icon cart
Product Image
Product ImageProduct ImageProduct Image
Chì kẻ chân mày Drawing Eye Brow NEW số 01 màu Dark BrownChì kẻ chân mày Drawing Eye Brow NEW số 01 màu Dark Brownicon heart

2 nhận xét

Mã mặt hàng:8806199416187

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

country icon
Chính hãngETUDE HOUSE Phân Phối

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Hydrogenated soybean oil

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED SOYBEAN OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYDROGENATED OILS, SOYBEAN
OILS, SOYBEAN, HYDROGENATED
SOYBEAN HYDROGENATED OILS
SOYBEAN OIL, HYDROGENATED

CÔNG DỤNG:
Thành phần Hydrogenated Soybean Oil là một loại sáp mềm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Hydrogenated Soybean Oil hoạt động với các loại sáp khác trong sản phẩm để làm mượt và dễ chịu hơn khi áp dụng lên da mặt

NGUỒN:
Cosmetic Free

Hydrogenated coco-glycerides

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED COCO-GLYCERIDES

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
GLYCERIDES-COCO MONO
DI- AND TRI-HYDROGENATED

CÔNG DỤNG:
Hydrogenated Coco-Glycerides giúp cấp ẩm cho da

DIỄN GIẢI THÀNH:
Hydrogenated Coco-Glycerides là thành phần được sử dụng để làm mềm và làm mịn da

NGUỒN:
Cosmetic Free

Hydrogenated vegetable oil

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROGENATED VEGETABLE OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
FATS AND GLYCERIDIC OILS

CÔNG DỤNG:
Thành phần này là chất khoá ẩm, có chức năng làm tăng độ dày của nước trong mỹ phẩm. Đồng thời còn là dung môi giúp cân bằng da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sản xuất bằng cách hydro hóa dầu thực vật. Hydrogenated Vegetable Oil làm chậm quá trình mất nước trên da bằng cách hình thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt. Vegetable Oil cũng có thể được dùng để dưỡng tóc, và được sử dụng để làm tăng độ dày phần Lipid trong mỹ phẩm.

NGUỒN: COSMETICINFO.ORG, EWG.ORG

Zinc stearate

TÊN THÀNH PHẦN:
ZINC STEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
OCTADECANOIC ACID,
ZINC SALT;
ZINC DISTEARATE;
ZINC OCTADECANOATE;
ZINC SALT OCTADECANOIC ACID;
COAD;
DERMARONE;
DIBASIC ZINC STEARATE;
HYDENSE;
HYTECH;
MATHE;
METALLAC

CÔNG DỤNG:
Thành phần Zinc Stearate là chất xà phòng kẽm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chất để đẩy lùi nước và được sử dụng trong các ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc da như một chất bôi trơn. Nó là một loại muối không hòa tan được làm từ axit stearic, một loại axit béo nhẹ được sử dụng làm chất làm mềm và bôi trơn. Zinc Stearate được cho là có đặc tính làm se khít và sát trùng, kháng khuẩn và kháng vi-rút.
NGUỒN:
Truth in aging

Stearic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
STEARIC ACID 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N-OCTADECANOIC ACID
OCTADECANOIC ACID
1-HEPTADECANECARBOXYLIC ACID
CENTURY 1240
CETYLACETIC ACID
DAR-CHEM 14
EMERSOL 120
EMERSOL 132
EMERSOL 150
FORMULA 300

LYCON DP

CÔNG DỤNG:
Thành phần Stearic Acid là nước hoa. Ngoài ra, thành phần là chất tẩy rửa bề mặt và chất hình thành nhũ tương. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Theo PETA's Caring Consumer: đây là chất béo có nguồn gốc từ động vật. Thường được dùng như thành phần trong mỹ phẩm, xà phòng, nến, kem dưỡng,...

NGUỒN:
www.ewg.org

Copernicia cerifera (carnauba) wax

TÊN THÀNH PHẦN:
COPERNICIA CERIFERA (CARNAUBA) WAX

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BRAZIL WAX;
CARNAUBA;
CARNAUBA WAX;
CARNAUBA WAXES;
COPERNICA CERIFERA WAXES

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax được chiết xuấ từ cây cọ Carmauba có nguồn gốc từ Brazil

NGUỒN:
Cosmetic Free

Polyglyceryl-2 triisostearate

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYGLYCERYL-2 TRIISOSTEARATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ISOOCTADECANOIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần Polyglyceryl-2 Triisostearate không những là chất làm mềm da mà còn là chất nhũ hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Một hỗn hợp của axit béo Axit Isostearic và một dạng glycerin có chức năng như chất điều hòa và mềm da.

NGUỒN:
ewg truthinaging

Tocopherol (vitamin e)

TÊN THÀNH PHẦN:
TOCOPHEROL (VITAMIN E)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
D-ALPHA-TOCOPHEROL
DL-A -TOCOP HEROL
DL-ALPHA-TOCOPHEROL
MIXED TOCOPHEROLS
NATURAL VITAMIN E
TOCOPHERYL
VITAMIN E OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có khả năng chống oxy hóa, chất tạo mùi hương. Đồng thời, thành phần dùng làm tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Tocopherol được chiết xuất tự nhiên từ hạt đậu nành hoặc hạt dầu cải, có khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Caprylyl glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLYL GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYOCTANE
1,2-OCTANEDIOL
1,2-OCTYLENE GLYCOL

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất làm mềm có tác dụng dưỡng tóc và dưỡng da bằng cách cung cấp độ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylyl glycol là một chất làm mềm, giúp tăng cường khả năng hoạt động của chất bảo quản. Ngoài ra, Caprylyl glycol còn giúp ổn định nhiệt độ, độ pH của sản phẩm và được dùng trong các sản phẩm dưỡng da.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Phenoxyethanol

TÊN THÀNH PHẦN:
PHENOXYETHANOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2-HYDROXYETHYL PHENYL ETHER

2-PHENOXY- ETHANOL

CÔNG DỤNG:
Phenoxyethanol là thành phần hương liệu, đồng thời cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

NGUỒN: EWG.ORG; SAFECOSMETICS.ORG

Ascorbyl palmitate

TÊN THÀNH PHẦN:
ASCORBYL PALMITATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
LASCORBIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần Ascorbyl Palmitate không những là chất bảo quản mà còn là chất tạo hương.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ascorbyl Palmitate là chất bảo quản có đặc tính chống oxy hóa, giúp pha trộn vitamin A, C & D thành hỗn dịch. Nó giúp xây dựng collagen hiệu quả và là thành phần nhặt gốc tự do cần thiết cho làn da khỏe mạnh. Với ưu điểm là khả năng hòa tan lipid (chất béo), nó có thể thâm nhập vào da và cung cấp chất chống oxy hóa nhanh hơn các dạng Vitamin C tan trong nước,giúp ngăn ngừa lão hóa tế bào bằng cách ức chế liên kết ngang của collagen, oxy hóa protein và peroxid hóa lipid. Hơn nữa, nó đã được chứng minh là có tác dụng hiệp đồng với chất chống oxy hóa Vitamin E. Các nghiên cứu cũng cho thấy nó ổn định hơn axit L-ascorbic.

NGUỒN:
ewwg
truthinaging

Hexylene glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
HEXYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,1,3-TRIMETHYLTRIMETHYLENEDIOL

CÔNG DỤNG:
Hexylene Glycol là chất tạo hương, đồng thời cũng là dung môi. Thành phần này có tác dụng làm giảm độ nhớt cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Hexylene Glycol được dùng như dung môi và chất làm giảm độ nhớt của sản phẩm. Thành phần này được sử dụng để làm mỏng các chế phẩm nặng và tạo ra một sản phẩm mỏng hơn, có thể lan rộng hơn.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Mica

TÊN THÀNH PHẦN:
MICA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
CI 77019;
GOLDEN MICA;
MICAGROUP MINERALS;
MUSCOVITE MICA;
PIGMENT WHITE 20;
SERICITE;
SERICITE GMS-2C;
SERICITE GMS-C;
SERICITE MK-A;
SERICITE MK-B;
SOAPSTONE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần là chất mờ đục và đồng thời là chất tạo màu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Mica là một loại khoáng chất silicat có độ giòn cao với thành phần hóa học đa dạng thường được sử dụng làm chất tạo màu. Mặc dù nhiều khoáng chất được sử dụng làm sắc tố trong mỹ phẩm, các đặc tính tuyệt vời của Mica làm cho nó trở thành một thành phần phổ biến trong bột khoáng. Bột mica phản chiếu ánh sáng từ khuôn mặt vì đặc tính lấp lánh hoặc lung linh của nó, và có thể tạo ra ảo giác về một làn da mịn màng hơn, mềm mại hơn và rạng rỡ hơn. Hơn thế nữa, Mica cũng được nhìn thấy trong một loạt các mỹ phẩm khác như một thành phần phản chiếu ánh kim trong công thức.

NGUỒN:EWG, Truthinaging

Iron oxides

TÊN THÀNH PHẦN:
IRON OXIDES

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BLACK IRON OXIDE
BLACK OXIDE OF IRON
BROWN IRON OXIDE
C.I. PIGMENT BROWN 7
CI 77489
CI 77491
CI 77492
CI 77499
FERRIC OXIDE
FERROSOFERRIC OXIDE
FERROUS-FERRIC OXIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất tạo màu trong mỹ phẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Iron oxides là một loại hóa chất vô cơ được dùng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm.

NGUỒN: ifraorg.org, fda.gov

Icon leafMô tả sản phẩm

Bút Kẻ Mày Etude Drawing Eye Brow số 01 màu Dark Brown

Mô tả sản phẩm:
Bút Kẻ Mày Etude Drawing Eye Brow với tông màu tự nhiên giúp bạn dễ phối với các loại trang phục, cùng với khả năng duy trì hiệu quả cao, không trôi, chống thấm nước, giúp bạn tự tin năng động cả ngày.

Công dụng của sản phẩm:
Bút Kẻ Mày Etude Drawing Eye Brow dễ dàng sử dụng, khi apply không bị vón cục, cùng với thiết kế độc đáo cho bạn đôi lông mày như ý.

Giới thiệu về nhãn hàng:
Etude House là một thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc thuộc Tập đoàn mỹ phẩm AmorePacific. Tên gọi 'Etude' bắt nguồn từ các bài học về piano của Frederic Chopin. Nhãn hàng hi vọng như việc bắt đầu một điều mới, với những sản phẩm của Etude House, bạn có thể tạo nên cho mình vẻ đẹp rực rỡ.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Bút Kẻ Mày Etude Drawing Eye Brow số 01 màu Dark Brown

Mô tả sản phẩm:
Bút Kẻ Mày Etude Drawing Eye Brow với tông màu tự nhiên giúp bạn dễ phối với các loại trang phục, cùng với khả năng duy trì hiệu quả cao, không trôi, chống thấm nước, giúp bạn tự tin năng động cả ngày.

Công dụng của sản phẩm:
Bút Kẻ Mày Etude Drawing Eye Brow dễ dàng sử dụng, khi apply không bị vón cục, cùng với thiết kế độc đáo cho bạn đôi lông mày như ý.

Giới thiệu về nhãn hàng:
Etude House là một thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc thuộc Tập đoàn mỹ phẩm AmorePacific. Tên gọi 'Etude' bắt nguồn từ các bài học về piano của Frederic Chopin. Nhãn hàng hi vọng như việc bắt đầu một điều mới, với những sản phẩm của Etude House, bạn có thể tạo nên cho mình vẻ đẹp rực rỡ.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 2 nhận xét

5

2 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Trân

khoảng 2 năm

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Sản phẩm dùng khá ok. Chất chì mềm mượt, thiết kế thanh mảnh, khi kẻ tạo cảm giác tự nhiên hơn

#Review

User Avatar

Mochi

gần 3 năm

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Từ 1 lần bạn mình đi Hàn về tặng mình cây chì mày này mà mình mê mẩn chỉ đánh em nó suốt đến bây h. Chất chì mềm, lên màu vừa phải. Độ bám cực tốt ít, đi ra ngoài nắng nóng 7-8 tiếng vẫn không bay trôi. Giá thành lại cực kì rẻ. Mình mới đặt thêm 3 cây nữa để dành dùng tới lúc già hihi

#Review