyên nhân gây sạm và nám da, giúp da trắng và đều màu hơn. Nó có đặc tính chống viêm, giảm sự tắc nghẽn của tuyến bã nhờn, từ đó giúp giảm mụn. Đồng thời, là thành phần lành tính và có độ ổn định cao, không gây kích ứng cho da.

NGUỒN: EWG.COM

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Icon leafMô tả sản phẩm

Huyết Thanh Truyền Trắng Angel'S Liquid Glutathione Plus Niacinamide 700 V-Ampoule 30Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Huyết Thanh Truyền Trắng Angel'S Liquid Glutathione Plus Niacinamide 700 V-Ampoule 30Ml mang lại phương pháp mờ nám, truyền trắng từ Niacinamide 5% kết hợp Glutathione độc quyền dưới hàng triệu phân tử micro nano, truyền trắng mọi tế bào, bật tông da khỏe mạnh. Sản phẩm đạt chứng nhận kiểm nghiệm từ viện da liễu, đảm bảo an toàn và lành tính trên mọi loại da.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

- Truyền trắng chuyên sâu, bật sáng làn da từ gốc tế bào

- Điều trị thâm nám, tàn nhang triệt để

- Se khít lỗ chân lông

- Làm đều màu da, dưỡng da căng bóng, mềm mịn

- Xóa mờ nếp nhăn, chống lão hóa

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Angel's Liquid là thương hiệu đến từ Hàn Quốc và dường như còn khá mới mẻ đối với thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Nhưng ngay từ những ngày đầu ra mắt, Angel’s Liquid đã có màn chào sân quá ấn tượng khi các sản phẩm thuộc thương hiệu này liên tục lọt top "best-seller" và được phái đẹp tích cực săn lùng. Các sản phẩm của Angel’s Liquid rất đa dạng về chủng, đặc biệt với mỗi tình trạng da khác nhau, bạn sẽ tìm thấy những set dưỡng da chuyên biệt giúp giải quyết riêng từng vấn đề như da mụn, da không đều màu, da dầu lỗ chân lông to, …Chính vì vậy, tại Hàn Quốc, các dòng sản phẩm của thương hiệu luôn này nhận được những feedback tốt đến từ người sử dụng. Angel's Liquid hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt mà giá thành lại rất bình dân cho người tiêu dùng Việt.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Huyết Thanh Truyền Trắng Angel'S Liquid Glutathione Plus Niacinamide 700 V-Ampoule 30Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Huyết Thanh Truyền Trắng Angel'S Liquid Glutathione Plus Niacinamide 700 V-Ampoule 30Ml mang lại phương pháp mờ nám, truyền trắng từ Niacinamide 5% kết hợp Glutathione độc quyền dưới hàng triệu phân tử micro nano, truyền trắng mọi tế bào, bật tông da khỏe mạnh. Sản phẩm đạt chứng nhận kiểm nghiệm từ viện da liễu, đảm bảo an toàn và lành tính trên mọi loại da.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

- Truyền trắng chuyên sâu, bật sáng làn da từ gốc tế bào

- Điều trị thâm nám, tàn nhang triệt để

- Se khít lỗ chân lông

- Làm đều màu da, dưỡng da căng bóng, mềm mịn

- Xóa mờ nếp nhăn, chống lão hóa

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Angel's Liquid là thương hiệu đến từ Hàn Quốc và dường như còn khá mới mẻ đối với thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Nhưng ngay từ những ngày đầu ra mắt, Angel’s Liquid đã có màn chào sân quá ấn tượng khi các sản phẩm thuộc thương hiệu này liên tục lọt top "best-seller" và được phái đẹp tích cực săn lùng. Các sản phẩm của Angel’s Liquid rất đa dạng về chủng, đặc biệt với mỗi tình trạng da khác nhau, bạn sẽ tìm thấy những set dưỡng da chuyên biệt giúp giải quyết riêng từng vấn đề như da mụn, da không đều màu, da dầu lỗ chân lông to, …Chính vì vậy, tại Hàn Quốc, các dòng sản phẩm của thương hiệu luôn này nhận được những feedback tốt đến từ người sử dụng. Angel's Liquid hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt mà giá thành lại rất bình dân cho người tiêu dùng Việt.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

– Sử dụng 2 lần/ngày sáng và tối sau các bước chăm sóc da khác như các bước toner, emulsion hoặc kem dưỡng.

– Thoa huyết thanh từng điểm nhỏ lên khuôn mặt của bạn và sau đó tản đều nhẹ nhàng ra toàn bộ vùng da trên khuôn mặt.

– Dùng các ngón tay vỗ nhẹ nhàng lên da khoảng 30 giây. Làm như thế sẽ giúp huyết thanh dễ dàng thấm sâu vào lớp da bên trong hơn.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét