icon cart
Product Image
Product Image
Bộ Sản Phẩm Phục Hồi Trị Sẹo Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair ( SRM+TONER+SERUM)Bộ Sản Phẩm Phục Hồi Trị Sẹo Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair ( SRM+TONER+SERUM)icon heart

1 nhận xét

1.500.000 VNĐ
679.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 6.5%)
1.800.000 VNĐ
719.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 4.0%)
1.375.000 VNĐ
936.000 ₫
Mua ngay (Hoàn tiền 0.72%)

Mã mặt hàng:

checked icon
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Icon leafThành phần

Phù hợp với bạn

Beta-glucan

TÊN THÀNH PHẦN:
BETA-GLUCAN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1&RT ARROW; 3) , (1&RT ARROW; 4) - B-D-GLUCAN;
B-D-GLUCAN, (1&RT ARROW; 3) , (1&RT ARROW; 4) -;
BETAGLUCAN; GLUCAN, BETA-

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da
 có một số đặc tính chống oxy hóa và là một chất làm dịu da. Beta-glucan được coi là một thành phần tuyệt vời để cải thiện làn da bị đỏ và các dấu hiệu khác của da nhạy cảm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Beta-Glucan là một polysacarit trọng lượng phân tử cao tự nhiên xuất hiện trong thành tế bào của ngũ cốc, nấm men, vi khuẩn và nấm. Được coi là phân tử bảo vệ  vì nó làm tăng khả năng tự bảo vệ tự nhiên của da và cũng tăng tốc phục hồi da. Do trọng lượng phân tử cao, thành phần cũng có khả năng liên kết nước tốt và do đó có tác dụng giữ ẩm. Đồng thời, đã được chứng minh là kích thích sản xuất collagen và có thể làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn 

NGUỒN: EWG

Allantoin

TÊN THÀNH PHẦN:
ALLANTOIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2,5-DIOXO-4-IMIDAZOLIDINYL) - UREA
5-UREIDOHYDANTOIN
GLYOXYLDIUREID
GLYOXYLDIUREIDE 

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng phục hồi da bị tổn thương và bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời, cung cấp độ ẩm và giúp da mềm mịn. Không gây kích ứng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Allantoin là một loại bột trắng không mùi. Nhờ chứa vitamin C, vitamin B7, Allantoin Ascorbate, Allanotoin Polygalacturonic Acid, Allantoin Glycyrrhetinic Acid và Allantoin Panthenol mà Allantoin được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như phấn trang điểm, sữa tắm, tinh chất dưỡng tóc.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Tea tree leaf oil

TÊN THÀNH PHẦN:
TEA TREE LEAF OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) ESSENTIAL OIL

CÔNG DỤNG:
Có tác dụng chống oxy hoá, mang lại làn da khoẻ mạnh. Đồng thời là thành phần kháng viêm cho da mụn, tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu cây trà có hiệu quả trong việc thúc đẩy làn da khỏe mạnh bằng cách làm dịu và chữa lành một loạt các vấn đề về da.

NGUỒN: HEALTHLINE.COM

Glycyrrhiza glabra (licorice) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Chiết xuất cây lá cam thảo

CÔNG DỤNG: 
Chiết xuất từ ​​lá Glycyrrhiza Glabra (Cam thảo) là một cường quốc của các lợi ích chống lão hóa, chữa bệnh và làm sáng. Thành phần chứa một hợp chất gọi là Glabridin, một hoạt chất có chứa năm flavonoid có đặc tính chống lão hóa mạnh. Giúp kích thích da sản xuất collagen và axit hyaluronic - hai thành phần thiết yếu giúp làn da của chúng ta trông trẻ trung, giảm độ sâu của nếp nhăn và tăng tông màu và hydrat hóa của da. Một lợi ích quan trọng khác của Glabridin là làm sáng màu da, do đó làm giảm sắc tố da. Nó thường được sử dụng để làm mờ dần các vết sẹo mụn trứng cá. Cam thảo cũng có chứa một hợp chất gọi là Liquiritin được sử dụng thành công để điều trị melisma, một tình trạng xuất hiện các mảng màu nâu trên mặt. Vì vậy, Licorice không chỉ là một chất làm sáng mà còn hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự tăng sắc tố và làm sáng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Cây cam thảo là loại thảo mộc lâu năm hoặc phân nhánh, có thân ngầm nằm ngang. Cây cam thảo có nguồn gốc từ khu vực Địa Trung Hải và một phần của châu Á và được trồng trên toàn thế giới. Rễ của cây cam thảo được sử dụng để làm hương liệu được sử dụng trong kẹo cam thảo. Chất trong Cam thảo mang lại vị ngọt được gọi là axit glycyrrhizic. Axit Glycyrrhizic ngọt gấp 50 lần đường ăn.

NGUỒN: 
https://cosmeticsinfo.org/
/www.florenciabeauty.com

Niacinamide

TÊN THÀNH PHẦN:
NIACINAMIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
M- (AMINOCARBONYL) PYRIDINE;
NICOTNINIC ACID AMIDE;
3-AMINOPYRIDINE;

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh duy trì độ ẩm cho da, Niacinamide còn cải thiện làn da lão hóa. Đồng thời,làm giảm các vấn đề về sắc tố da và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần kích thích da tăng cường chuyển hóa và tạo ra các tế bào khỏe mạnh, trẻ trung. Nó còn giúp tái tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, ngăn sự thoát ẩm, giúp da mềm mịn hơn và hỗ trợ bài tiết các hắc tố melanin - nguyên nhân gây sạm và nám da, giúp da trắng và đều màu hơn. Nó có đặc tính chống viêm, giảm sự tắc nghẽn của tuyến bã nhờn, từ đó giúp giảm mụn. Đồng thời, là thành phần lành tính và có độ ổn định cao, không gây kích ứng cho da.

NGUỒN: EWG.COM

Centella asiatica leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CENTELLA ASIATICA LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất lá rau má

CÔNG DỤNG:
Là chất có đặc tính sinh học và hữu cơ, có tác dụng chống lão hóa và chống viêm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Centella Asiatica Leaf Extract được chiết xuất từ lá rau má. Centella Asiatica Leaf Extract chứa các thành phần hoạt tính tự nhiên, được sử dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm

NGUỒN: EWG.ORG

Melaleuca alternifolia (tea tree) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
TEA TREE LEAF EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng điều trị các vấn đề về mụn, đặc biệt là mụn trứng cá.
Theo nghiên cứu tại Bệnh viên Royal Prince Alfred Hospital của Úc, thành phần này có khả năng điều trị mụn tốt như khi sử dụng Benzoyl Peroxide.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được chiết xuất từ lá Tràm Trà, có tác dụng kháng viêm và chống oxy hóa.

NGUỒN:
EWG.ORG

Lauryl hydroxysultaine

TÊN THÀNH PHẦN:
LAURYL HYDROXYSULTAINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
BETADET® S-20.

CÔNG DỤNG: 
Thành phần đóng vai trò như chất hoạt động bề mặt.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
BETADET® S-20 là một chất đồng hoạt động bề mặt cực nhẹ cho các công thức chăm sóc cá nhân. BETADET® S-20 được khuyên dùng như một chất hoạt động bề mặt thứ cấp cho các sản phẩm tạo bọt rất nhẹ và cao, đạt được khối lượng lớn hơn của betain alkyl hoặc betyl amidopropyl betaines.

NGUỒN: 
https://kaochemicals-eu.bio/

Sodium chloride

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM CHLORIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SALT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Sodium Chloride là chất khoáng.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Thành phần Sodium Chloride là khoáng chất phong phú nhất trên Trái đất và một chất dinh dưỡng thiết yếu cho nhiều động vật và thực vật. Sodium Chlorideđược tìm thấy tự nhiên trong nước biển và trong các thành tạo đá dưới lòng đất.

NGUỒN: 
Cosmeic Free

Potassium cocoyl glycinate

TÊN THÀNH PHẦN:
POTASSIUM COCOYL GLYCINATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POTASSIUM COCOYL GLYCINATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất làm sạch bề mặt đông thời thành phần còn có chức năng tạo bọt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Đây là chất hoạt động bề mặt được làm từ axit béo có nguồn gốc dầu dừa và glycine, giúp tạo ra bọt mịn và đàn hồi, số lượng bọt nhiều và ổn định. Chất này giúp cho da cảm giác sạch sâu, trơn mịn và mềm mại.

NGUỒN: EWG

Snail secretion filtrate

TÊN THÀNH PHẦN:
SNAIL SECRETION FILTRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SNAIL SECRETION FILTRATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp cân bằng và trẻ hóa làn da. Đồng thời tái tạo và làm đầy các nếp nhăn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
SNAIL SECRETION FILTRATE là sản phẩm thu được từ chất nhầy của ốc sên. Chất nhầy này là một loại gel bao gồm một mạng lưới polymer có chức năng như một lớp bảo vệ cho lớp da và niêm mạc bề mặt.

NGUỒN: Cosmetic Free

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Salvia officinalis (sage) oil

TÊN THÀNH PHẦN:
SALVIA OFFICINALIS (SAGE) OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Dầu xô thơm

CÔNG DỤNG:
Đóng vai trò như thành phần hương liệu, tạo mùi thơm tự nhiên cho sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dầu Salvia Officinalis là một loại tinh dầu có nguồn gốc từ cây thảo dược Salvia officinalis hay còn gọi là Xô thơm  

NGUỒN: COSMETICSINFO

Glycyrrhiza glabra (licorice) root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF GLYCYRRHIZA GLABRA
EXTRACT OF LICORICE
GLYCYRRHIZA EXTRACT
GLYCYRRHIZA EXTRACTED POWDER
GLYCYRRHIZA FLAVONOIDS

CÔNG DỤNG:
Chất làm mềm hay còn được dùng làm hương liệu hoặc  nguyên liệu cho nước hoa. Đồng thời, thành phần này có khả năng chống oxy hóa, giúp da mềm mịn. Dùng làm tinh chất dưỡng ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glycyrrhiza Glabra Root Extract được chiết xuất từ rễ cây Glycyrrhiza glabra (cây thma khảo), có tác dụng làm mềm, làm trắng và làm mịn da. Glycyrrhiza Glabra Root Extract có thời hạn sử dụng dài và được sử dụng rộng rãi trong các công thức mỹ phẩm.

NGUỒN: CIR (Cosmetic Ingredient Review), NLM (National Library of Medicine)

Panthenol

TÊN THÀNH PHẦN: 

PANTHENOL

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DEXPANTHENOL
DEXPANTHNOLUM
ALCOHOL PANTOTENYLICUS
D-PANTHENOL
PROVITAMIN B5

 

CÔNG DỤNG:
Thành phần làm giảm tĩnh điện bằng cách trung hòa điện tích trên bề mặt. Giúp tóc chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt. Ngoài ra, thành phần có khả năng giảm viêm, giữ độ ẩm và duy trì làn da ở trạng thái tốt nhất. Thúc đẩy quá trình làm lành vết thương. Làm dịu da bị kích ứng và bảo vệ da không bị tổn thương.

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần có khả năng hấp thụ sâu vào da, từ đó làm giảm nhiễm trùng và kích ứng, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, làm mịn và duy trì độ ẩm cho da. Là nguyên liệu lý tưởng để chăm sóc da, đặc biệt là các loại da khô, dễ nứt nẻ. Ngoài ra, nguyên liệu này còn được sử dụng để bảo vệ da khỏi ánh năng mặt trời hoặc dùng trong son dưỡng. Các hợp chất này thường được sử dụng trong mỹ phẩm nhờ tác dụng làm dịu làn da bị kích ứng, chữa lành lớp màng bảo vệ da và giữ ẩm cho da . Các hợp chất này còn bảo vệ da và tóc khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, cũng như giúp tóc bóng và mềm mượt.

 

NGUỒN: Cosmetic Free

Glutamic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
GLUTAMIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-AMINOPENTANEDIOIC ACID;
1-AMINOPROPANE-1,3-DICARBOXYLIC ACID;
2-AMINOGLUTARIC ACID;
GLUTAMINIC ACID;
L-GLUTAMIC ACID;
LGLUTAMIC ACID;
1-AMINOPROPANE-1,3-DICARBOXYLIC ACID;
2-AMINOPENTANEDIOIC ACID;
ACIGLUT;
ALPHA-AMINOGLUTARIC ACID;
ALPHA-GLUTAMIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất chống tĩnh điện; chất cấp ẩm - giữ ẩm cho da. Ngoài ra thành phần còn cung cấp dưỡng chất cho tóc

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glutamic acid đã trở thành một thành phần mỹ phẩm phổ biến do khả năng tương thích da rất tốt. Nó giúp làm ổn định giá trị pH của da và đồng thời, để duy trì sự cân bằng độ ẩm của da. Nhờ có axit glutamic, làn da của bạn có thể được cải thiện đáng kể, điều này có thể dẫn đến một làn da mịn màng và thư thái.

NGUỒN:Cosmetics.specialchem.com; Ewg; Cosmeticsinfo.org; Truthinaging

Centella asiatica extract

TÊN THÀNH PHẦN: 
CENTELLA ASIATICA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATISCHER WASSERNABEL EXTRACT
CENTELLA ASIATICA EXTRACT
EXTRACTUM HYDROCOTYLE ASIATICA
HYDROCOTYLE
HYDROCOTYL EXTRACT
TIGERGRAS

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh làm giảm sự thô ráp và làm đều màu da, Centella Asiatica Extract còn làm dịu làn da đang mẫn cảm. Thành phần này giúp bề mặt da luôn sạch và thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho da và tóc. Hơn nữa, Centella Asiatica Extract cải thiện các mao mạch và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Thành phần giúp cải thiện các mao mạch, làm dịu các vùng da mẩn đỏ, mụn. Thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.Hỗ trợ chống lão hóa, làm mờ sẹo thâm và các vết rạn da.

NGUỒN: EWG.com

Madecassoside

TÊN THÀNH PHẦN:
MADECASSOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MADECASSOSIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Madecassoside là chất chống oxy hóa và là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Madecassoside được chiết xuất từ cây rau má, hoạt động như một chất oxy hóa, có tác dụng chống lão hóa, tái tạo và phục hồi da.

NGUỒN:
NLM (National Library of Medicine)

Asiaticoside

TÊN THÀNH PHẦN:
ASIATICOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MADECASSOL;
BLASTOESTIMULINA;
CENTELASE;
DERMATOLOGICO;
URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,23-TRIHYDROXY-, O-6-DEOXY-ALPHA-L-MANNOPYRANOSYL-(1->4)-O-BETA-D-GLUCOPYRANOSYL-(1->6)-BETA-D-GLUCOPYRANOSYL ESTER (2ALPHA, 3BETA, 4ALPHA)-

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất chống oxy đồng thời là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Asiaticoside là một triterpen glycosylated cô lập và tinh chế của Centella asiatica. Nó là một chất điều hòa da, là một hoạt chất mỹ phẩm để sử dụng trong việc chống lão hóa, phục hồi và làm săn chắc cơ thể. Asiaticoside được áp dụng cho các đặc tính kích hoạt di chuyển nguyên bào sợi và chống viêm. Sản phẩm này xuất hiện dưới dạng bột trắng. Nó đã được chứng minh là làm tăng tổng hợp collagen và hoạt động chống nhăn.

NGUỒN: Cosmetic Free, Ewg

Asiatic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
ASIATIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATIC ACID

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng chống kích ứng, kháng khuẩn. Đồng thời làm mịn màng da. Hỗn hợp chất này còn giúp cân bằng và ổn định bề mặt da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Asiatic Acid là một axit triterpenic được cô đặc và tinh chế từ Centella asiatica. Asiatic Acid là một chất điều hòa da trong các sản phẩm chăm sóc da, chống lão hóa và tái tạo da. Asiatic Acid giúp da chống lại vi khuẩn, chống glycation, chống MMP và chống oxy hóa.

NGUỒN: Ulprospector

Madecassic acid

TÊN THÀNH PHẦN:
MADECASSIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2A,3B,4A,6B) - URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,6,23-TETRAHYDROXY-;
2,3,6,23-TETRAHYDROXY- (2A,3B,4A,6B) - URS-12-EN-28-OIC ACID;
6B-HYDROXYASIATIC ACID;
BRAHMIC ACID;
URS-12-EN-28-OIC ACID, 2,3,6,23-TETRAHYDROXY-, (2A,3B,4A,6B)

CÔNG DỤNG:
Thành phần Madecassic Acid là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Madecassic acid thuộc họ triterpene, có tác dụng chống lão hóa và giảm căng thăng, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Ceramide np

TÊN THÀNH PHẦN:
CERAMIDE NP

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
N-ACYLATED SPHINGOLIPID;
N-(9Z-OCTADECENOYL)-4-HYDROXYSPHINGANINE
N-(9Z-OCTADECENOYL)PHYTOSPHINGOSINE
N-OCTADECANOYLPHYTOSPHINGOSINE
N-OLEOYLPHYTOSPHINGOSINE
N-OLOEOYL-4-HYDROXYSPHINGANINE

CÔNG DỤNG: 
Thành phần giúp cung cấp dưỡng chất cho da và đông thời là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
 Ceramide NP được ném rất nhiều trong ngành công nghiệp làm đẹp, đặc biệt là liên quan đến chống lão hóa. Chúng không chỉ quan trọng trong việc giúp da giữ nước mà còn giúp sửa chữa hàng rào tự nhiên của da và điều hòa các tế bào. Ceramide NP giảm dần theo tuổi tác có thể dẫn đến da khô, nếp nhăn và thậm chí một số loại viêm da.

NGUỒN: Ewg; Truth in aging

Icon leafMô tả sản phẩm

Bộ Sản Phẩm Phục Hồi Trị Sẹo Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair

(SRM+TONER+SERUM)

Mô tả sản phẩm

1.Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Giúp Da Đàn Hồi, Săn Chắc Some by Mi Snail Truecica Miracle Repair Low PH Gel Cleanser 100ml

- Với kết cấu dạng gel giúp loại bỏ mọi bụi bẩn và lớp trang điểm nhẹ hằng ngày trên da, duy trì độ ẩm hiệu quả cho da

- Độ pH 5.5 an toàn cho làn da nhạy cảm, chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên đen và thành phần Truecica độc quyền giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, săn chắc.

+ Snail Truecica’ tăng cường sự tự phục hồi và tái tạo da

+ Độ PH 5.5 cho làn da khỏe mạnh

+ Tăng cường hàng rào bảo vệ da với sức mạnh 'Mucin'

+ Dưỡng ẩm và không gây kích ứng

2.Nước Hoa Hồng Cân Bằng Da, Giúp Da Săn Chắc Chiết Xuất Ốc Sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair 135ml

- Ngăn ngừa và cải thiện vết thâm 

- Làm dịu da kích ứng, mẩn đỏ

- Nâng cao khả năng phục hồi, tái tạo của da

- Cải thiện kết cấu da, dưỡng ẩm 

+ Snail Truecica’ sức mạnh tự phục hồi, tái tạo của da

+ Trị sẹo mụn

+ Tăng cường hàng rào bảo vệ da với sức mạnh 'Mucin'

+ Công thức tươi mát, không bết dính

3. Tinh Chất Dưỡng Phục Hồi, Cải Thiện Vết Thâm, Sẹo, Làm Dịu Da Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum 50ml

Là serum được kết hợp từ thành phần chính là 890.000ppm tinh chất Ốc sên đen và 10.000ppm hợp chất độc quyền

- Truecica của Some By Mi với khả năng phục hồi và tái tạo làn da nhiều khuyết điểm, đồng thời tăng cường bức tường bảo vệ da.

- Là sản phẩm được ra đời theo công thức độc quyền từ nhà Some By Mi với nguồn dưỡng chất dồi dào sẽ giúp làm dịu làn da do các tác nhân gây hại da bằng cách tăng cường sức mạnh từ bên trong lớp biểu bì dưới da.

- Với kết cấu dạng lỏng trong suốt thấm cực kì nhanh vào da mà không bị nhờn rít hay bí da.

- Phục hồi và tái tạo làn da bị tổn thương.

- Trị sẹo mụn, làm đầy bề mặt da và thu nhỏ lỗ chân lông giúp da căng ẩm mịn màng.

- Nuôi dưỡng da khỏe từ sâu bên trong giúp da khỏe lên theo từng ngày. - Mucin Cica Power là giải pháp giúp phục hồi làn da tổn thương một cách ưu việt nhất.

- Chiết xuất từ cây Sage là một loại thực vật được dùng làm thuốc với khả năng làm dịu da hiệu quả, giúp làm dịu làn da kích ứng và tổn thương.

- Chiết xuất từ vỏ cây liễu trắng: Một thành phần BHA tự nhiên giúp loại bỏ tế bào chết 1 cách nhẹ nhàng giúp tối đa hóa cho việc hấp thụ dưỡng chất.

- Allantoin: Có khả năng dưỡng ẩm tốt, tăng cường tạo nên bức tường bảo vệ tuyệt đối làn da nhạy cảm và thô ráp.

Vài nét về thương hiệu:

SOME BY MI là thương hiệu mỹ phẩm nội địa đến từ Hàn Quốc với cái tên được ghép lại bởi hai từ “SOMETHING” và “MIRACLE”, có thể hiểu là phép màu cho làn da của bạn. Và phép màu ở đây chính là “NATURE” – tự nhiên. SOME BY MI tin rằng phép màu thực sự cho làn da khỏe mạnh hơn chính là từ tự nhiên.

SOME BY MI bắt đầu trở nên phổ biến ở thị trường Đông Nam Á trước tiên, với những cửa hàng pop-up mở khắp Hàn Quốc, Indonesia và Malaysia. Với thành công của mình, thương hiệu SOME BY MI đã tiến ra thị trường thế giới và hiện được xuất khẩu đi hơn 20 quốc gia trên toàn cầu bao gồm có Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Úc và Anh Quốc.

Icon leafVài nét về thương hiệu

Bộ Sản Phẩm Phục Hồi Trị Sẹo Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair

(SRM+TONER+SERUM)

Mô tả sản phẩm

1.Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Giúp Da Đàn Hồi, Săn Chắc Some by Mi Snail Truecica Miracle Repair Low PH Gel Cleanser 100ml

- Với kết cấu dạng gel giúp loại bỏ mọi bụi bẩn và lớp trang điểm nhẹ hằng ngày trên da, duy trì độ ẩm hiệu quả cho da

- Độ pH 5.5 an toàn cho làn da nhạy cảm, chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên đen và thành phần Truecica độc quyền giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, săn chắc.

+ Snail Truecica’ tăng cường sự tự phục hồi và tái tạo da

+ Độ PH 5.5 cho làn da khỏe mạnh

+ Tăng cường hàng rào bảo vệ da với sức mạnh 'Mucin'

+ Dưỡng ẩm và không gây kích ứng

2.Nước Hoa Hồng Cân Bằng Da, Giúp Da Săn Chắc Chiết Xuất Ốc Sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair 135ml

- Ngăn ngừa và cải thiện vết thâm 

- Làm dịu da kích ứng, mẩn đỏ

- Nâng cao khả năng phục hồi, tái tạo của da

- Cải thiện kết cấu da, dưỡng ẩm 

+ Snail Truecica’ sức mạnh tự phục hồi, tái tạo của da

+ Trị sẹo mụn

+ Tăng cường hàng rào bảo vệ da với sức mạnh 'Mucin'

+ Công thức tươi mát, không bết dính

3. Tinh Chất Dưỡng Phục Hồi, Cải Thiện Vết Thâm, Sẹo, Làm Dịu Da Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum 50ml

Là serum được kết hợp từ thành phần chính là 890.000ppm tinh chất Ốc sên đen và 10.000ppm hợp chất độc quyền

- Truecica của Some By Mi với khả năng phục hồi và tái tạo làn da nhiều khuyết điểm, đồng thời tăng cường bức tường bảo vệ da.

- Là sản phẩm được ra đời theo công thức độc quyền từ nhà Some By Mi với nguồn dưỡng chất dồi dào sẽ giúp làm dịu làn da do các tác nhân gây hại da bằng cách tăng cường sức mạnh từ bên trong lớp biểu bì dưới da.

- Với kết cấu dạng lỏng trong suốt thấm cực kì nhanh vào da mà không bị nhờn rít hay bí da.

- Phục hồi và tái tạo làn da bị tổn thương.

- Trị sẹo mụn, làm đầy bề mặt da và thu nhỏ lỗ chân lông giúp da căng ẩm mịn màng.

- Nuôi dưỡng da khỏe từ sâu bên trong giúp da khỏe lên theo từng ngày. - Mucin Cica Power là giải pháp giúp phục hồi làn da tổn thương một cách ưu việt nhất.

- Chiết xuất từ cây Sage là một loại thực vật được dùng làm thuốc với khả năng làm dịu da hiệu quả, giúp làm dịu làn da kích ứng và tổn thương.

- Chiết xuất từ vỏ cây liễu trắng: Một thành phần BHA tự nhiên giúp loại bỏ tế bào chết 1 cách nhẹ nhàng giúp tối đa hóa cho việc hấp thụ dưỡng chất.

- Allantoin: Có khả năng dưỡng ẩm tốt, tăng cường tạo nên bức tường bảo vệ tuyệt đối làn da nhạy cảm và thô ráp.

Vài nét về thương hiệu:

SOME BY MI là thương hiệu mỹ phẩm nội địa đến từ Hàn Quốc với cái tên được ghép lại bởi hai từ “SOMETHING” và “MIRACLE”, có thể hiểu là phép màu cho làn da của bạn. Và phép màu ở đây chính là “NATURE” – tự nhiên. SOME BY MI tin rằng phép màu thực sự cho làn da khỏe mạnh hơn chính là từ tự nhiên.

SOME BY MI bắt đầu trở nên phổ biến ở thị trường Đông Nam Á trước tiên, với những cửa hàng pop-up mở khắp Hàn Quốc, Indonesia và Malaysia. Với thành công của mình, thương hiệu SOME BY MI đã tiến ra thị trường thế giới và hiện được xuất khẩu đi hơn 20 quốc gia trên toàn cầu bao gồm có Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Úc và Anh Quốc.

Icon leafHướng dẫn sử dụng

- Sau bước làm sạch với sữa rửa mặt, lấy một lượng nước hoa hồng thích hợp ra lòng bàn tay của bạn và nhẹ nhàng vỗ đều lên mặt theo chiều kết cấu da để hấp thụ các dưỡng chất.

- Sau đó lấy một lượng serum vừa đủ thoa đều khắp mặt.

- Sử dụng các bước dưỡng da tiếp theo.

Icon leafĐánh giá sản phẩm

Tổng quan

5.0/5

Dựa trên 1 nhận xét

5

1 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét
User Avatar

nguyễn lê bảo trân

5 tháng

Chất lượng quá tốt, Đáng tiền

Do mình hay nặn mụn. Nên không mai để lại sẹo. Nhưng từ ngày được giới thiệu bộ sản phẩm này. Mình đã thử dùng. Và hiệu quả ngoài mong đợi. Các vết sẹo mờ đi hẳn. Dùng chưa hết 1 bộ đã thấy hiệu quả. Tin tưởng để dùng cho lần sau #[Review](id:1)