Sữa Dưỡng Trắng Da Và Chống Nắng Yves Rocher White Botanical Exceptional Youth Emulsion SPF30 PA+++ 50ML

0 nhận xét

899.000 ₫

Mã mặt hàng:3660005462684

Thêm vào giỏ
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Vận chuyển từ

Việt Nam

Thành phần

Phù hợp với bạn

Cl19140

TÊN THÀNH PHẦN:
CL19140

CÔNG DỤNG:
Có tác dụng như một chất tạo màu trong mỹ phẩm. CL 19140 là màu vàng

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chất này có sẵn trên thị trường dưới dạng muối natri hoặc Hồ nhôm không tan trong nước. Thường được sử dụng để cho màu vàng chanh vào thực phẩm, đồ uống, thuốc và mỹ phẩm. Nó có thể được sử dụng để tạo màu xanh lục khi được sử dụng với thuốc nhuộm màu xanh. Tartrazine được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt và chứng nhận là một thành phần thực phẩm có thể được sử dụng trong giới hạn cụ thể.

NGUỒN:
4tmedical.com

Denatonium benzoate

TÊN THÀNH PHẦN:
DENATONIUM BENZOATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BENZENEMETHANAMINIUM, N- [2- [ (2,6-DIMETHYLPHENYL) AMINO] -2-OXOETHYL] -N,N-DIETHYL-, BENZOATE

CÔNG DỤNG:
Có tác dụng như chất khử màu, thường được sử dụng để tẩy màu trong nước hoa hoặc mặt nạ.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Denatonium Benzoate là một acid hữu cơ. Được coi là có vị đắng nhất của bất kỳ hợp chất nào được khoa học biết đến. Do đó, mục đích của việc thêm Denatonium Benzoate là để thay đổi hương vị của sản phẩm vừa đủ để ngăn người khác, đặc biệt là trẻ em ăn một chất có thể gây hại cho chúng.

NGUỒN:
Encyclopedia

Potassium sorbate

TÊN THÀNH PHẦN:
POTASSIUM SORBATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2,4-HEXADIENOIC ACID, POTASSIUM SALT;
2,4HEXADIENOIC ACID, POTASSIUM SALT;
POTASSIUM SALT 2,4-HEXADIENOIC ACID;
2,4-HEXADIENOIC ACID POTASSIUM SALT;
POTASSIUM 2,4-HEXADIENOATE;
SORBISTAT-POTASSIUM

CÔNG DỤNG:
Thành phần Potassium Sorbate là hương liệu đông thời là chất bảo quản 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Potassium Sorbate được sử dụng như một chất bảo quản nhẹ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và thường được sử dụng thay thế cho paraben. Việc sử dụng Potassium Sorbate giúp kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm và ức chế sự phát triển của vi sinh vật.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Methylpropanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
METHYLPROPANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
B-HYDROXYISOBUTANOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần là một glycol hữu cơ. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, Methylpropanediol giúp tăng sự hấp thụ cách thành phần vào da như Salicylic Acid

NGUỒN:
Truth In Aging,
NLM (National Library of Medicine)

Citral

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRAL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2,6-OCTADIENAL, 3,7-DIMETHYL-

CÔNG DỤNG:
Citral được sử dụng trong nước hoa có mùi hương tươi mát từ các loại quả có múi như cam, quýt, bưởi

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citral là một thành phần mùi hương tự nhiên thường được sản xuất tổng hợp trên quy mô lớn. Vì chất này rất giống với mùi của trái cây và là chất lỏng màu vàng nhạt của dầu nên thường sử dụng để tạo ra hương liệu một loại quả có múi cho nước hoa.

NGUỒN:
Chemistry World, EWG.ORG

Linalool

TÊN THÀNH PHẦN:
LINALOOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
LINALYL ALCOHOL

CÔNG DỤNG:
Linalool được sử dụng trong nước hoa. Có trong các loại tinh dầu tự nhiên

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Linalool là một chất lỏng không màu với mùi mềm, ngọt. Chất này thường có tự nhiên trong nhiều loại tinh dầu, chẳng hạn như quýt, bạc hà, hoa hồng, cây bách, chanh, quế và ngọc lan tây.

NGUỒN:
Lush.uk

Bht

TÊN THÀNH PHẦN:
BHT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BUTYLATED HYDROXYTOLUENE 
AGIDOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần có công dụng như chất bảo quản, chống oxy hoá trong mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
BHT là một thành phần dựa trên Toluene được sử dụng làm chất bảo quản trong thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó có thể gây kích ứng (da, mắt hoặc phổi), gây tác hại đến các cơ quan bên trong cơ thể.

NGUỒN: EWG.ORG

Salicylic acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

SALICYLIC ACID

 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:

1% SALICYLIC ACID

2% SALICYLIC ACID

SALICYLIC ACID

SALICYLIC ACID 

SALICYLIC ACID+

 

CÔNG DỤNG:

Được sử dụng trong các sản phẩm điều trị da như một thành phần ngừa mụn trứng cá hiệu quả. Ngoài ra, Salicylic Acid còn là thành phần quan trọng trong các sản phẩm dưỡng da, mặt nạ, dưỡng tóc và tẩy tế bào chết

 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần gốc được tìm thấy trong vỏ cây liễu. Mức độ an toàn của Salicylic Acid được đánh giá bởi FDA. Theo như Alan Andersen, giám đốc của CIR, khi sử dụng những sản phẩm chứa Salicylic Acid nên dùng kết hợp cùng kem chống nắng hoặc sử dụng biện pháp chống nắng khác để bảo vệ da.

 

NGUỒN: EU Cosmetic Directive Coing

Citrus limon (lemon) fruit extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS LIMON (LEMON) FRUIT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CITRUS LIMON FRUIT EXTRACT,
LEMON FRUIT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Citrus Limon (Lemon) Fruit Extract cung cấp độ ẩm cho da và tẩy tế bào chết cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Limon (Lemon) Fruit Extract có tác dụng giữ ẩm, tẩy tế bào chết và điều hòa da, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc

NGUỒN: Cosmetic Free

Sodium hydroxide

TÊN THÀNH PHẦN:
SODIUM HYDROXIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CAUSTIC SODA
NATRIUMHYDROXID
SODA LYE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi để trung hòa các hoạt chất khác nhau đồng thời làm chất tạo bọt, cân bằng độ pH, hút nước cho mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Hydroxide có dạng bột màu trắng, nhờ khả năng hút nước gấp 200 – 300 lần so với trọng lượng. Khi gặp nước, chất này biến đổi thành dạng gel nên được dùng làm chất làm đặc, ổn định nhũ tương, tạo màng film hoặc tạo độ nhớt cho mỹ phẩm.

NGUỒN: EWG.ORG

Cocos nucifera (coconut) shell powder

TÊN THÀNH PHẦN:
COCOS NUCIFERA (COCONUT) SHELL POWDER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Bột vỏ dừa

CÔNG DỤNG:
Có tác dụng như hạt mịn tẩy da chết cơ học. Mang lại vẻ rạng rỡ và mềm mịn cho làn da. Đồng thời tẩy da chết cơ học giúp da được massage nhẹ loại bỏ các vết thâm cũng như bụi bẩn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Bột vỏ dừa là một loại bột của vỏ nghiền mịn của Cocos Nucifera.

NGUỒN:
verana-cosmetics.com, ewg.org

Limonene

TÊN THÀNH PHẦN:
LIMONENE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-METHYL-4- (1-METHYLETHENYL) CYCLOHEXENE;
1-METHYL-4-ISOPROPENPYLCYCLOHEXENE

CÔNG DỤNG:
Thành phần kháng viêm, chống oxy hoá. Đồng thời, còn đóng vai trò như chất tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm. Thành phần kháng viêm, chống oxy hoá. Đồng thời, còn đóng vai trò như chất tạo hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm. Giống như hầu hết các thành phần hương dễ bay hơi, limonene cũng được chứng minh là làm dịu làn da; tuy nhiên, khi tiếp xúc với không khí, các hợp chất chống oxy hóa dễ bay hơi này sẽ oxy hóa và có khả năng làm mẫn cảm da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Limonene là một hydrocarbon aliphatic lỏng không màu được phân loại là monoterpene tuần hoàn, và là thành phần chính trong dầu của vỏ trái cây có múi.

NGUỒN: EWG.ORG, PAULA'S CHOICE

Tetrasodium edta

TÊN THÀNH PHẦN:
TETRASODIUM EDTA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EDETATE SODIUM
TETRASODIUM EDETATE
TETRASODIUM EDETATE DIHYDRATE

CÔNG DỤNG:
Đây là chất bảo quản thường được dùng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng, sữa rửa mặt, xà phòng tắm, dầu gội, dầu xả,...

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần này liên kết với các ion kim loại trong sản phẩm và khiến chúng không hoạt động được (bất hoạt). Liên kết này giúp ngăn chặn sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, bảo vệ các hoạt chất hương thơm.

NGUỒN: EWG.ORG, COSMETICINFO.ORG

Cocamide mipa

TÊN THÀNH PHẦN:
COCAMIDE MIPA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AMIDES, COCO, N- (2-HYDROXYPROPYL)

CÔNG DỤNG:
Thành phần này hoạt động theo nhiều cách khác nhau, bao gồm như chất nhũ hóa, chất ổn định (trong bọt & nhũ tương), chất làm đặc, chất hoạt động bề mặt, chất chống ăn mòn và chất tạo bọt. Chức năng của nó rất giống với Cocamide DEA và Cocamide MEA.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cocamide MIPA là hỗn hợp isopropanolamit của axit dừa. Cocamide Mipa chủ yếu chứa trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như dầu gội, thuốc nhuộm tóc, dầu xả, sữa tắm, trị gàu, sữa tắm, tẩy da chết / tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt và xà phòng rửa tay dạng lỏng

NGUỒN: truthinaging, ewg.org

Prunus armeniaca (apricot) seed powder

TÊN THÀNH PHẦN:
PRUNUS ARMENIACA (APRICOT) SEED POWDER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Bột hạt mơ

CÔNG DỤNG:
Có tác dụng như hạt mịn tẩy da chết cơ học. Mang lại vẻ rạng rỡ và mềm mịn cho làn da. Đồng thời tẩy da chết cơ học giúp da được massage nhẹ loại bỏ các vết thâm cũng như bụi bẩn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Apricot Seed Powder là một loại bột mịn, có màu nâu. Bột này cung cấp độ mài mòn trung bình đến mạnh khi kết hợp với tẩy tế bào chết tự nhiên và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Bột được sản xuất bằng cách lựa chọn cẩn thận, sấy khô, nghiền, rây và chiếu xạ hạt mơ chất lượng cao. Hạt mơ đôi khi còn được gọi là hạt mơ, hố hoặc đá.

NGUỒN:
cosmetics.specialchem.com

Sodium benzoate

TÊN THÀNH PHẦN: 
SODIUM BENZOATE 

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
NATRIUMBENZOAT
BENZOIC ACID
E 211

CÔNG DỤNG:
Là thành phần ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật trong mỹ phẩm. Sodium Benzoate có tính chất thiên nhiên, phù hợp với các sản phẩm tự nhiên. Tuy nhiên, nó có thể gây dị ứng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Sodium Benzoate cải thiện các mao mạch, làm dịu các vùng da mẩn đỏ, mụn. Nó làm thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương, hỗ trợ chống lão hóa, làm mờ sẹo thâm và các vết rạn da.

NGUỒN: EWG.com

 

Citric acid

TÊN THÀNH PHẦN: 

CITRIC ACID

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ACIDUM CITRICUM
ANHYDROUS CITRIC ACID

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh ổn định độ pH của mỹ phẩm mà nó còn tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần làm bong tróc lớp da chết trên bề mặt da. Nó phản ứng và hình thành phức chất với các ion kim loại giúp ổn định thành phần mỹ phẩm. Citric Acid thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy da chết dạng lột (peeling).

NGUỒN: EWG.com

 

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Aloe barbadensis leaf juice

TÊN THÀNH PHẦN:
ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Tinh chất lá lô hội

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có khả năng chống viêm và diệt khuẩn, bảo vệ da khỏi tia cực tím và các tác nhân gây lão hóa.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lô hội bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, nhờ vào aloin, giúp ngăn chặn tới 30% ảnh hưởng của các tia cực tím tới da. Trong lô hội còn chứa lượng lớn vitamin như A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, E, Choline và Folic Acid., giúp bảo vệ da khỏi các hợp chất gây ra các dấu hiệu lão hóa. Thêm vào đó da có thể hấp thụ các thành phần chính của lô hội sâu tới 7 lớp, vì vậy lô hội có thể kích thích hiệu quả hoạt động của enzyme phân giải protein trong mô da, kích thích các tế bào sản xuất collagen. Hơn nữa, do sự phân hủy enzyme của các tế bào da từ lô hội, nó là một chất làm sạch, có khả năng loại bỏ tế bào da chết và độc tố trong khi làm sạch lỗ chân lông. Lô hội cũng hoạt động như một chất giữ ẩm, làm tăng giữ nước trong da và cũng có đặc tính kháng khuẩn chống lại nhiều loại vi khuẩn và nấm thông thường.

NGUỒN: rg-cell.com

Cocamidopropyl betaine

TÊN THÀNH PHẦN:
COCAMIDOPROPYL BETAINE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1-PROPANAMINIUM, 3-AMINO-N- (CARBOXYMETHYL) -N,N-DIMETHYL-, N-COCO ACYL DERIVS., INNER SALTS

CÔNG DỤNG:
Là hợp chất cân bằng da bằng cách làm sạch bề mặt. Đồng thời điều hòa độ nhớt và tạo bọt cho sản phẩm mỹ phẩm. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Cocamidopropyl betaine là một chất hoạt động bề mặt - thành phần phổ biến trong sản phẩm tẩy rửa da. Chất giúp nước rửa trôi dầu và bụi bẩn khỏi da bằng cách giảm sức căng bề mặt của nước và làm da mặt dễ dàng ướt hơn.

NGUỒN: EWG. ORG, Hylunia

Acrylates crosspolymer-4

TÊN THÀNH PHẦN:
ACRYLATES CROSSPOLYMER-4

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
N.A

CÔNG DỤNG:
Thành phần này có khả năng làm ổn định, kiểm soát và giữ ẩm cho da. Có thể giúp da thấm hút tốt lượng dầu dư trên da. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Acrylates Crosspolymer là một chất đồng trùng hợp của axit acrylic, axit metacrylic hoặc một trong những chất đơn giản nhất của nó, được liên kết ngang với glycol dimethacrylate.

NGUỒN: EWG.ORG

Decyl glucoside

TÊN THÀNH PHẦN:
DECYL GLUCOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
B-D-GLUCOPYRANOSIDE, DECYL-;
D-GLUCOSIDE, DECYL;
DECYL D-GLUCOSIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất tẩy rửa bề mặt, đồng thời cũng là nhũ tương trong sản phẩm. Thành phần đồng thời là một chất hoạt động bề mặt nên giúp cải thiện khả năng làm ướt da mặt và giúp làm giảm sức căng bề mặt, làm sạch dầu và bụi bẩn trên bề mặt

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Decyl glucoside được sử dụng nhiều trong xà phòng và chất tẩy rửa cơ thể vì khả năng tạo bọt tuyệt vời, dịu nhẹ và khả năng tạo bọt dễ dàng và dày lên trong khi vẫn giữ được độ ẩm cho da ngay cả khi sử dụng nhiều lần, ngăn ngừa khô da.

NGUỒN: Truth in Aging, Ewg

Ammonium lauryl sulfate

TÊN THÀNH PHẦN:
AMMONIUM LAURYL SULFATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AMMONIUM DODECYL SULPHATE AMMONIUM SALT SULFURIC ACID
MONODODECYL ESTER

CÔNG DỤNG:
Ammonium lauryl sulfate đóng vai trò như chất làm sạch trong mỹ phẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần chất làm sạch bề mặt này là muối amoni của lauryl sulfate. Thành phần này là chất làm sạch bề mặt này là muối amoni của lauryl sulfate. Thành phần này được biết đến với khả năng làm gián đoạn liên kết hydro, đóng góp chính cho sức căng bề mặt của nước. Chất hoạt động bề mặt này cũng có chức năng như một chất làm sạch tuyệt vời vì nó giúp nước liên kết với da bẩn và dầu bẩn để có thể được rửa sạch.

NGUỒN:www.truthinaging.com

Aqua

TÊN THÀNH PHẦN:
AQUA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
WATER

CÔNG DỤNG:
Aqua giúp hòa tan nhiều thành phần mang lại lợi ích cho da, hoạt động như chất điều hòa và chất làm sạch.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Nước chủ yếu được sử dụng làm dung môi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân,

NGUỒN: Cosmetic Free

Mô tả sản phẩm

Sữa Dưỡng Trắng Da Và Chống Nắng Exceptional Youth Emulsion SPF30 PA+++ 50ML

Mô tả sản phẩm:
Sữa dưỡng trắng da và chống nắng Yves Rocher Exceptional Youth Emulsion SPF30 PA+++ chứa các thành phần từ thiên nhiên giúp da đều màu và được bảo vệ.

Sản phẩm kết cấu kem dạng sữa và nhẹ giúp kem thẩm thấu nhanh vào da, không lưu cảm giác nhờn rít trên da.

Sữa dưỡng da trắng hoàn hảo sử dụng công thức thử nghiệm trên làn da phụ nữ Châu Á, dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu.


 

Công dụng sản phẩm:
Với 2 thành phần thiên nhiên được Yves Rocher kết hợp mang đến hiệu quả chống lão hóa và dưỡng trắng da

Chiết xuất Đậu Lupin Trắng: Giúp chống lão hóa da từ bên trong

Cam Thảo: Giúp làm sáng da, cải thiện sắc tố da và ngăn chặn sự xuất hiện của sạm da

Không chứa cồn và paraben

Công thức được thử nghiệm dưới sự giám sát chuyên gia da liễu.

Giới thiệu nhãn hàng:
Yves Rocher là một nhãn hàng độc đáo vì kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm mà không cần bất kì trung gian nào. Nhờ vậy mà Yves Rocher có thể mang đến cho mọi phụ nữ những sản phẩm làm đẹp chất lượng và an toàn với mức giá tốt nhất. Với hơn 50 năm kinh nghiệm. Yves Rocher nhà tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên, phục vụ hơn 30 triệu phụ nữ trên thế giới với hơn 300 triệu sản phẩm mỗi năm. Yves Rocher là nhà sáng tạo Sắc Đẹp Thực Vật (Botanical Beauty) và giữ vị trí dẫn đầu về mỹ phẩm dưỡng da tại Pháp. 

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Vài nét về thương hiệu

Sữa Dưỡng Trắng Da Và Chống Nắng Exceptional Youth Emulsion SPF30 PA+++ 50ML

Mô tả sản phẩm:
Sữa dưỡng trắng da và chống nắng Yves Rocher Exceptional Youth Emulsion SPF30 PA+++ chứa các thành phần từ thiên nhiên giúp da đều màu và được bảo vệ.

Sản phẩm kết cấu kem dạng sữa và nhẹ giúp kem thẩm thấu nhanh vào da, không lưu cảm giác nhờn rít trên da.

Sữa dưỡng da trắng hoàn hảo sử dụng công thức thử nghiệm trên làn da phụ nữ Châu Á, dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu.


 

Công dụng sản phẩm:
Với 2 thành phần thiên nhiên được Yves Rocher kết hợp mang đến hiệu quả chống lão hóa và dưỡng trắng da

Chiết xuất Đậu Lupin Trắng: Giúp chống lão hóa da từ bên trong

Cam Thảo: Giúp làm sáng da, cải thiện sắc tố da và ngăn chặn sự xuất hiện của sạm da

Không chứa cồn và paraben

Công thức được thử nghiệm dưới sự giám sát chuyên gia da liễu.

Giới thiệu nhãn hàng:
Yves Rocher là một nhãn hàng độc đáo vì kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm mà không cần bất kì trung gian nào. Nhờ vậy mà Yves Rocher có thể mang đến cho mọi phụ nữ những sản phẩm làm đẹp chất lượng và an toàn với mức giá tốt nhất. Với hơn 50 năm kinh nghiệm. Yves Rocher nhà tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên, phục vụ hơn 30 triệu phụ nữ trên thế giới với hơn 300 triệu sản phẩm mỗi năm. Yves Rocher là nhà sáng tạo Sắc Đẹp Thực Vật (Botanical Beauty) và giữ vị trí dẫn đầu về mỹ phẩm dưỡng da tại Pháp. 

Hướng dẫn sử dụng


Sau khi rửa sạch mặt, lấy 1 lượng kem vừa đủ (khoảng 1 hạt bắp) rồi thoa đều lên mặt theo chiều từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên.
Tránh vùng mắt.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét