Nước cân bằng da Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Toner (135ml)

0 nhận xét

305.000 ₫

Mã mặt hàng:8809647390237

Thêm vào giỏ
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Vận chuyển từ

Việt Nam

Thành phần

Phù hợp với bạn

Raspberry ketone

TÊN THÀNH PHẦN:
RASPBERRY KETONE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2BUTANONE, 4 (4HYDROXYPHENYL)
FRAMBINONE
OXYPHENALON
P-HYDROXYBENZYL ACETONE

CÔNG DỤNG:
Thành phần dùng làm hương liệu và nguyên liệu cho nước hoa. Ngoài ra, thành phần còn có khả năng kiểm soát mồ hôi.Đồng thời, là tinh chất có trong kem dưỡng hoặc các loại mặt nạ dưỡng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ethylhexylglycerin có cấu trúc phân tử giống như các chất hoạt động bề mặt, có khả năng khử mùi và là thành phần của nhiều loại mỹ phẩm.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
CTFA (Cosmetic, Toiletry and Fragrance Association)
California
EPA (California Environmental Protection Agency)

Madecassoside

TÊN THÀNH PHẦN:
MADECASSOSIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MADECASSOSIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần Madecassoside là chất chống oxy hóa và là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Madecassoside được chiết xuất từ cây rau má, hoạt động như một chất oxy hóa, có tác dụng chống lão hóa, tái tạo và phục hồi da.

NGUỒN:
NLM (National Library of Medicine)

Citrus aurantium bergamia (bergamot) fruit oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CITRUS AURANTIUM BERGAMIA (BERGAMOT) FRUIT OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BERGAMOT FRUIT OIL
 BERGAMOT OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần hương liệu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil được chiết xuất từ quả cam sần bằng phương pháp ép lạnh. Dầu này có tác dụng làm săn chắc da, làm sạch và sát trùng. Bên cạnh đó nó còn giúp làm dịu làn da mẫn cảm, làm mờ vết sẹo và thâm; làm sáng da bằng cách ức chế sự sảng sinh hắc sắc tố (melanin).

NGUỒN: EWG, Cosmetic Free

Benzyl glycol

TÊN THÀNH PHẦN:
BENZYL GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
2- (BENZYLOXY) ETHANOL
2- (PHENYLMETHOXY) - ETHANOL
BENZYL CELLOSOLVE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Water

TÊN THÀNH PHẦN:
WATER

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
AQUA
DEIONIZED WATER
ONSEN-SUI
PURIFIED WATER
DIHYDROGEN OXIDE
DISTILLED WATER

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan các chất khác.

 NGUỒN:
EC (Environment Canada),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Allantoin

TÊN THÀNH PHẦN:
ALLANTOIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
(2,5-DIOXO-4-IMIDAZOLIDINYL) - UREA
5-UREIDOHYDANTOIN
GLYOXYLDIUREID
GLYOXYLDIUREIDE 

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng phục hồi da bị tổn thương và bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời, cung cấp độ ẩm và giúp da mềm mịn. Không gây kích ứng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Allantoin là một loại bột trắng không mùi. Nhờ chứa vitamin C, vitamin B7, Allantoin Ascorbate, Allanotoin Polygalacturonic Acid, Allantoin Glycyrrhetinic Acid và Allantoin Panthenol mà Allantoin được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như phấn trang điểm, sữa tắm, tinh chất dưỡng tóc.

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review),
NLM (National Library of Medicine)
EC (Environment Canada),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
NLM (National Library of Medicine)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Sophora flavescens root extract

Glycerin

TÊN THÀNH PHẦN: 
GLYCERIN

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
CONCENTRATED GLYCERIN; 
GLYCEROL; 
GLYCYL ALCOHOL;
1,2,3-PROPANETRIOL;
1,2,3-TRIHYDROXYPROPANE;
90 TECHNICAL GLYCERINE; 

CÔNG DỤNG:

Thành phần giúp duy trì độ ẩm trên da, tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát ẩm trên bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Glyceryl được tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên, là chất cấp ẩm an toàn và được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm chăm sóc tóc,…

NGUỒN: EWG.COM

Scutellaria baicalensis root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT
BAIKAL SKULLCAP ROOT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Scutellaria Baicalensis Root Extract là dưỡng chất

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Scutellaria Baicalensis Root Extractlà thành phần được chiết xuất từ rễ cây làm tăng hàm lượng nước của các lớp trên cùng của da bằng cách hút độ ẩm từ không khí xung quanh.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Paeonia albiflora root extract

Morus alba bark extract

TÊN THÀNH PHẦN:
MORUS ALBA BARK EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
MORUS ALBA BARK EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Morus Alba Root Extract là chất chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Morus Alba Root Extract đã cho thấy tiềm năng làm sáng và cải thiện vẻ ngoài của làn da không đều màu. Dâu tằm cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa và dường như không gây kích ứng.

NGUỒN: Cosmetic Free

Angelica gigas root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ANGELICA GIGAS ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ANGELICA GIGAS ROOT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Angelica Gigas Root Extract là chất cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Angelica Gigas Root Extract là thành phần chiết xuất từ Đương Quy Hàn Quốc, có tác dụng giảm viêm, được ứng dụng nhiều trong y học.

NGUỒN:  Cosmetic Free

Phellinus linteus extract

TÊN THÀNH PHẦN:
PHELLINUS LINTEUS EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PHELLINUS LINTEUS EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Phellinus linteus extract là chất cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Phellinus linteus extract là thành phần được chiết xuất từ nấm Thượng Hoàng, có công dụng giải độc và tăng cường hệ miễn dịch cho làn da, tăng sinh tế bào, kích hoạt sản sinh collagen, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

NGUỒN: Cosmetic Free

Sesamum indicum (sesame) seed extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SESAMUM INDICUM (SESAME) SEED EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXTRACT OF SESAME

CÔNG DỤNG:
Thành phần này giúp cải thiện độ ẩm cho da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần Sesamum indicum (sesame) seed extract giúp làm mờ nếp nhăn và mang lại vẻ căng mọng cho môi.

NGUỒN: Cosmetic Free

Polygonum multiflorum root extract

TÊN THÀNH PHẦN:
POLYGONUM MULTIFLORUM ROOT EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
POLYGONUM MULTIFLORUM ROOT EXTRACT,
EXTRACT OF POLYGONUM;
HE SHOU WU ROOT EXTRACT;
POLYGONUM EXTRACT;
POLYGONUM MULTIFLORUM EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần Polygonum multiflorum root extract là chất cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Nhờ tác dụng kháng khuẩn và chống viêm, Fo-ti được sử dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da, có tác dụng giúp điều trị mụn trứng cá, ngứa da, viêm da và vết trầy xước.

NGUỒN: Ewg

Sambucus nigra (black elderberry) fruit extract

Nelumbium speciosum flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:
NELUMBIUM SPECIOSUM FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
NELUMBO NUCIFERA EXTRACT;
SACRED LOTUS EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chiết xuất hoa sen có chứa các vitamin như vitamin C, giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do và khoáng chất như kali giữ cho nó ngậm nước tốt. Hoa sen cũng chứa axit béo, flavonoid và protein, giúp tăng cường các mô liên kết da, giữ cho làn da mịn màng, phục hồi làn da tự nhiên và xóa mờ nếp nhăn. Đặc biệt, các protein được tìm thấy trong Chiết xuất hoa sen giúp tăng độ đàn hồi và củng cố cấu trúc da. Bên cạnh đó, hoa sen có chứa axit hydroxyl tự nhiên có tác dụng tẩy tế bào bên ngoài lớp biểu bì cho phép các tế bào da mới xuất hiện. Hoa sen có đặc tính chống viêm có thể làm dịu vết đỏ, ngoài ra còn giúp thanh lọc làn da nhờ khả năng thu nhỏ lỗ chân lông và chứa độ ẩm tự nhiên giúp hydrat hóa và làm dịu da.

NGUỒN: Cosmetic free

Chrysanthemum morifolium flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:
CHRYSANTHEMUM MORIFOLIUM FLOWER EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Có khả năng chống viêm và chống oxy hóa thường được dùng làm tinh chất dưỡng da và kem chống nắng. Thành phần này có đặc tính sinh học và hữu cơ. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chrysanthemum Morifolium Flower Extract được chiết xuất từ hoa cúc morifolium, có khả năng chống viêm, giải độc, được sử dụng nhiều trong các công thức dưỡng da. Nhờ chứa các hợp chất như Phenolic như Axit Chlorogen và Luteolin, mà Chrysanthemum Morifolium Flower Extract còn có tác dụng ngăn tia cực tím hiệu quả.

NGUỒN: NLM (National Library of Medicine)

Jasminum officinale (jasmine) flower/leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
JASMINUM OFFICINALE (JASMINE) FLOWER/LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXT. JASMINE
JASMINUM OFFICINALE

CÔNG DỤNG:
Chất có tác dụng khóa ẩm và cân bằng da, đồng thời cũng là thành phần hương liệu trong các sản phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Jasminum Officinale (Jasmine) Flower/Leaf Extract được chiết xuất từ hoa và lá của hoa nhài, có tác dụng tạo hương thơm trong mỹ phẩm. Bên cạnh đó còn có tác dụng dưỡng ẩm.

NGUỒN: EWG

Hyacinthus orientalis extract

TÊN THÀNH PHẦN:
HYACINTHUS ORIENTALIS EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
HYACINTH EXTRACT

CÔNG DỤNG: 
Ngoài việc sử dụng trong nước hoa cao cấp để tạo ra mùi hương cá nhân, Hyacinth Oil còn nổi tiếng với lợi ích trị liệu giúp cải thiện tâm trạng. Nó có tính chất làm dịu, an thần mạnh mẽ và làm cho một thư giãn tinh thần tuyệt vời và có thể giúp giảm bớt lo lắng và căng thẳng. Hyacinth cũng chống viêm, kháng khuẩn và sát trùng; hữu ích để điều trị, làm giảm và chữa lành vết thương và các tình trạng da bị kích thích. Nó cũng là cicatrisant, có nghĩa là nó có đặc tính tái tạo tế bào, làm cho nó hữu ích để chữa lành vết sẹo. 

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
N/A

NGUỒN: https://cosmetics.specialchem.com/

Alchemilla vulgaris leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ALCHEMILLA VULGARIS LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
Lady’s mantle extract

CÔNG DỤNG: 
Thành phần chứa flavonoid và axit phenolic là chất chống oxy hóa mạnh mẽ bên trong cũng như bên ngoài da. Chất chống oxy hóa thường chống lại quá trình oxy hóa cũng như tổn thương gốc tự do và giúp da có được mô hình tổng hợp protein da bình thường trở lại. Mang lại kết quả cải thiện về nếp nhăn và mang lại vẻ trẻ trung cho làn da. Tannin và axit salicylic từ chiết xuất là chất làm se. Chúng hoạt động trên bề mặt da với protein và se khít lỗ chân lông, khiến da trông căng hơn.  

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN: 
Chiết xuất lá Lady's mantle là một chiết xuất của một loại cây thân thảo, có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Các bộ phận trên không của cây có ích hơn về mặt y học và thẩm mỹ. Nó chứa tannin như pedunculagin, flavonoid axit salicylic, triterpenes là chủ yếu. Tuy nhiên, dịch chiết là chất lỏng màu hổ phách nhẹ với mùi đặc trưng, được điều chế từ lá.

NGUỒN: www.lesielle.com

Trifolium pratense (clover) flower extract

Salvia officinalis (sage) leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
SALVIA OFFICINALIS (SAGE) LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất lá xô thơm

CÔNG DỤNG:
Hỗn hợp cân bằng da, kháng khuẩn và chống oxy hóa

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lá xô thơm được biết là có đặc tính chống vi khuẩn nhờ vào chất thujone, giúp bảo vệ các thành phần khác trong sản phẩm chống lại một số vi khuẩn và nấm. Thành phần này cũng chứa tinh dầu, dẫn xuất axit Hydroxycinnamic và flavonoid, có tác dụng chống oxy hóa.

NGUỒN: EWG.ORG

Geranium robertianum extract

TÊN THÀNH PHẦN:
GERANIUM ROBERTIANUM EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HERB ROBERT EXTRACT

CÔNG DỤNG:
Chiết xuất phong lữ có khả năng kháng viêm làn da bị hư tổn hoặc mụn sưng viêm. Đồng thời, thành phần này đặc biệt được sử dụng điều trị làn da tổn thương do tia UV. Khoáng chất này, gecmani, giúp cung cấp các đặc tính chống oxy hóa. Hơn nữa, Herb Robert chứa các khoáng chất, bao gồm sắt, canxi, magiê, kali và phốt pho, cũng như vitamin A, B và C bổ sung dưỡng chất mạnh mẽ cho làn da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Do đặc tính kháng sinh và kháng vi-rút, cây phong lữ được sử dụng như một chất làm sạch và đắp lên vết thương hiệu quả. Đặc tính chống vi khuẩn và làm se cho phép Herb Robert điều trị nhiều tình trạng liên quan đến da. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng một loại enzyme có tên là tryptase, được giải phóng từ tế bào mast và gây viêm và các vấn đề về da. Hơn nữa, các nghiên cứu tiết lộ rằng tryptase được biểu hiện đặc biệt mạnh mẽ ở vùng da bị chiếu tia UV. Sau khi nghiên cứu sâu rộng, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng chiết xuất từ ​​cây phong lữ có khả năng ngăn chặn tác động của tryptase gây hại cho da, do đó gây viêm da và quang hóa.

NGUỒN: https://www.ewg.org/

Chamomilla recutita (matricaria) flower extract

TÊN THÀNH PHẦN:

CHAMOMILLA RECUTITA (MATRICARIA) FLOWER EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:

CAMOMILLE EXTRACT

CÔNG DỤNG:

Có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa. Có khả năng chưa lành da bị tổn thương, ngăn ngừa mụn. Có đặc tính sinh học và hữu cơ. Dưỡng ẩm và giúp da mềm mịn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Chamomilla Recutita Flower Extract được chiết xuất từ hoa cúc La Mã, có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm nên thích hợp cho việc điều trị mụn trứng cá, chàm, phát ban, viêm da... Ngoài ra, Chamomilla Recutita Flower còn duy trì độ ẩm cho da, giúp da mềm mịn và săn chắc. Đặc biệt, Chamomilla Recutita Flower còn chứa azzulene có tác dụng giảm bọng mắt, làm sạch lỗ chân lông, nên thường được thêm vào các sản phẩm chăm sóc da.

NGUỒN: IFRA (International Fragrance Association), NLM (National Library of Medicine

Rosmarinus officinalis (rosemary) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ROSMARINUS OFFICINALIS (ROSEMARY) EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất hương thảo

CÔNG DỤNG:
Có công dụng chống oxy hoá, diệt khuẩn và còn là hương liệu tự nhiên trong mỹ phẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Chứa một số thành phần được chứng minh là có chức năng chống oxy hóa. Những thành phần này chủ yếu thuộc nhóm phenolic acid, flavonoid, diterpenoid và triterpene.

NGUỒN:
AMIGOSCHEM.VN, CIR (Cosmetic Ingredient Review),
FDA (U.S. Food and Drug Administration),
IFRA (International Fragrance Assocication)

Lavandula angustifolia (lavender) extract

TÊN THÀNH PHẦN:
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
EXT. LAVENDER, LAVANDULA ANGUSTIFOLIA;
EXT. LAVENDER, LAVANDULA ANGUSTIFOLIA A NGUSTIFOLIA;
EXTRACT OF LAVANDULA ANGUSTIFOLIA;
EXTRACT OF LAVENDER;

CÔNG DỤNG:
Thành phần Lavandula Angustifolia (Lavender) Extract dùng làm hương liệu và là tinh chất dưỡng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Lavandula Angustifolia (Lavender) Extract là thành phần được chiết xuất từ cây hoa oải hương

NGUỒN:
CIR (Cosmetic Ingredient Review)
FDA (U.S. Food and Drug Administration)
IFRA (International Fragrance Assocication)

Artemisia princeps leaf extract

TÊN THÀNH PHẦN:
ARTEMISIA PRINCEPS LEAF EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
Chiết xuất lá artemisia princeps

CÔNG DỤNG:
Thành phần có tác dụng chống ngứa, giảm dị ứng và kháng viêm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Làm giảm hoạt động của các cytokine và histamine, giúp giảm kích thích dị ứng cho da. Đặc biệt, nó ức chế thành công biểu hiện của IL-31 và IL-33, giúp cải thiện làn da nhạy cảm và duy trì sức khỏe của da.

NGUỒN: SKIBIOLAND.COM

Melaleuca alternifolia (tea tree) leaf water

TÊN THÀNH PHẦN:
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ: 
OILS
TEATREE
TEA EXTRACT
TEA LEAF
ABSOLUTE

CÔNG DỤNG: 
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil có tác dụng điều trị mụn trứng cá, làm dịu viêm da. Ngoài ra, thành phần này còn là chất chống oxy hóa và là thành phần hương liệu

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil là một loại tinh dầu có thể được sử dụng cho những mục đích nhằm giữ cho da, tóc và móng khỏe mạnh.

NGUỒN: 
Cosmetic Free

Centella asiatica extract

TÊN THÀNH PHẦN: 
CENTELLA ASIATICA EXTRACT

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
ASIATISCHER WASSERNABEL EXTRACT
CENTELLA ASIATICA EXTRACT
EXTRACTUM HYDROCOTYLE ASIATICA
HYDROCOTYLE
HYDROCOTYL EXTRACT
TIGERGRAS

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh làm giảm sự thô ráp và làm đều màu da, Centella Asiatica Extract còn làm dịu làn da đang mẫn cảm. Thành phần này giúp bề mặt da luôn sạch và thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho da và tóc. Hơn nữa, Centella Asiatica Extract cải thiện các mao mạch và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:

Thành phần giúp cải thiện các mao mạch, làm dịu các vùng da mẩn đỏ, mụn. Thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.Hỗ trợ chống lão hóa, làm mờ sẹo thâm và các vết rạn da.

NGUỒN: EWG.com

Hydroxyethyl urea

TÊN THÀNH PHẦN:
HYDROXYETHYL UREA

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
 UREA, (HYDROXYETHYL) -

CÔNG DỤNG:
Tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng của urea giúp làn da trở nên siêu mịn màng, mang lại vẻ tươi sáng trẻ trung. Đồng thời, dưỡng ẫm và cải thiện bề mặt da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Ở cấp độ phân tử, urea làm thay đổi cấu trúc của chuỗi amino và polypeptide trong da, giúp giữ ẩm các mô tế bào. Urea phối hợp với các thành phần tạo ra cấu trúc phân tử của da, như axit lactic để loại bỏ các tế bào da chết và các chất từ ​​lớp sừng, cải thiện sự thay đổi tế bào trong lớp biểu bì, giúp cải thiện đáng kể khả năng liên kết nước của da. Ngoài ra chất còn giúp các thành phần chăm sóc da thâm nhập vào lớp biểu bì một cách dễ dàng. Thông thường một làn da khô là do giảm urea trong các mô tế bào, có thể dẫn đến căng và bong tróc da; nhờ yếu tố giữ ẩm tự nhiên của urea, nó có thể cung cấp độ ẩm tức thì cho da.

NGUỒN: THENAKEDCHEMIST.COM

1,2-hexanediol

TÊN THÀNH PHẦN:
1,2 - HEXANEDIOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,2-DIHYDROXYHEXANE
DL-HEXANE-1,2-DIOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần là dung môi hòa tan

NGUỒN: EWG.ORG

Dipropylene glycol

TÊN THÀNH PHẦN: 
DIPROPYLENE GLYCOL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
1,1'-DIMETHYLDIETHYLENE GLYCOL; 
1,1'-OXYBIS- 2-PROPANOL; 
1,1'-OXYDIPROPAN-2-OL; 2-PROPANOL, 1,1'-OXYBIS-; 
1,1 OXYBIS; BIS (2-HYDROXYPROPYL) ETHER; 
DI-1,2-PROPYLENE GLYCOL; 
DIPROPYLENE GLYCOL (ISOMER UNSPECIFIED) ;
1,1'-DIMETHYLDIETHYLENE GLYCOL; 

1,1'-OXYDI-2-PROPANOL

CÔNG DỤNG:
Thành phần được dùng như dung môi hòa tan hầu hết các loại tinh dầu và chất tạo hương tổng hợp.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như mỹ phẩm, sữa tắm, tinh dầu, mỹ phẩm make up. 

NGUỒN: Cosmetic Free

Niacinamide

TÊN THÀNH PHẦN:
NIACINAMIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
M- (AMINOCARBONYL) PYRIDINE;
NICOTNINIC ACID AMIDE;
3-AMINOPYRIDINE;

CÔNG DỤNG:
Bên cạnh duy trì độ ẩm cho da, Niacinamide còn cải thiện làn da lão hóa. Đồng thời,làm giảm các vấn đề về sắc tố da và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Là thành phần kích thích da tăng cường chuyển hóa và tạo ra các tế bào khỏe mạnh, trẻ trung. Nó còn giúp tái tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, ngăn sự thoát ẩm, giúp da mềm mịn hơn và hỗ trợ bài tiết các hắc tố melanin - nguyên nhân gây sạm và nám da, giúp da trắng và đều màu hơn. Nó có đặc tính chống viêm, giảm sự tắc nghẽn của tuyến bã nhờn, từ đó giúp giảm mụn. Đồng thời, là thành phần lành tính và có độ ổn định cao, không gây kích ứng cho da.

NGUỒN: EWG.COM

Snail secretion filtrate

TÊN THÀNH PHẦN:
SNAIL SECRETION FILTRATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SNAIL SECRETION FILTRATE

CÔNG DỤNG:
Thành phần giúp cân bằng và trẻ hóa làn da. Đồng thời tái tạo và làm đầy các nếp nhăn.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
SNAIL SECRETION FILTRATE là sản phẩm thu được từ chất nhầy của ốc sên. Chất nhầy này là một loại gel bao gồm một mạng lưới polymer có chức năng như một lớp bảo vệ cho lớp da và niêm mạc bề mặt.

NGUỒN: Cosmetic Free

Mô tả sản phẩm

Nước cân bằng da Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Toner 

Sản phẩm giúp dưỡng ẩm và phục hồi da sau điều trị mụn. Được chiết xuất từ 90% dịch ốc sên cùng các thành phần dưỡng trắng khác, sản phẩm không chỉ giúp dưỡng ẩm mà còn cải thiện tình trạng thâm sạm, có tác dụng phục hồi làn da sau mụn hiệu quả.

Thành phần chính

Các chiết xuất đặc trị các vấn đề về mụn, vô cùng thích hợp cho các bạn đang có nhu cầu dưỡng da sau khi điều trị mụn.

  • Dịch ốc sên chiếm 90% thành phần: Tăng cường khả năng bảo vệ da của lớp màng ngoài cùng nhờ Mucin - chìa khóa trong sức sống mạnh mẽ của ốc sên, kết hợp với ceramide và các amino acid (TP được cấp bằng sáng chế) giúp tăng cường xây dựng hàng rào bảo vệ da khỏi bị kích ứng và các tác nhân gây hại từ môi trường. 
  • Phức hợp Truecica độc quyền: Tổng hợp chiết xuất từ các thành phần Tràm Trà, Rau Má và Ngải Cứu có tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị mụn, làm dịu da và cải thiện tình trạng sưng, viêm.
  • Niacinamide sẽ cải thiện tình trạng thâm sạm và hỗ trợ nuôi dưỡng cho làn da sáng khỏe.

Sản phẩm sở hữu kết cấu lỏng nhẹ, mang đến cảm giác tươi mát ngay khi apply lên da. Chỉ với vài giây massage, sản phẩm đã có thể thẩm thấu tối ưu mà không gây ra tình trạng bết dính hay khó chịu nào.

Thiết kế dạng pump độc đáo, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng sản phẩm cần thiết mà không sợ "lố tay".

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Vài nét về thương hiệu

Nước cân bằng da Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Toner 

Sản phẩm giúp dưỡng ẩm và phục hồi da sau điều trị mụn. Được chiết xuất từ 90% dịch ốc sên cùng các thành phần dưỡng trắng khác, sản phẩm không chỉ giúp dưỡng ẩm mà còn cải thiện tình trạng thâm sạm, có tác dụng phục hồi làn da sau mụn hiệu quả.

Thành phần chính

Các chiết xuất đặc trị các vấn đề về mụn, vô cùng thích hợp cho các bạn đang có nhu cầu dưỡng da sau khi điều trị mụn.

  • Dịch ốc sên chiếm 90% thành phần: Tăng cường khả năng bảo vệ da của lớp màng ngoài cùng nhờ Mucin - chìa khóa trong sức sống mạnh mẽ của ốc sên, kết hợp với ceramide và các amino acid (TP được cấp bằng sáng chế) giúp tăng cường xây dựng hàng rào bảo vệ da khỏi bị kích ứng và các tác nhân gây hại từ môi trường. 
  • Phức hợp Truecica độc quyền: Tổng hợp chiết xuất từ các thành phần Tràm Trà, Rau Má và Ngải Cứu có tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị mụn, làm dịu da và cải thiện tình trạng sưng, viêm.
  • Niacinamide sẽ cải thiện tình trạng thâm sạm và hỗ trợ nuôi dưỡng cho làn da sáng khỏe.

Sản phẩm sở hữu kết cấu lỏng nhẹ, mang đến cảm giác tươi mát ngay khi apply lên da. Chỉ với vài giây massage, sản phẩm đã có thể thẩm thấu tối ưu mà không gây ra tình trạng bết dính hay khó chịu nào.

Thiết kế dạng pump độc đáo, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng sản phẩm cần thiết mà không sợ "lố tay".

Hướng dẫn sử dụng

Sau bước làm sạch với sữa rửa mặt, lấy một lượng thích hợp ra lòng bàn tay của bạn và nhẹ nhàng vỗ đều lên mặt theo chiều kết cấu da để hấp thụ các dưỡng chất.
Để đạt hiệu quả cao nhất nên sử dụng với các sản phẩm dòng Snail của Some By Mi.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét