icon cart
Product Image
Product ImageProduct ImageProduct Image
Dung dịch tẩy da chết COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid 100mlDung dịch tẩy da chết COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid 100mlicon heart

0 nhận xét

266.000 VNĐ
266.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
320.000 VNĐ
279.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
320.000 VNĐ
298.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
529.000 VNĐ
299.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
529.000 VNĐ
529.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 13.0%)

Mã mặt hàng:2723369419

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Pyrus malus (apple) fruit water

TÊN THÀNH PHẦN:
PYRUS MALUS (APPLE) FRUIT WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
APPLE FRUIT WATER

CÔNG DỤNG:
Có công dụng cung cấp độ ẩm và dưỡng chất, chống lão hoá, trẻ hoá làn da. Đồng thời, tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Có nguồn gốc từ trái cây tươi, giữ lại các nguyên tố vi lượng từ trái cây tươi. mang lại tính chất giữ ẩm, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng. Pyrus Malus (Apple) Fruit Water đã được chứng minh là kích thích sự tăng trưởng của tế bào keratinocytes của con người để chống lão hóa và tăng cường sức sống cho da. Được chứng nhận tự nhiên bởi COSMOS / ECOCERT và NPA.

NGUỒN: ULPROSPECTOR.COM, EWG.ORG

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Glycolic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCOLIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACETIC ACID, HYDROXY

CÔNG DỤNG:
Có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sạch lỗ chân lông mang lại làn da sáng mịn, giảm nếp nhăn và sự xỉn màucho thấy một làn da sáng hơn và trẻ trung hơn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glycolic Acid được cho là một trong những axit alpha hydroxy mạnh mẽ và hiệu quả nhất nhờ khả năng tái cấu trúc, làm sáng và làm mới làn da thiếu sức sống. 

NGUỒN: ULPROSPECTOR.COM, EWG.ORG

Niacinamide

TÊN THÀNH PHẦN:
NIACINAMIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
M- (AMINOCARBONYL) PYRIDINE;
NICOTNINIC ACID AMIDE;
3-AMINOPYRIDINE;

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh duy trì độ ẩm cho da, Niacinamide còn cải thiện làn da lão hóa. Đồng thời,làm giảm các vấn đề về sắc tố da và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần kích thích da tăng cường chuyển hóa và tạo ra các tế bào khỏe mạnh, trẻ trung. Nó còn giúp tái tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, ngăn sự thoát ẩm, giúp da mềm mịn hơn và hỗ trợ bài tiết các hắc tố melanin - nguyên nhân gây sạm và nám da, giúp da trắng và đều màu hơn. Nó có đặc tính chống viêm, giảm sự tắc nghẽn của tuyến bã nhờn, từ đó giúp giảm mụn. Đồng thời, là thành phần lành tính và có độ ổn định cao, không gây kích ứng cho da.

NGUỒN: EWG.COM

Sodium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC SODA
NATRIUMHYDROXID
SODA LYE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi để trung hòa các hoạt chất khác nhau đồng thời làm chất tạo bọt, cân bằng độ pH, hút nước cho mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Hydroxide có dạng bột màu trắng, nhờ khả năng hút nước gấp 200 – 300 lần so với trọng lượng. Khi gặp nước, chất này biến đổi thành dạng gel nên được dùng làm chất làm đặc, ổn định nhũ tương, tạo màng film hoặc tạo độ nhớt cho mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.ORG

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Sodium hyaluronate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM HYALURONATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYALURONIC ACID, SODIUM SALT
HEALON

