icon cart

Hi, xin chào mọi người, lâu quá rồi mình chưa review được cái chi nhiều. Ôi các bạn thông cảm chứ con đỗ nghèo khỉ như mình cũng ít vốn liếng mà đem ra soi lắm. MÌnh là viri, mình sở hữu làn da hỗn hợp nhạy cảm thiên dầu và mình hiện đnag gặp vấn đề về mụn viêm và mụn đầu đen ở mũi nha.


Sản phẩm lần này đến từ nhà Jumiso của Hàn. Sữa rửa mặt làm sáng da Clean&Mild Facial Cleanser 150ml.
Có bạn nào thắc mắc về hãng Jumiso này không nhỉ ? Nếu chưa mình xin phép re-up lại đoạn giới thiệu của pretty tip về hãng này nha.
“ Jumiso là thương hiệu dưỡng da từ Hàn Quốc, chữ “jumiso” có nghĩa là nụ cười. Hãng tin rằng những sản phẩm của mình sẽ giúp bạn cải thiện làn da để bạn luôn tự tin nở nụ cười. Tuy mới ra đời nhưng nếu bạn lướt Instagram sẽ thấy review Jumiso làm mưa làm gió không chỉ ở Hàn mà ở Nga, Malay, Indo, Vietnam, Singapore,... “
Khi mình lên mạng tìm kiếm thông tin về hãng này thì thông tin khá ít, có thể nói hãng bán chủ yếu qua những ông lớn của ngành bán lẻ như gmarrket, stylekorean, yesstyle, beautybam và rất nhiều trang thương mại diện tử khác. Còn riêng về các thông tin được cập nhật trên website thì khá là ít. Sẽ rất khó khăn cho những bạn đang muốn tìm kiếm và sử dụng sản phẩm này. Thật may thì pretty đã giúp đỡ mọi người trong công cuộc kiểm định nhãn hàng và phân phối sản phẩm về tới Việt Nam.
Quay trở lại với sản phẩm của chúng ta nhé. MÌnh nói sơ về cảm nhận đầu tiên khi mình có được em này nhé. Mình khá ấn tượng với cách thiết kế cũng như cách sắp xếp bố cục câu chữ. Vì mình làm có liên quan đến mảng thiết kế nên mình hơi “ khó tính “ với mảng này. Nhưng công nhận rất dễ thương, nhất cái icon bạn gái xinh xinh đó. Nhìn cái tuýt “ to “ nha, cầm cũng chắc tay lắm. Còn 1 điểm những sản phẩm mới ra của Hàn mà hồi trước hiếm khi gặp đó là ghi 2 thứ tiếng : tiếng anh và tiếng hàn. Nó tiện cho mình hơn khi tìm và đọc bảng thành phần.
Và cái mình ấn tượng nhất là mùi hương. Thú thật mùi này hơi nồng và hương liệu nằm khá cao trên bảng thành phần nên bạn nào có da nhạy cảm hoặc không thích hương liệu bạn nên cân nhắc nhé. TUY NHIÊN, thấy in hoa hiểu hàng đoạn sau mới chú ý hen :3. Khi bạn lấy sản phẩm ra tay, bạn hoàn toàn không hề thấy mùi hương liệu nông chút nào. Lạ nhỉ, mình cũng thắc mắc, lúc bạn massge nhẹ nhàng trên mặt, bạn gửi được mùi cam ( hay quýt nhỉ ) thoang thoảng cực kỳ tốt trong việc giảm stress luôn như bị ốm mà có ly cam uống ấy. Nó thoải mái gì đâu à. Mình cảm thấy tiếc cho bạn nào kích ứng sản phẩm này lắm
Nhưng bù lại bảng thành phần chứa các chất active khá tốt. Chứa BHA hỗ trợ làm sạch và giảm mụn viêm tốt. Vì ở dạng rửa nên BHA sẽ ít gây kích ứng kể cả bạn chưa dùng acid bao giờ hoặc đã có sản phẩm BHA riêng. Các thành phần dưỡng khá nhiều như base water, glycerin, cồn béo và rất nhiều hợp chất dưỡng ẩm khác nên đó là lý do chính mình hoàn toàn không hề thấy khô da sau mỗi lần dùng.
Cơ bản thì đây là sửa rửa mặt chứ không phải các chất đặc trị nên cái công dụng sáng da của nó mình không trông chờ gì lắm rồi.

Sau gần 2 tuần sử dụng, mình cảm thấy nó làm đủ chức năng của 1 sửa rửa mặt, còn da mình thì không có tác động nhiều. Nên trong tương lai nếu mình mua lại nó lần thứ 2 mình sẽ review tiếp về nó sau khi sài hết 1 chai fullsize nhá.
Bai bai, hẹn gặp trong review khác.

#Review