icon cart
Product Image
Product Image
Bộ Sản Phẩm Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days (Nước hoa hồng 150ml & Kem dưỡng 50ml)Bộ Sản Phẩm Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days (Nước hoa hồng 150ml & Kem dưỡng 50ml)icon heart

1 nhận xét

650.000 VNĐ
447.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
765.000 VNĐ
499.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)
765.000 VNĐ
499.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Raspberry ketone

TÊN THÀNH PHẦN:
RASPBERRY KETONE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2BUTANONE, 4 (4HYDROXYPHENYL)
FRAMBINONE
OXYPHENALON
P-HYDROXYBENZYL ACETONE

CÔNG DỤNG:
Thành phần dùng làm hương liệu và nguyên liệu cho nước hoa. Ngoài ra, thành phần còn có khả năng kiểm soát mồ hôi.Đồng thời, là tinh chất có trong kem dưỡng hoặc các loại mặt nạ dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin có cấu trúc phân tử giống như các chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và là thành phần của nhiều loại mỹ phẩm.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
CTFA (Cosmetic, Toiletry and Fragrance Association)
California
EPA (California Environmental Protection Agency)

Ethylhexylglycerin

TÊN THÀNH PHẦN:
ETHYLHEXYLGLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-PROPANEDIOL, 3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) -
3- ( (2-ETHYLHEXYL) OXY) - 1,2-PROPANEDIOL
ETHYLHEXYGLYCERIN
OCTOXYGLYCERIN

CÔNG DỤNG:

Thành phần là chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và ổn đinh nhũ tương. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng làm mềm và dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin bao gồm một nhóm alkyl liên kết với glycerin bằng một liên kết ether. Ethylhexylglycerin và các thành phần ether alkyl glyceryl khác được sử dụng trong sữa tắm, kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: cosmeticsinfo. org

Benzyl glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
BENZYL GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2- (BENZYLOXY) ETHANOL
2- (PHENYLMETHOXY) - ETHANOL
BENZYL CELLOSOLVE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Sodium citrate

TÊN THÀNH PHẦN: 
SODIUM CITRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TRINATRIUMCITRAT
NATRI CITRAS 
E 331
2-HYDROXYPROPAN-1,2,3-TRI-CARBONSAURE
TRINATRIUM-SALZ
NATRIUMCITRAT
TRIANTRIUMCITRONENSAURE

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp ổn định độ pH trong mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Phản ứng với các ion kim loại, giúp ổn định thành phần mỹ phẩm.Các công dụng của Sodium Citrate được liệt kê trong danh sách INCI với gần 400 hợp chất.
Tuỳ vào từng hợp chất mà chúng được khuyến khích sử dụng hoặc không.

NGUỒN: EWG.com

 

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Hydroxyethyl urea

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROXYETHYL UREA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
 UREA, (HYDROXYETHYL) -

CÔNG DỤNG:
Tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng của urea giúp làn da trở nên siêu mịn màng, mang lại vẻ tươi sáng trẻ trung. Đồng thời, dưỡng ẫm và cải thiện bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ở cấp độ phân tử, urea làm thay đổi cấu trúc của chuỗi amino và polypeptide trong da, giúp giữ ẩm các mô tế bào. Urea phối hợp với các thành phần tạo ra cấu trúc phân tử của da, như axit lactic để loại bỏ các tế bào da chết và các chất từ ​​lớp sừng, cải thiện sự thay đổi tế bào trong lớp biểu bì, giúp cải thiện đáng kể khả năng liên kết nước của da. Ngoài ra chất còn giúp các thành phần chăm sóc da thâm nhập vào lớp biểu bì một cách dễ dàng. Thông thường một làn da khô là do giảm urea trong các mô tế bào, có thể dẫn đến căng và bong tróc da; nhờ yếu tố giữ ẩm tự nhiên của urea, nó có thể cung cấp độ ẩm tức thì cho da.

NGUỒN: THENAKEDCHEMIST.COM

Adenosine

TÊN THÀNH PHẦN:
ADENOSINE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ADENINE-9-B -D-RIBOFURANOSE
ADENINE-9

CÔNG DỤNG:
ADENOSINE là thành phần chống lão hóa và làm mờ các nếp nhăn. Bên cạnh đó, Adenosine cũng là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Adenosine là một hợp chất hữu cơ dị vòng có đặc tính chống viêm, thành phần có tác dụng làm giảm các nếp nhăn trên da. Ngoài ra, Adenosine giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da, tăng cường tổng hợp collagen và cải thiện độ đàn hồi của da.

NGUỒN:
EC (Environment Canada)
NLM (National Library of Medicine)

Sodium hyaluronate

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM HYALURONATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HYALURONIC ACID, SODIUM SALT
HEALON

CÔNG DỤNG:
Sodium Hyaluronate là thành phần dung môi trong mỹ phẩm chăm sóc da. Thành phần này còn
 có khả năng điều chỉnh sự hấp thụ độ ẩm dựa trên độ ẩm tương đối trong không khí, cũng như bảo vệ da bằng cách ngăn chặn cho các loại oxy phản ứng được tạo ra bởi tia UV, hoặc sắc tố do lão hoá. Các phân tử nhỏ có thể xâm nhập sâu vào lớp hạ bì, duy trì và thu hút nước, cũng như thúc đẩy vi tuần hoàn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Natri Hyaluronate là dạng muối của Hyaluronic Acid, một thành phần liên kết với nước có khả năng lấp đầy khoảng trống giữa các sợi liên kết được gọi là collagen và elastin. Hyaluronic Acid thường được tiêm vào da (trên mặt thường xuyên nhất), và hydrat hóa và tách da, cho phép nó giữ nước và tạo hiệu ứng đầy đặn. Natri Hyaluronate đã được sử dụng để giữ ẩm và chữa lành vết thương kể từ khi được phát hiện vào những năm 1930. Theo DermaDoctor.com, nó bao gồm các phân tử nhỏ dễ dàng xâm nhập vào da và có thể giữ tới 1000 trọng lượng của chính chúng trong nước. Vì da tự nhiên mất thành phần nước khi già đi (từ 10% - 20% nước xuống dưới 10%), Hyaluronic Acid và Sodium Hyaluronate có thể thay thế một số nước bị mất trong lớp hạ bì, và có khả năng chống lại nếp nhăn và các dấu hiệu khác của sự lão hóa. Chất Sodium Hyaluronate được liệt kê trong PETA's Caring Consumer với nguồn gốc từ động vật. Giúp cải thiện các vấn đề của da khô hoặc da đang bị thương tổn bằng cách giảm bong tróc và phục hồi độ ẩm cho da. Sodium Hyaluronate cũng được sử dụng để làm tăng độ ẩm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

NGUỒN:
EWG.ORG
COSMETICINFO.ORG

Swiftlet nest extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SWIFTLET NEST EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BIRD NEST EXTRACT
EXTRACT OF BIRD NEST

CÔNG DỤNG:
Thành phần Swiftlet Nest Extract  là hỗn hợp  giúp cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Swiftlet Nest Extract rất giàu chất dinh dưỡng hữu cơ, bao gồm nhiều glyco-protein và axit amin và các khoáng chất thiết yếu như sắt, magiê, kali, natri và canxi. Thành phần cung cấp một số lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp bao gồm trẻ hóa tế bào biểu bì để cải thiện độ đàn hồi của da. Những lợi ích cho da của Swiftlet Nest Extract đã làm cho nó trở thành một thành phần thiết yếu trong một số sản phẩm làm đẹp châu Á ngày nay, đặc biệt là thuốc bổ và mặt nạ. Khi kết hợp với collagen, thành phần giúp làn da xỉn màu và nhăn nheo trở nên sáng hơn và rạng rỡ hơn.

NGUỒN: 
EU Cosmetic Directive Coing

Dipropylene glycol

TÊN THÀNH PHẦN: 
DIPROPYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,1'-DIMETHYLDIETHYLENE GLYCOL; 
1,1'-OXYBIS- 2-PROPANOL; 
1,1'-OXYDIPROPAN-2-OL; 2-PROPANOL, 1,1'-OXYBIS-; 
1,1 OXYBIS; BIS (2-HYDROXYPROPYL) ETHER; 
DI-1,2-PROPYLENE GLYCOL; 
DIPROPYLENE GLYCOL (ISOMER UNSPECIFIED) ;
1,1'-DIMETHYLDIETHYLENE GLYCOL; 

1,1'-OXYDI-2-PROPANOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần được dùng như dung môi hòa tan hầu hết các loại tinh dầu và chất tạo hương tổng hợp.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như mỹ phẩm, sữa tắm, tinh dầu, mỹ phẩm make up. 

NGUỒN: Cosmetic Free

Butylene glycol 

TÊN THÀNH PHẦN: 
BUTYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,3-BUTYLENELYCOL

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh là dung môi hoa tan các chất khác thì nó còn duy trì độ ẩm và cấp nước cho da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Butylene Glycol là một loại cồn hữu cơ được sử dụng làm dung môi và chất điều hoà trong mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.com

Mentha piperita oil

TÊN THÀNH PHẦN: 
MENTHA PIPERITA OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ETHERISCHES PFEFFERMINZOL
MENTHAE PIPERITAE AETHEROLEUM
OLEUM MENTHAE PIPERITAE
PEPPERMINT OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp làm giảm mùi khó chịu trên cơ thể đem lại cảm giác tươi mát cho làn da. Bên cạnh đó, tạo cảm giác dễ chịu cho da và tóc. Thành phần giúp ức chế mùi hoặc vị gốc của sản phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có tác dụng khử mùi, làm mát, sát trùng, thúc đẩy sự lưu thông.Thường được sử dụng dưới dạng tinh dầu.

NGUỒN: EWG.com

 

Lactobionic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
LACTOBIONIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
4-O-BETA-D-GALACTOPYRANOSYL-D-GLUCONIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, giúp làm sáng và làm đều màu da. Kích thích tái tạo tế bào, ngăn ngừa sự tích tụ tế bào chết. Tăng cường và giữ ẩm cho da, làm mờ nếp nhăn Hoạt động như một chất chống oxy hóa, ngăn ngừa tổn thương cho da. Làm mờ sẹo và khu vực tăng sắc tố da. Là chất giúp cân bằng độ pH

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Có nguồn gốc từ chiết xuất thực vật, Lactobionic Acid là một chất tẩy da chết nhẹ giúp làm mịn và tái tạo bề mặt mà không gây kích ứng hoặc mẩn đỏ. Ngoài ra, Lactobionic Acid còn giúp tạo mới tế bào, đảm bảo rằng các tế bào da chết không tích tụ trên bề mặt da, cũng như làm giảm sự xuất hiện của các vết sẹo và các vùng sắc tố cao do tiếp xúc với tia UV.

NGUỒN: OMOROVICZA

Salicylic acid  (bha)

TÊN THÀNH PHẦN: 
SALICYLIC ACID  (BHA)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1% SALICYLIC ACID
2% SALICYLIC ACID
SALICYLIC ACID
SALICYLIC ACID
SALICYLIC ACID+

CÔNG DỤNG:
Thành phần được sử dụng trong các sản phẩm điều trị da như một thành phần ngừa mụn trứng cá. Ngoài ra là thành phần quan trọng trong các sản phẩm dưỡng da, mặt nạ, dưỡng tóc hay tẩy tế bào chết

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần gốc được tìm thấy trong vỏ cây liễu. Sự an toàn của thành phần axit salicylic được đánh giá bởi FDA. Theo như CIR Director Alan Andersen, những thành phần có chứa axit salicylic thì người tiêu dùng nên thoa kem chống nắng hoặc sử dụng biện pháp chống nắng khác để bảo vệ da.

NGUỒN: EU Cosmetic Directive Cosing

 

Nelumbo nucifera germ extract

TÊN THÀNH PHẦN:
NELUMBO NUCIFERA GERM EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất từ mầm hoa sen 

CÔNG DỤNG:
Chất dưỡng ẩm và giúp làm mịn da, chống oxy hóa. Cân bằng bã nhờn và ngăn ngừa mụn. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Nelumbo Nucifera Germ Extract được chiết xuất từ mầm hoa sen.

NGUỒN:
EWG; Paula's choice

Hamamelis virginiana (witch hazel)

TÊN THÀNH PHẦN:
HAMAMELIS VIRGINIANA (WITCH HAZEL)

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HAMAMELIS VIRGINIANA
NCI-C50544

CÔNG DỤNG:
Giúp thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời làm dịu làn da và giảm viêm, ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn xâm nhập vào lỗ chân lông.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Witch hazel rất giàu tannin, có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ làn da, ngăn ngừa các chất gây viêm xâm nhập vào tế bào da của bạn. Đồng thời nó cũng hoạt động như một chất làm se, làm cho các mô trên da co lại. Một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng witch hazel giúp ngăn ngừa sự lây lan của các tế bào ung thư da.

NGUỒN: EWG.ORG, HEALTHLINE.COM

Melaleuca alternifolia (tea tree) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TEA TREE LEAF EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng điều trị các vấn đề về mụn, đặc biệt là mụn trứng cá.
Theo nghiên cứu tại Bệnh viên Royal Prince Alfred Hospital của Úc, thành phần này có khả năng điều trị mụn tốt như khi sử dụng Benzoyl Peroxide.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được chiết xuất từ lá Tràm Trà, có tác dụng kháng viêm và chống oxy hóa.

NGUỒN:
EWG.ORG

Niacinamide

TÊN THÀNH PHẦN:
NIACINAMIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
M- (AMINOCARBONYL) PYRIDINE;
NICOTNINIC ACID AMIDE;
3-AMINOPYRIDINE;

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh duy trì độ ẩm cho da, Niacinamide còn cải thiện làn da lão hóa. Đồng thời,làm giảm các vấn đề về sắc tố da và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần kích thích da tăng cường chuyển hóa và tạo ra các tế bào khỏe mạnh, trẻ trung. Nó còn giúp tái tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, ngăn sự thoát ẩm, giúp da mềm mịn hơn và hỗ trợ bài tiết các hắc tố melanin - nguyên nhân gây sạm và nám da, giúp da trắng và đều màu hơn. Nó có đặc tính chống viêm, giảm sự tắc nghẽn của tuyến bã nhờn, từ đó giúp giảm mụn. Đồng thời, là thành phần lành tính và có độ ổn định cao, không gây kích ứng cho da.

NGUỒN: EWG.COM

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Icon leafMô tả sản phẩm

Bộ Sản Phẩm Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days (Nước hoa hồng 150ml & Kem dưỡng 50ml)

Mô tả sản phẩm

Bộ dưỡng giảm mụn some by mi có tác làm làm sạch bề mặt da bao gồm bụi bẩn, lớp cặn mỹ phẩm còn sót lại, kết hợp tẩy tế bào chết giúp mờ vết thâm, da sáng và hạn chế bít lỗ chân lông.

Giúp hạn chế tình trạng nổi mụn, đánh bay mọi loại mụn như mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn cám, viêm, đỏ giúp da mịn mạng và căng bóng hơn.

Loại bỏ dầu thừa và kiểm soát bã nhờn, ngăn ngừa lão hóa, chống oxy hóa da, kích thích các tế bào da mới, trẻ hóa làn da, ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn cho da khỏe mạnh hơn.

Cung cấp nước, cân bằng độ ẩm cho da, làm mềm và sáng da ở các vị trí thường xuyên bị bong khô, sần sùi như khuỷ tay, đầu gối, mắt ca, gót chân.

Some By Mi AHA BHA PHA 30 days miracle Toner giúp giảm viêm, thu nhỏ lỗ chân lông. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ cho việc làm sáng da, tăng cường độ ẩm cho da một cách hoàn hảo và nhanh chóng lấy đi các tế bào chết một cách dịu nhẹ. Thích hợp với những trường hợp da đang gặp vấn đề về mụn, da dễ kích ứng, da nhạy cảm.

Some by me aha-bha-pha 30 days miracle cream là kem dưỡng ngăn ngừa các vấn đề về mụn, giúp xóa mờ vết thâm cho bạn làn da trắng sáng, làm se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa lão hóa da.

Vài nét về thương hiệu

SOME BY MI là thương hiệu mỹ phẩm nội địa đến từ Hàn Quốc với cái tên được ghép lại bởi hai từ “SOMETHING” và “MIRACLE”, có thể hiểu là phép màu cho làn da của bạn. Và phép màu ở đây chính là “NATURE” – tự nhiên. SOME BY MI tin rằng phép màu thực sự cho làn da khỏe mạnh hơn chính là từ tự nhiên. 

SOME BY MI bắt đầu trở nên phổ biến ở thị trường Đông Nam Á trước tiên, với những cửa hàng pop-up mở khắp Hàn Quốc, Indonesia và Malaysia. Với thành công của mình, thương hiệu SOME BY MI đã tiến ra thị trường thế giới và hiện được xuất khẩu đi hơn 20 quốc gia trên toàn cầu bao gồm có Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Úc và Anh Quốc.

 

Icon leafVài nét về thương hiệu

Bộ Sản Phẩm Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days (Nước hoa hồng 150ml & Kem dưỡng 50ml)

Mô tả sản phẩm

Bộ dưỡng giảm mụn some by mi có tác làm làm sạch bề mặt da bao gồm bụi bẩn, lớp cặn mỹ phẩm còn sót lại, kết hợp tẩy tế bào chết giúp mờ vết thâm, da sáng và hạn chế bít lỗ chân lông.

Giúp hạn chế tình trạng nổi mụn, đánh bay mọi loại mụn như mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn cám, viêm, đỏ giúp da mịn mạng và căng bóng hơn.

Loại bỏ dầu thừa và kiểm soát bã nhờn, ngăn ngừa lão hóa, chống oxy hóa da, kích thích các tế bào da mới, trẻ hóa làn da, ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn cho da khỏe mạnh hơn.

Cung cấp nước, cân bằng độ ẩm cho da, làm mềm và sáng da ở các vị trí thường xuyên bị bong khô, sần sùi như khuỷ tay, đầu gối, mắt ca, gót chân.

Some By Mi AHA BHA PHA 30 days miracle Toner giúp giảm viêm, thu nhỏ lỗ chân lông. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ cho việc làm sáng da, tăng cường độ ẩm cho da một cách hoàn hảo và nhanh chóng lấy đi các tế bào chết một cách dịu nhẹ. Thích hợp với những trường hợp da đang gặp vấn đề về mụn, da dễ kích ứng, da nhạy cảm.

Some by me aha-bha-pha 30 days miracle cream là kem dưỡng ngăn ngừa các vấn đề về mụn, giúp xóa mờ vết thâm cho bạn làn da trắng sáng, làm se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa lão hóa da.

Vài nét về thương hiệu

SOME BY MI là thương hiệu mỹ phẩm nội địa đến từ Hàn Quốc với cái tên được ghép lại bởi hai từ “SOMETHING” và “MIRACLE”, có thể hiểu là phép màu cho làn da của bạn. Và phép màu ở đây chính là “NATURE” – tự nhiên. SOME BY MI tin rằng phép màu thực sự cho làn da khỏe mạnh hơn chính là từ tự nhiên. 

SOME BY MI bắt đầu trở nên phổ biến ở thị trường Đông Nam Á trước tiên, với những cửa hàng pop-up mở khắp Hàn Quốc, Indonesia và Malaysia. Với thành công của mình, thương hiệu SOME BY MI đã tiến ra thị trường thế giới và hiện được xuất khẩu đi hơn 20 quốc gia trên toàn cầu bao gồm có Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Úc và Anh Quốc.

 

Icon leafHướng dẫn sử dụng

LẦN LƯỢT DƯỠNG THEO TƯỜNG BƯỚC --> nước hoa hồng some by mi -> tinh chất some by mi -> kem dưỡng some by mi

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

Hàn Tuyết Mai

hơn 1 năm

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

🌊Thành phần chung: Ngay khi đọc tên sản phẩm cũng biết ngay là có chứa 3 hoạt chất sau: 👉AHA (Alpha Hydroxy Acids): đây là thành phần tan trong nước, giúp làm sạch bề mặt da, khiến phần da chết bong ra dễ dàng, đồng thời AHA còn có khả năng chống lão hóa, làm săn chắc da, giúp da sản sinh collagen 👉BHA (Beta Hydroxy Acids): thành phần có thể tan trong dầu, len lõi sâu vào lỗ chân lông, giúp loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết nằm trong lỗ chân lông, từ đó da sẽ sạch hơn, thong thoáng hơn, giải quyết được vấn đề mụn ẩn. 👉PHA (Polyhydroxy Acids): được xem là thế hệ mới của AHA, thành phần này cũng có khả năng làm sạch, tẩy tế bào chết nhưng dịu nhẹ hơn hẳn AHA. Ngoài ra, PHA còn có khả năng chống oxy hóa, kích thích sản sinh collagen, giảm các nếp nhăn, từ đó da sẽ khỏe mạnh hơn. Ngoài ra còn có Tea tree oil (chiết xuất từ cây tràm trà): chiết xuất tràm trà thì quá nỏi tiếng trong việc giảm sưng, viêm, làm dịu da 🌊Nước hoa hồng Ngoài những thành phần như tớ đã nêu phía trên, toner nhà Some By Mi có thêm một số thành phần khác như: 👉Hạt cây phỉ: giúp se khít lỗ chân lông và kiềm dầu 👉Niacinamide 2%: thành phần có kiềm dầu, làm sáng da và trị thâm khá hiệu quả. +Hyaluronic acids: cấp ẩm cho da +Glycerin: dưỡng ẩm, làm mềm da 👉ngoài ra toner Some By Mi còn được hãng với thiệu là: +Sạch sâu lỗ chân lông +Dưỡng trắng ) +Dưỡng ẩm _👉🥰Cảm nhận của tớ: toner có kết cấu lỏng như nước, khi apply trên da thấm nhanh, cảm giác the mát và thơm nhẹ mùi bạc hà, tuy nhiên mùi thơm này không bám lâu trên da mà sẽ biến mất hoàn toàn sau khi tớ vỗ nhẹ vài cái. Dù tớ sử dụng toner này khi da có ít mụn nhưng các vết mụn sau khi dung vẫn không bị sưng tấy, chứng tỏ khả năng làm dịu da là có thật. Sau khi dùng hơn một nữa toner có trong chai tớ thấy mụn có se còi lại và da có thông thoáng, cảm giác sạch hơn những loại toner khác tớ từng sử dụng. 🌊Cuối cùng là kem dưỡng, dưỡng da mà quên kem dưỡng để khóa ẩm thì xem như các bước chăm sóc da phía trước đổ sông, đổ biển hết nhé, em cream này có thêm 2 hoạt chất mà tớ rất thích đó là: 👉Chiết xuất rau má (centella 70%): cực kỳ lành tính, mang lại hiệu quả cao trong việc làm dịu da, làm lành các vết thương. 👉Chiết xuất oliu: dưỡng ẩm tối ưu cho da 👉🥰Cảm nhận của tớ: cream nhìn bằng mắt thường có màu trắng đục, kết cấu hơi đặc nhưng khi apply lên da vẫn thấm nhanh (tuy nhiên cần kết hợp massage khi thoa tầm 1 phút), sau khi thoa cream da sẽ hơi bóng tí xíu nhưng không hề cảm thấy nhờn rít, không gây bí da. Sau khi dùng, ngủ dậy thì da tớ có ẩm hơn, mềm hơn, mụn cũng nhanh gom còi hơn.

#Review