CÔNG DỤNG:
Sodium Hyaluronate là thành phần dung môi trong mỹ phẩm chăm sóc da. Thành phần này còn
 có khả năng điều chỉnh sự hấp thụ độ ẩm dựa trên độ ẩm tương đối trong không khí, cũng như bảo vệ da bằng cách ngăn chặn cho các loại oxy phản ứng được tạo ra bởi tia UV, hoặc sắc tố do lão hoá. Các phân tử nhỏ có thể xâm nhập sâu vào lớp hạ bì, duy trì và thu hút nước, cũng như thúc đẩy vi tuần hoàn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Natri Hyaluronate là dạng muối của Hyaluronic Acid, một thành phần liên kết với nước có khả năng lấp đầy khoảng trống giữa các sợi liên kết được gọi là collagen và elastin. Hyaluronic Acid thường được tiêm vào da (trên mặt thường xuyên nhất), và hydrat hóa và tách da, cho phép nó giữ nước và tạo hiệu ứng đầy đặn. Natri Hyaluronate đã được sử dụng để giữ ẩm và chữa lành vết thương kể từ khi được phát hiện vào những năm 1930. Theo DermaDoctor.com, nó bao gồm các phân tử nhỏ dễ dàng xâm nhập vào da và có thể giữ tới 1000 trọng lượng của chính chúng trong nước. Vì da tự nhiên mất thành phần nước khi già đi (từ 10% - 20% nước xuống dưới 10%), Hyaluronic Acid và Sodium Hyaluronate có thể thay thế một số nước bị mất trong lớp hạ bì, và có khả năng chống lại nếp nhăn và các dấu hiệu khác của sự lão hóa. Chất Sodium Hyaluronate được liệt kê trong PETA's Caring Consumer với nguồn gốc từ động vật. Giúp cải thiện các vấn đề của da khô hoặc da đang bị thương tổn bằng cách giảm bong tróc và phục hồi độ ẩm cho da. Sodium Hyaluronate cũng được sử dụng để làm tăng độ ẩm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

NGUỒN:
EWG.ORG
COSMETICINFO.ORG

Xanthan gum

TÊN THÀNH PHẦN: 
XANTHAN GUM 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GUMMI XANTHANUM
CORN SUGAR GUM

CÔNG DỤNG:
Là thành phần thúc đẩy quá trình nhũ hóa, cải thiện độ ổn định của nhũ tương và kéo dài thời gian bảo quản. Giúp duy trì độ đặc quánh khi các loại gel ở trạng thái lỏng. Hơn nữa, Xanthan Gum còn giúp điều chỉnh độ ẩm của mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là chất kết dính, ổn định nhũ tương và điều chỉnh độ đặc sệt. Có tác dụng giúp làm căng da. Tuy nhiên, thành phần này là loại nguyên liệu nên sử dụng trong mỹ phẩm nhưng nó có thể gây hại cho môi trường.

NGUỒN: EWG.com

Ethyl hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN: 

ETHYL HEXANEDIOL

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2- ETHYLHEXANE-1
3-DIOL

 

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các thành phần phụ khác.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chất này được sử dụng để hoà tan các chất khác thường là chất lỏng, trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo một nghiên cứu của Proctor and Gamble, Ethyl Hexanediol là một chất liên kết và tạo độ ẩm. Đặc biệt hữu ích khi liên kết với các sản phẩm sillicone. Tuy nhiên có thể gây kích ứng với da và mắt. 

 

NGUỒN: COSMETIC FREE, EWG.ORG, COSMETICINFO.ORG

Icon leafMô tả sản phẩm

Dung dịch tẩy da chết COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid-100ml  

Mô tả sản phẩm
Cosrx AHA 7 Whitehead Power Liquid là một trong số ít những sản phẩm tẩy da chết hóa học được ưa chuộng tại Hàn Quốc - nơi mà các sản phẩm tẩy da chết hóa học (AHA, BHA) bị kiểm soát chặt chẽ.Sản phẩm tẩy da chết Cosrx AHA Whitehead Power Liquid sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai chỉ có vấn đề trên bề mặt của da. Do AHA là loại tan trong nước (water-soluble) nên chủ yếu tác dụng trên bề mặt da. Bạn có biết tình trạng mụn ẩn, mụn đầu trắng trên da là do các bụi bẩn, tế bào chết tích tụ lâu ngày, gây tắc lỗ chân lông. AHA sẽ giúp làm yếu các gắn kết giữa tế bào chết để chúng dễ dàng rụng đi hơn. Vì thế, đây là sản phẩm tốt nhất cho các bạn trong quá trình điều trị mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu trắng.

Công dụng sản phẩm
Do đặc tính sản phẩm có tác dụng chủ yếu trên bề mặt da nên sẽ giúp làn da mềm mại hơn, giảm thiểu sự tồn tại của các nếp nhăn.Hơn nữa, sản phẩm còn giúp da giữ nước tốt hơn, từ đó làm da trẻ và khoẻ hơn. Sản phẩm bao gồm 75% tinh chất nước táo có chứa AHA tự nhiên (Alpha-hydroxy Acid) và Glycolic Acid, chứa các vitamin và Hyaluronic Acid (hoạt chất siêu cấp nước) giúp dưỡng da mềm mượt, mịn màng và sáng khỏe. Sản phẩm dành cho mọi loại da và còn là dung dịch tẩy da chết, giảm mụn, giảm nhăn da hiệu quả . Ngoài ra, thành phần AHA giữ nước, giúp da sáng khỏe, dưỡng trắng da .

Giới thiệu về nhãn hàng
COSRX là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được ra đời và phát triển dựa trên nền tảng số liệu nghiên cứu khách hàng trong vòng 10 năm. Với COSRX, làm đẹp không phải là mục tiêu hàng đầu mà cần ưu tiên nhất là một làn da khỏe mạnh.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Dung dịch tẩy da chết COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid-100ml  

Mô tả sản phẩm
Cosrx AHA 7 Whitehead Power Liquid là một trong số ít những sản phẩm tẩy da chết hóa học được ưa chuộng tại Hàn Quốc - nơi mà các sản phẩm tẩy da chết hóa học (AHA, BHA) bị kiểm soát chặt chẽ.Sản phẩm tẩy da chết Cosrx AHA Whitehead Power Liquid sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai chỉ có vấn đề trên bề mặt của da. Do AHA là loại tan trong nước (water-soluble) nên chủ yếu tác dụng trên bề mặt da. Bạn có biết tình trạng mụn ẩn, mụn đầu trắng trên da là do các bụi bẩn, tế bào chết tích tụ lâu ngày, gây tắc lỗ chân lông. AHA sẽ giúp làm yếu các gắn kết giữa tế bào chết để chúng dễ dàng rụng đi hơn. Vì thế, đây là sản phẩm tốt nhất cho các bạn trong quá trình điều trị mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu trắng.

Công dụng sản phẩm
Do đặc tính sản phẩm có tác dụng chủ yếu trên bề mặt da nên sẽ giúp làn da mềm mại hơn, giảm thiểu sự tồn tại của các nếp nhăn.Hơn nữa, sản phẩm còn giúp da giữ nước tốt hơn, từ đó làm da trẻ và khoẻ hơn. Sản phẩm bao gồm 75% tinh chất nước táo có chứa AHA tự nhiên (Alpha-hydroxy Acid) và Glycolic Acid, chứa các vitamin và Hyaluronic Acid (hoạt chất siêu cấp nước) giúp dưỡng da mềm mượt, mịn màng và sáng khỏe. Sản phẩm dành cho mọi loại da và còn là dung dịch tẩy da chết, giảm mụn, giảm nhăn da hiệu quả . Ngoài ra, thành phần AHA giữ nước, giúp da sáng khỏe, dưỡng trắng da .

Giới thiệu về nhãn hàng
COSRX là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được ra đời và phát triển dựa trên nền tảng số liệu nghiên cứu khách hàng trong vòng 10 năm. Với COSRX, làm đẹp không phải là mục tiêu hàng đầu mà cần ưu tiên nhất là một làn da khỏe mạnh.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

Sử dụng sau bước làm sạch và nước hoa hồng (skin/toner). Sau khi thoa AHA lên da, bạn đợi 20 phút sau mới sử dụng tiếp các bước dưỡng (để AHA hoạt động trên da). - Liều lượng sử dụng:
+ Tuần đầu tiên: sử dụng 2 lần/tuần, cách ngày
+ Tuần thứ 2,3: sử dụng 3 lần/tuần, cách ngày
Khi da thấy quen với sản phẩm, bạn có thể sử dụng hằng ngày.

Lưu ý: Bạn có thể dùng cả BHA và AHA để đạt được hiểu quả của cả 2 loại tẩy da chết. Tuy nhiên, không sử dụng vào chung 1 ngày. Không dùng sản phẩm cho vùng mắt.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét