icon cart
Product Image
Product Image
Dầu Tẩy Trang Làm Sạch Tế Bào Chết Kosé Cosmeport Softymo White Cleansing Oil 230MlDầu Tẩy Trang Làm Sạch Tế Bào Chết Kosé Cosmeport Softymo White Cleansing Oil 230Mlicon heart

0 nhận xét

300.000 VNĐ
165.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
230.000 VNĐ
169.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
219.000 VNĐ
219.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
333.000 VNĐ
239.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
310.000 VNĐ
247.500 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
310.000 VNĐ
248.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
310.000 VNĐ
310.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Polyglyceryl-2 diisostearate

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYGLYCERYL-2 DIISOSTEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HOMOPOLYMER;
1,2,3-PROPANETRIOL HOMOPOLYMER,
ISOSTEARIC ACID ESTER (1:2)

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất làm mềm và là nhũ tương

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 

NGUỒN: EWG

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Alcohol

TÊN THÀNH PHẦN:
ALCOHOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ALCOHOL, COMPLETELY DENATURED;
DENATURED ALCOHOL, DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DENATURED ALCOHOL, NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT;
DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL;
NOT DESIGNATED BY THE GOVERNMENT DENATURED ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
 Thành phần là chất chống sủi bọt, chất kháng sinh, chất làm se và đồng thời giúp kiểm soát độ nhớt, chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Rượu có thể được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm như nước hoa hoặc nước hoa, lý do là nó có tác dụng giữ ẩm và làm ướt hiệu quả ngăn ngừa mất nước trên da. Nó có thể làm tăng tính thấm của da của các hoạt chất khi nó thâm nhập vào các lớp da ngoài cùng. Thành phần giúp da mềm mại và bôi trơn. Nó cũng là chất hòa tan tuyệt vời của các thành phần khác

NGUỒN: Ewg, truthinaging

Coix lacryma-jobi ma-yuen seed extract

Tocopherol (vitamin e)

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHEROL (VITAMIN E)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-ALPHA-TOCOPHEROL
DL-A -TOCOP HEROL
DL-ALPHA-TOCOPHEROL
MIXED TOCOPHEROLS
NATURAL VITAMIN E
TOCOPHERYL
VITAMIN E OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng chống oxy hóa, chất tạo mùi hương. Đồng thời, thành phần dùng làm tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tocopherol được chiết xuất tự nhiên từ hạt đậu nành hoặc hạt dầu cải, có khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Citrus aurantium dulcis (orange) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) OIL,
ABSOLUE ORANGE FLOWER;
ABSOLUE ORANGE FLOWER DECOLOREE;
ABSOLUE ORANGE FLOWER FROM WATER;
ABSOLUTE ORANGE FLOWERS;
ABSOLUTE PETITGRAIN;
NEROLI OIL;
NEROLI OIL, POMMADE;
CITRUS SINENSIS OIL;
OIL SWEET; CITRUS AURANTIUM DULCIS OIL;
CITRUS SINENSIS (SWEET ORANGE) ESSENTIAL OIL;
CITRUS SINENSIS (SWEET ORANGE) OIL;
CITRUS SINENSIS ESSENTIAL OIL;
CITRUS SINENSIS OIL; OIL OF ORANGE; 

CÔNG DỤNG: 
Thành phần Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Oil  làm hương liệu có tác dụng chống viêm, làm se da và cung cấp dưỡng chất cho da, thường được sử dụng trong các loại mặt nạ dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Oil là một loại dầu dễ bay hơi và được chiết xuất từ vỏ cam tươi.Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Oil có tác dụng khử mùi, chống viêm, kích thích sản xuất collagen, tăng lưu lượng máu và duy trì độ ẩm cho da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)

Cyclomethicone

TÊN THÀNH PHẦN:
CYCLOMETHICONE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CYCLOPENTASILOXANE DECAMETHYL;
CYCLIC DIMETHYLSILOXANE PENTAMER;
CYCLOPOLYDIMETHYLSILOXANE;

CÔNG DỤNG:
Thành phần Cyclomethicone có tác dụng chống thấm nước nhẹ bằng cách tạo thành một hàng rào bảo vệ trên da. Thành phần này cũng có thể lấp đầy những nếp nhăn giúp da đầy đặn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cyclomethicone là thành phần hoạt động theo nhiều cách khác nhau, cụ thể như là một tác nhân điều hòa, dung môi, chất giữ ẩm, kiểm soát độ nhớt... Giống như tất cả các loại silicon khác, thành phần này có tính lưu động độc đáo giúp dễ dàng lan rộng. Khi thoa lên da mang lại cảm giác mượt và trơn khi chạm vào.

NGUỒN:
Truth in aging

Triethylhexanoin

TÊN THÀNH PHẦN:
TRIETHYLHEXANOIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIYL ESTER 2-ETHYLHEXANOIC ACID;
1,2,3-PROPANETRIYL ESTER HEXANOIC ACID, 2-ETHYL-;
2-ETHYL- 1,2,3-PROPANETRIYL ESTER HEXANOIC ACID;
2-ETHYLHEXANOIC ACID, 1,2,3-PROPANETRIYL ESTER;
GLYCERYL TRI (2-ETHYLHEXANOATE) ;
HEXANOIC ACID, 2-ETHYL-, 1,2,3-PROPANETRIYL ESTER;
PROPANE-1,2,3-TRIYL 2-ETHYLHEXANOATE

CÔNG DỤNG:
Thà̀nh phần hương liệu bên cạnh đó là chất cân bằng da,dung môi giúp làm mềm da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Triethylhexanoin được dùng trong các sản phẩm chăm sóc nhằm mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho làn da và tăng khả năng lan truyền của các thành phần. Chất làm mềm đa năng này sẽ cải thiện các đặc tính cảm quan của sản phẩm, mang lại cảm giác da sáng mà không gây nhờn trên da, đồng thời tăng khả năng bảo vệ da khỏi các thành phần gây hại. Nó làm giảm cả độ dính và độ bóng, cho làn da vẻ đẹp rạng rỡ và tự nhiên.

NGUỒN: Ewg

Sorbeth-30 tetraoleate

TÊN THÀNH PHẦN:
SORBETH-30 TETRAOLEATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PEG-30 SORBITOL TETRAOLEATE;
POLYETHYLENE GLYCOL (30) SORBITOL TETRAOLEATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất nhũ hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này hoạt động hiệu quả ở nồng độ thấp, giúp duy trì thành phần ổn định và ít gây kích ứng hơn so với nhiều chất hoạt động bề mặt thông thường khác

NGUỒN:Ewg, Truth in aging

Mineral oil

TÊN THÀNH PHẦN:
MINERAL OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DEOBASE; HEAVY MINERAL OIL;
LIGHT MINERAL OIL; LIQUID PARAFFIN;
LIQUID PETROLATUM; PARAFFIN OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Mineral Oil là chất dầu khoáng có tác dụng giữ ẩm cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Mineral Oil là một thành phần nhẹ, tinh khiết được sử dụng trong kem dưỡng da trẻ em, kem lạnh, thuốc mỡ và nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm khác, do khả năng giúp giảm mất nước từ da và giữ ẩm. Mineral Oil tinh luyện, tinh chế cao có trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da không gây ung thư và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Oryza sativa (rice) bran oil

TÊN THÀNH PHẦN:
ORYZA SATIVA (RICE) BRAN OIL.

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Dầu cám gạo.

CÔNG DỤNG: 
- Giàu chất chống oxy hóa như Tocotrienols, nếu sử dụng theo đường uống có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh tim mạch, ung thư và nhiều bệnh khác.
- Giàu acid béo thiết yếu rất cần thiết cho sức khỏe vì cơ thể chúng ta vốn không thể tự sản sinh ra các acid béo này, các acid béo này có liên quan đến việc giảm tỷ lệ suy nhược cơ thể.
- Là một sự thay thế hiệu quả cho Lanolin có khả năng gây kích ứng da, sử dụng như một thành phần làm mềm da, giúp giảm viêm và ngứa.
- Chứa phytic acid - 1 loại vitamin B phức tạp có khả năng kích thích tuần hoàn và tăng trưởng tế bào, cho làn da tươi sáng mịn màng hơn.
- Dầu cám gạo cũng được ví như 1 chất kem chống nắng tự nhiên và là nguồn cung cấp vitamin E tuyệt vời (tocopherol - vitamin E; tocotrienol - siêu vitamin E), giúp bảo vệ da khô, ngăn ngừa da nứt nẻ, bong tróc, cải thiện mô sẹo và tổng thể chung của da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Dầu cám gạo thường là sản phẩm thu được từ lớp ngoài của hạt gạo (cám) và mầm gạo. Loại dầu này có màu vàng sáng và khi thêm vào sản phẩm dưỡng da giúp sản phẩm tăng cường thêm khả năng giữ ẩm da, làm mềm da và hỗ trợ loại bỏ tế bào chết dễ dàng. Có sự góp mặt của Squalene với lượng khá cao. Squalene vốn là chất tự nhiên chiếm khoảng 12‰ trong bã nhờn trên da của chúng ta, được ví như 1 loại kem dưỡng ẩm tự nhiên cho da và được sản xuất từ trong gan. Squalene cũng đóng vai trò như 1 hàng rào chức năng bảo vệ ngăn ngừa da mất nước, mất ẩm và chống lại tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài (lão hóa, sạm nám), cải thiện cả độ đàn hồi da. Da nhờn mụn cũng có thể khai thác Squalane để cân bằng da và giảm lượng dầu bài tiết.


NGUỒN: 
https://incibeauty.com/

Icon leafMô tả sản phẩm

Dầu Tẩy Trang Làm Sạch Tế Bào Chết Kosé Cosmeport Softymo White Cleansing Oil 230Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dầu Tẩy Trang Tẩy Tế Bào Chết Kosé Cosmeport Softymo White Cleansing Oil 230ml giúp bạn dễ dàng lấy đi các tế bào da chết và làm sáng da. Không chỉ tẩy sạch mỹ phẩm, sản phẩm còn lấy đi tế bào chết có chứa hắc tố, ngăn ngừa xạm da. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp độ ẩm và giữ ẩm cho da giúp làn da mềm mịn, tươi tắn và sáng bóng ngay khi dùng.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Thành phần

- Chiết xuất chính từ 5 loại dầu thực vật với nhiều thành phần dưỡng da, giúp da mềm mại và ẩm mượt:

+ Chiết xuất dầu bơ hạt mỡ (Shea Butter): giữ ẩm cao.

+ Chiết xuất dầu ô liu (Olive): ngăn ngừa khô da.

+ Chiết xuất dầu Joioba: giữ nước cho da.

+ Chiết xuất dầu vừng (Sesame): thẫm thấu sâu vào da.

+ Chiết xuất dầu hoa Rum (Safflower): làm mềm da.

Công dụng

- Tẩy trang dạng dầu cho da khô.

- Lấy đi các tế bào da chết và làm sáng da.

- Tẩy đi các lớp trang điểm, mascara không trôi nhanh chóng và nhẹ nhàng.

- Cung cấp độ ẩm và giữ ẩm cho da.

- Cho làn da tươi sáng, sạch sẽ và ẩm mịn.

- Không gây cảm giác nhờn rít hoặc bết dính.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Kosé Cosmeport – một trong những thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn danh tiếng Kosé Nhật Bản với bề dày lịch sử hơn 70 năm. Với các dòng mỹ phẩm đa dạng, chăm sóc toàn diện cho cả nam và nữ, từ làn da mặt, cơ thể, mái tóc, đến đôi bàn tay… từ khi ra đời vào năm 1988, Kosé Cosmeport đã khẳng định vị trí số 1 độc tôn trong ngành mỹ phẩm tại Nhật suốt nhiều năm qua với các mỹ phẩm độc đáo như tẩy trang và rửa mặt Softymo, mặt nạ dưỡng da Clear Turn, chống nắng SunCut...

Icon leafVài nét về thương hiệu

Dầu Tẩy Trang Làm Sạch Tế Bào Chết Kosé Cosmeport Softymo White Cleansing Oil 230Ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dầu Tẩy Trang Tẩy Tế Bào Chết Kosé Cosmeport Softymo White Cleansing Oil 230ml giúp bạn dễ dàng lấy đi các tế bào da chết và làm sáng da. Không chỉ tẩy sạch mỹ phẩm, sản phẩm còn lấy đi tế bào chết có chứa hắc tố, ngăn ngừa xạm da. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp độ ẩm và giữ ẩm cho da giúp làn da mềm mịn, tươi tắn và sáng bóng ngay khi dùng.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Thành phần

- Chiết xuất chính từ 5 loại dầu thực vật với nhiều thành phần dưỡng da, giúp da mềm mại và ẩm mượt:

+ Chiết xuất dầu bơ hạt mỡ (Shea Butter): giữ ẩm cao.

+ Chiết xuất dầu ô liu (Olive): ngăn ngừa khô da.

+ Chiết xuất dầu Joioba: giữ nước cho da.

+ Chiết xuất dầu vừng (Sesame): thẫm thấu sâu vào da.

+ Chiết xuất dầu hoa Rum (Safflower): làm mềm da.

Công dụng

- Tẩy trang dạng dầu cho da khô.

- Lấy đi các tế bào da chết và làm sáng da.

- Tẩy đi các lớp trang điểm, mascara không trôi nhanh chóng và nhẹ nhàng.

- Cung cấp độ ẩm và giữ ẩm cho da.

- Cho làn da tươi sáng, sạch sẽ và ẩm mịn.

- Không gây cảm giác nhờn rít hoặc bết dính.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Kosé Cosmeport – một trong những thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn danh tiếng Kosé Nhật Bản với bề dày lịch sử hơn 70 năm. Với các dòng mỹ phẩm đa dạng, chăm sóc toàn diện cho cả nam và nữ, từ làn da mặt, cơ thể, mái tóc, đến đôi bàn tay… từ khi ra đời vào năm 1988, Kosé Cosmeport đã khẳng định vị trí số 1 độc tôn trong ngành mỹ phẩm tại Nhật suốt nhiều năm qua với các mỹ phẩm độc đáo như tẩy trang và rửa mặt Softymo, mặt nạ dưỡng da Clear Turn, chống nắng SunCut...

Icon leafHướng dẫn sử dụng

- Để tay và mặt khô, dùng khoảng 3-5 ấn cho ra tay.

- Cho dầu lên mặt, massage xoắn ốc từ trong ra ngoài.

- Rửa sạch lại bằng nước lạnh hoặc nước ấm.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét