Dầu Dưỡng Ẩm Tối Ưu Huxley Secret Of Sahara - Oil; Light And More

0 nhận xét

349.000 VNĐ

Mã mặt hàng:8809422531343

Thêm vào giỏ
Đảm bảo hàng thật

Hoàn tiền 200%

Vận chuyển từ

Việt Nam

Thành phần

Phù hợp với bạn

Squalene

TÊN THÀNH PHẦN:
SQUALENE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
SPINACEN 
SPINACENE 
TRANS-SQUALENE

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất làm mềm da, chất kháng sinh đồng thời hỗ trợ phục hồi da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Squalene là một lipid tự nhiên được tìm thấy ở cả thực vật và động vật. Tuy nhiên, thành phần này được liệt kê trong Hướng dẫn chăm sóc người tiêu dùng của PETA vì có nguồn gốc chủ yếu từ động vật, đặc biệt là dầu gan cá mập. Đây là thành phần tự nhiên có trong da, giuisp làm mềm da và có đặc tính chống oxy hóa.

NGUỒN: Ewg, Cosmetic Free

Helianthus annuus (sunflower) seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
HELIANTHUS ANNUUS SEED OIL UNSAPONIFIABLES
HELIANTHUS ANNUUS UNSAPONIFIABLES
SUNFLOWER SEED OIL UNSAPONIFIABLES
UNSAPONIFIABLES, HELIANTHUS ANNUUS
UNSAPONIFIABLES, SUNFLOWER SEED OIL

CÔNG DỤNG:
Là thành phần có tác dụng làm mềm, giữ ẩm và cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Axit linoleic có trong dầu hướng dương có tác dụng củng cố hàng rào bảo vệ da, giúp giảm mất độ ẩm của bề mặt da, cải thiện hydrat hóa. Ngoài ra, Vitamin E trong dầu hạt hướng dương cũng cung cấp các lợi thế chống oxy hóa cho phép nó trung hòa các gốc tự do có trong môi trường.

NGUỒN: FDA.GOV, IFRAORG.ORG

Crambe abyssinica seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
CRAMBE ABYSSINICA SEED OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CRAMBE ABYSSINICA SEED OILS;
OILS, CRAMBE ABYSSINICA SEED

CÔNG DỤNG:
Thành phần là chất cân bằng da

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Crambe Abyssinica Seed Oil là một loại dầu hạt có tác dụng thâm nhập vào các lớp ngoài của lớp biểu bì, nuôi dưỡng sâu cho da trong khi cung cấp da một lớp bảo vệ mịn màng, mềm mại chống mất nước. Ngoài ra Crambe Abyssinica Seed Oi có thể kiểm soát việc da sản xuất quá nhiều bã nhờn có thể dẫn đến mụn trứng cá. Với cấu trúc mượt mà, Crambe Abyssinica Seed Oil là sản phẩm thay thế tự nhiên tuyệt vời cho silicone trong các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, vì nó mang lại vẻ đẹp mềm mại và tỏa sáng trên da, mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc tự nhiên của làn da.

NGUỒN: Truthinaging,EWG

Opuntia ficus - indica seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
OPUNTIA FICUS - INDICA SEED OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PRICKLY PEAR SEED OIL

CÔNG DỤNG:
 Thành phần Opuntia Ficus-Indica Seed Oil là làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, giúp ngăn ngừa hình thành nếp nhăn sớm, làm sáng quầng thâm dưới mắt, làm dịu vết đỏ, giúp làm giảm cháy nắng và làm sáng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Opuntia Ficus-Indica Seed Oil làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, giúp ngăn ngừa hình thành nếp nhăn sớm, làm sáng quầng thâm dưới mắt, làm dịu vết đỏ, giúp làm giảm cháy nắng và làm sáng da.

NGUỒN:
Cosmetic Free

Fragrance

TÊN THÀNH PHẦN:
FRAGRANCE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
PERFUME
PARFUM
ESSENTIAL OIL BLEND 
AROMA

CÔNG DỤNG:
Theo FDA, Fragrance là hỗn hợp các chất hóa học tạo mùi hương được sử dụng trong sản xuất nước hoa và một số sản phẩm khác.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Thành phần tạo hương có thể được sản xuất từ dầu hỏa hoặc các vật liệu thô từ tự nhiên.

NGUỒN: FDA

Simmondsia chinensis (jojoba) seed oil

TÊN THÀNH PHẦN:
SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
BUXUS CHINENSIS (JOJOBA) OIL
BUXUS CHINENSIS OIL
JOJOBA BEAN OIL
JOJOBA OIL

CÔNG DỤNG:
Thành phần Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil là chất giữ ẩm

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil là thành phần được hoạt động như một chất giữ ẩm và làm mềm da để cải thiện độ đàn hồi và mềm mại của da, có chứa tocopherols tự nhiên để giảm thiểu quá trình oxy hóa và peroxy hóa lipid.

NGUỒN:
ewg.org

Caprylic/capric triglyceride

TÊN THÀNH PHẦN:
CAPRYLIC/ CAPRIC TRIGLYCERIDE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
DECANOIC ACID, ESTER WITH 1,2,3-PROPANETRIOL OCTANOATE
OCTANOIC/DECANOIC ACID TRIGLYCERIDE

CÔNG DỤNG:
Thành phần trong nước hoa giúp khóa ẩm.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Caprylic/Capric Triglyceride là hợp chất của Glycerin, Caprylic và Capric Acids.

NGUỒN: EWG.ORG

Dicaprylyl carbonate

TÊN THÀNH PHẦN:
DICAPRYLYL CARBONATE

THƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ:
CARBONIC ACID, DICAPRYLYL ESTER

CÔNG DỤNG:
Chất làm mềm và có vai trò như dung môi trong sản phẩm, đồng thời giúp cân bằng da.

DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN:
Dicaprylyl carbonate hoạt động bằng cách cung cấp một lớp màng bảo vệ và tăng cường lớp lipid cho da, giúp giữ ẩm cho da, tạo cảm giác mềm mại và mịn màng và không để dư lượng dầu trên da. Hơn nữa, chất này cũng có thể tạo nhũ và ổn định nhũ tương lâu dài, tạo điều kiện cho các thành phần có tác dụng chậm hoạt động hiệu quả.

NGUỒN:
Truth in Aging; Paula's Choice

Mô tả sản phẩm

Dầu Dưỡng Ẩm Tối Ưu Huxley Chiết Xuất Xương Rồng - Oil ; Light And More-30ml

Mô tả sản phẩm
Là thương hiệu tiên phong trong việc đưa chiết xuất xương rồng vào các sản phẩm dưỡng da, Huxley tin rằng thành phần này sẽ mang đến những cải thiện bất ngờ mà trước đây bạn chưa từng trải nghiệm.
Dầu dưỡng da Huxley Secret Of Sahara kết hợp dầu hạt xương rồng cùng 5 loại dầu có tác dụng dưỡng ẩm nổi tiếng là dầu hạt Hướng Dương, dầu Squalane, dầu Jojoba và dầu hạt Abyssianin giúp tối đa khả năng dưỡng ẩm và củng cố lớp màng ẩm cho da, giúp làn da luôn căng mịn mượt mà.
Bên cạnh đó sản phẩm này có kết cấu lỏng và rất nhẹ, không sợ gây bí da hay nặng mặt như nhiều loại dầu dưỡng da có thể gặp phải.

Công dụng sản phẩm
- Tinh dầu hạt Xương Rồng: Dưỡng ẩm tối ưu, chống oxy hóa
- Tinh dầu hạt Hướng dương: Dưỡng ẩm
- Dầu Squalane (Olive) : Dưỡng ẩm, sản sinh lớp màng dưỡng ẩm tự nhiên
- Tinh dầu Jojopa: Độ ẩm tối ưu, loại bỏ yếu tố oxy hóa
- Tinh dầu hạt Abyssianin: Cải thiện tông màu da, độ sáng cho da

Giới thiệu về nhãn hàng
Huxley là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tại Hàn Quốc nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ hạt cây xương rồng hữu cơ. Với quy trình chiết xuất khép kín, Huxley không chỉ là mỹ phẩm đơn thuần, các sản phẩm của Huxley chú trọng chữa trị tận gốc các vấn đề của da bằng cách sử dụng các thành phần đã được chứng minh là có tác dụng tốt và an toàn cho làn da.

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét

Vài nét về thương hiệu

Dầu Dưỡng Ẩm Tối Ưu Huxley Chiết Xuất Xương Rồng - Oil ; Light And More-30ml

Mô tả sản phẩm
Là thương hiệu tiên phong trong việc đưa chiết xuất xương rồng vào các sản phẩm dưỡng da, Huxley tin rằng thành phần này sẽ mang đến những cải thiện bất ngờ mà trước đây bạn chưa từng trải nghiệm.
Dầu dưỡng da Huxley Secret Of Sahara kết hợp dầu hạt xương rồng cùng 5 loại dầu có tác dụng dưỡng ẩm nổi tiếng là dầu hạt Hướng Dương, dầu Squalane, dầu Jojoba và dầu hạt Abyssianin giúp tối đa khả năng dưỡng ẩm và củng cố lớp màng ẩm cho da, giúp làn da luôn căng mịn mượt mà.
Bên cạnh đó sản phẩm này có kết cấu lỏng và rất nhẹ, không sợ gây bí da hay nặng mặt như nhiều loại dầu dưỡng da có thể gặp phải.

Công dụng sản phẩm
- Tinh dầu hạt Xương Rồng: Dưỡng ẩm tối ưu, chống oxy hóa
- Tinh dầu hạt Hướng dương: Dưỡng ẩm
- Dầu Squalane (Olive) : Dưỡng ẩm, sản sinh lớp màng dưỡng ẩm tự nhiên
- Tinh dầu Jojopa: Độ ẩm tối ưu, loại bỏ yếu tố oxy hóa
- Tinh dầu hạt Abyssianin: Cải thiện tông màu da, độ sáng cho da

Giới thiệu về nhãn hàng
Huxley là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tại Hàn Quốc nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ hạt cây xương rồng hữu cơ. Với quy trình chiết xuất khép kín, Huxley không chỉ là mỹ phẩm đơn thuần, các sản phẩm của Huxley chú trọng chữa trị tận gốc các vấn đề của da bằng cách sử dụng các thành phần đã được chứng minh là có tác dụng tốt và an toàn cho làn da.

Hướng dẫn sử dụng

- Sáng, tối trước bước kem dưỡng, nhỏ 1~2 giọt ra lòng bàn tay, thoa một cách nhẹ nhàng lên hai má, trán và cằm, sau đó dùng lòng bàn tay xoa và vỗ nhẹ cho tinh chất được thẩm thấu
- Hãy nhỏ một giọt tinh dầu vào cùng kem dưỡng ẩm Huxley Cream ; More and Moist sẽ có hiệu quả dưỡng ẩm cho da đáng kinh ngạc.
Đối với da khô: Từ bước cơ bản, trộn tinh dầu với các sản phẩm và sử dụng tinh dầu lặp lại lần nữa sẽ tạo ra dưỡng ẩm nhiều lớp
Đối với da dầu: Da dầu tự tiết ra rất nhiều dầu, do đó hãy sử dụng tinh dầu Huxley Light and More ở thể dầu nhẹ. Nếu sử dụng tinh dầu thông thường sẽ khiến da thêm nhờn bóng nhưng khi sử dụng tinh dầu thể nhẹ, thông qua việc cung cấp độ ẩm cho da, tuyến bã nhờn sẽ nhận thức được sự đầy đủ về độ ẩm của da mà hạn chế hoặc ngưng tiết dầu. Thêm vào đó thông qua việc massage sau khi thoa tinh dầu sẽ có hiệu quả loại bỏ bã nhờn tắc kín lỗ chân lông
Đối với da hỗn hợp: Thông qua việc massage tinh dầu vùng chữ T, sau khi loại bỏ bã nhờn và tế bào chết, lau lại bằng khăn ấm rồi thoa tinh dầu vào vùng chữ U để cung cấp độ ẩm cho da sẽ giúp mang lại hiệu quả điều chỉnh lượng dầu cân bằng trên da.
Đối với da nhạy cảm: Trộn 1 giọt tinh dầu vào Huxley Cream ; More than Moist giúp mang lại hiệu quả chống lão hóa và dưỡng ẩm mà không gây kích ứng cho da nhạy cảm

Đánh giá sản phẩm

Tổng quan

0/5

Dựa trên 0 nhận xét

5

0 nhận xét

4

0 nhận xét

3

0 nhận xét

2

0 nhận xét

1

0 nhận xét

Bạn có muốn chia sẻ nhận xét về sản phẩm?

Viết nhận xét